Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

[THÔNG BÁO] chương trình: 'BẬT LÊN PHONG CÁCH CÙNG SAMSUNG LIFESTYLE TV'

Đăng bởi: Văn Giang - 08-07-2020

Từ ngày 11/07 đến hết ngày 31/07/2020 Samsung tổ chức chương trình “Bật Lên Phong Cách Cùng Samsung Lifestyle TV”, được chia là 3 đợt mỗi đợt 7 ngày. Giải thưởng mỗi đợt là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND.

 

 

1. Tên hoạt động trình:

 

BẬT LÊN PHONG CÁCH CÙNG SAMSUNG LIFESTYLE TV.

 

2. Đối tượng tham gia: 

 

Công dân từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống, làm việc và cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. 

 

3. Thời gian & địa điểm:

 

+ Bắt đầu từ 09h00 đến 21h00 hằng ngày, từ ngày 11/07/2020 đến ngày 31/07/2020 (cho đến khi có thông báo mới về thời gian hoạt động) tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Máy Samnec

 

 

4. Cách thức tham gia hoạt động trải nghiệm: 

 

Bước 1: Tham gia hoạt động trải nghiệm  

 

+ Người tham gia đến các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Máy Samnec trong khung giờ từ 09h00 đến 21h00 từ ngày 11/07/2020 đến ngày 31/07/2020. 

( Hà Nội: SAMNEC 110 Cầu Giấy; Hải Phòng: SAMNEC số 4 Hồ Sen, SAMNEC Cầu Vàng, Thị Trấn An Lão )

 

+ Chụp hình với 01 trong 03 Samsung Lifestyle TV (The Frame, The Sero, The Serif) bạn thích và thể hiện rõ phong cách của bạn nhất, chia sẻ hình ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm các hashtag: 

- Nếu hình ảnh người chơi chia sẻ lên Facebook, chụp chung với TV Samsung The Frame, thì cần kèm theo các hashtag: #SamsungTV #BatLenPhongCach #TheFrame #Tên_Cửa_Hàng_Tham_Gia

- Nếu hình ảnh người chơi chia sẻ lên Facebook, chụp chung với TV Samsung The Serif, thì cần kèm theo các hashtag: #SamsungTV #BatLenPhongCach #TheSerif #Tên_Cửa_Hàng_Tham_Gia

- Nếu hình ảnh người chơi chia sẻ lên Facebook, chụp chung với TV Samsung The Sero, thì cần kèm theo các hashtag: #SamsungTV #BatLenPhongCach #TheSero #Tên_Cửa_Hàng_Tham_Gia

 

Đối với hashtag #Tên_Cửa_Hàng_Tham_Gia vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn rõ hơn.

 

Bước 2: Cách thức chọn người thắng giải thưởng  

 

+ Sau khi kết thúc mỗi một đợt, Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 01 người chơi để trao tặng 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND dựa theo tiêu chí được quy đinh. 

 

+ Kết quả người thắng giải mỗi đợt sẽ được công bố trên Facebook Samsung Việt Nam tại: https://www.facebook.com/SamsungVietnam/  theo thời gian như sau: 

- Kết quả đợt 01 sẽ được thông báo trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày 17/07/2020 

- Kết quả đợt 02 sẽ được thông báo trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày 24/07/2020

- Kết quả đợt 03 sẽ được thông báo trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày 31/07/2020 

 

+ Người thắng giải mỗi đợt sẽ được tặng 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND  

 

+ Tiêu chí bình chọn người thắng giải để trao tặng 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND dựa trên 02 tiêu chí: 

- Tổng số lượng tương tác (bao gồm thích, bình luận, chia sẻ) cao nhất trong mỗi đợt, và;

- Hình ảnh thể hiện được đúng phong cách của bạn và đúng tinh thần "Bật lên phong cách cùng Samsung Lifestyle TV" dựa trên sự đánh giá và chọn lựa của Ban Tổ Chức. 

 

+ Giải thưởng sẽ được gửi về bằng đường bưu điện cho người thắng giải theo địa chỉ đã cung cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người trúng giải cho mỗi đợt.  

