Lý do nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm

Thương hiệu Panasonic từ đất nước Nhật Bản luôn nổi tiếng về công nghệ đi trước thời đại và được người tiêu dùng trong nước và ngoài nước ưa chuộng. Nếu gia đình bạn đang cần mua một chiếc tủ lạnh thì chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tủ lạnh tuyệt vời trong gian bếp.

 

1. Ngăn cấp đông mềm là gì?
Cấp đông mềm là công nghệ được tích hợp trên hầu hết các mẫu tủ lạnh Panasonic, thực phẩm luôn được làm lạnh nên sẽ không bị đông cứng hoàn toàn. Giúp gia đinh luôn được thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất và không bị mất chất dinh dưỡng, mùi hương…. Hơn thế nữa ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic sẽ giúp gia đình tiết kiệm được thời gian chế biến thực phẩm hơn khi không phải đợi thực phẩm rã đông hoàn toàn như trên các tủ lạnh khác.

Công nghệ cũ thực phẩm phải đơi rã đông hoàn toàn mới chế biến được

2 Cơ chế hoạt động của ngăn cấp đông mềm

Đối với tủ lạnh thông dụng, luồng hơi lạnh từ tủ lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng từ ngoài vào trong, thực phẩm sẽ bị đông cứng hoàn toàn rất khó thao tác chế biến. Để chế biến thuận lợi thực phẩm cần phải được rã đông hoàn toàn (thường sẽ phải ngâm nước hoặc rã đông trong lò vi sóng). Sau khi rã đông xong thực phẩm sẽ mất đi lượng lớn mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.

Công nghệ cấp đông mềm Ag Meat Case đã giải quyết tất cả những vấn đề trên. Tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm được thiết kế để lưu trữ thịt, cá và các loại thực phẩm nặng mùi khác không bị đóng băng hoàn toàn mà giữ ở nhiệt độ -3 độ C. Với ngăn trữ đông thịt có tinh thể bạc giúp hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm và bảo quản vệ sinh hơn không như các tủ lạnh thông thường khác.

Ngăn Ag Meat Case có dung tích lưu trữ lớn ngay cả khi cần phải lưu trữ lượng thực phẩm lớn thịt, cá, bạn cũng không gặp bất kỳ khó khăn nào đồng thời cũng có thể dễ dàng vệ sinh ngăn, giúp ngăn luôn sạch sẽ.

 

3 Năm tủ lạnh Panasonic có ngăn đông mềm giá rẻ hấp dẫn

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV288QSVN 255 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV288XSVN 255 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV328QSVN 290 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV328XSVN 290 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BV368QSVN 322 lít
 

Tin tức sự kiện khác

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Bạn vừa đặt 1 sản phẩm!

  • Chat với tư vấn bán hàng

Mời bạn nhập số điện thoại để được hỗ trợ tốt hơn

Chat với tư vấn bán hàng