 

5. Cách thức công bố và trao thưởng: 

 

+ Thông tin thắng giải được công bố trên Facebook Samsung VN: https://www.facebook.com/SamsungVietnam/  

 

+ Trong vòng 24h kể từ thời điểm công bố kết quả, người trúng giải gửi các thông tin cá nhân sau cho Facebook Samsung VN tại https://www.facebook.com/SamsungVietnam/ để được xác nhận: 

- Họ và tên

- Số điện thoại liên hệ

- Địa chỉ nhận quà

- Ảnh CMND 2 mặt 

 

6. Các quy định chung:

 

+ Hình ảnh tham gia cần thể hiện được tinh thần “Bật lên phong cách”, thấy được rõ ràng Samsung TV Lifestyle và người chụp. Tất cả những hình ảnh tham gia không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam đều được xem như không hợp lệ.  

 

+ Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam. 

 

+ Mỗi cá nhân chỉ được trúng thưởng một lần, nhưng không giới hạn số lượng hình ảnh đăng tải trên Facebook.  

 

+ Tất cả những người chơi tham gia hoạt động trải nghiệm phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia. 

 

+ Trong trường hợp người trúng thưởng không cung cấp thông tin nhận thưởng trong vòng 24h kể từ thời kiểm công bố kết quả trúng thưởng theo quy định tại Mục 5 hoặc Ban Tổ Chức không liên hệ được với người thắng giải từng đợt theo thông tin mà khách hàng cung cấp trong vòng 48h kể từ thời kiểm công bố kết quả trúng thưởng, Ban Tổ Chức có quyền hủy kết quả và chọn ra người thắng cuộc khác. 

 

+ Giải thưởng 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND sẽ được gửi về bằng đường bưu điện cho người trúng giải theo địa chỉ đã cung cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người trúng giải cho mỗi đợt. Chi phí liên quan đến việc vận chuyển sẽ do Ban Tổ Chức phụ trách. 

 

+ Người trúng giải có nghĩa vụ kí nhận vào các chứng từ giao nhận Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND. 

 

+ Toàn bộ giải thưởng của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt. 

 

+ Đối với người chơi trúng giải thưởng là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10+ trị giá 19,990,000VND: nguời trúng giải thưởng sẽ không phải trả thuế thu nhập cá nhân và các chi phí liên quan khi nhận giải thưởng. Samsung sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các nghĩa vụ thuế, phí phát sinh theo quy định của pháp luật. 

 

+ Người chơi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ đợt nào của cuộc thi. 

 

+ Người chơi phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban Tổ Chức, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ đợt nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải. 

 

+ Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của Ban Tổ Chức. Nếu người chơi có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ bài dự thi của người chơi đó mà không cần thông báo. 

 

+ Trong suốt quá trình hoạt động trải nghiệm diễn ra, nếu có vấn đề tranh chấp hoặc phát sinh ngoài ý muốn thì khách hàng cần liên hệ với Ban Tổ Chức để được giải đáp hỗ trợ kịp thời dựa trên tinh thần hợp tác, thiện chí, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng theo quy định của pháp luật. Ban Tổ Chức sẽ dựa trên thể lệ và quy định của pháp luật để đưa ra quyết định cuối cùng. 

 

+ Khi tham gia hoạt động trải nghiệm, người chơi đã mặc nhiên đồng ý cho phép Samsung Việt Nam được toàn quyền sử dụng tất cả những hình ảnh và thông tin người tham gia (bao gồm tên, địa chỉ, hình ảnh) trong các hoạt động truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào. 

 

+ Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên… của Samsung Việt Nam, các nhóm & công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Samsung Việt Nam, và nhân viên tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Máy Samnec.

 

+ Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu bồi thường 100% giá trị tài sản nếu người chơi có hành vi làm hư hại tài sản tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Máy Samnec.

 

+ Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn tại các cửa hàng thuộc hệ thống Điện Máy Samnec.

 

+ Hoạt động trải nghiệm có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước. 

 

+ Cuộc thi diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách người chơi theo quy định của cuộc thi. 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading