Thông số
kỹ thuật
Bài viết
đánh giá
Nồi cơm điện tách đường Nagakawa gia nhiệt mạnh trong thời gian ngắn, phân tách đường, tinh bột và carbohydrate.
Sản phẩm có lợi cho người thừa cân, tiểu đường, huyết áp và ăn kiêng.
Sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Lòng nồi kép đặc biệt
Đa chức năng với 10 chương trình nấu tiện dụng
Có chế độ nấu cơm thường
Hệ thống điều khiển gia nhiệt chia tách đường thông minh
Vỏ inox siêu bền, sang trọng
- Nồi thiết kế có thiết kế đặc biệt, nồi vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột với cơ chế nấu thông thường mà lại đảm bảo cơm vẫn giữ được độ thơm dẻo vốn có, không có hiện tượng nhão nát như một số sản phẩm hiện có mặt tại thị trường. Ngoài chức năng nấu cơm tách đường, nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 còn được biết đến như một chiếc nồi đa năng với 11 chức năng nấu, bao gồm: Nấu cháo, làm sữa chua, ninh hầm, hấp, nấu soup,...
- Với chức năng nấu cơm bình thường, nồi vẫn bảo toàn được dinh dưỡng trong gạo. Để kích hoạt chức năng nấu cơm bình thường, bạn chỉ cần bỏ khay tách đường ra khỏi thực phẩm và chọn chế độ "NẤU CƠM" trên bảng điều khiển.
- Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn, lồng nồi còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon, đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Gia nhiệt: Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hóa gạo, nghĩa là chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo. Quá trình gia nhiệt đã tách hợp tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước. Amylopectin là một thành phần cấu tạo tinh bột, có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh. Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.
- Tách đường: Khi nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao, hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian nước sôi tùy thuộc vào lượng gạo nấu.
- Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin ra khỏi gạo. Đẩy phần lớn đường và tinh bột trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm lại vào gạo.
- Nấu chín: Nồi cơm nấu cơm chín đều, dẻo thơm và không có hiện tượng chín không đều. Tỉ lệ lớn đường được giảm đi, phù hợp với người béo phì, bị bệnh tim mạch, tiểu đường và người đang trong giai đoạn ăn kiêng.
Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922
Hỗ trợ 50K xăng xe
Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120
Công suất
900W
Dung tích
1.8 lít
Tiện ích
Hẹn giờ nấu
Kích thước
290 x 290 x 315 mm
Khối lượng
3.39 kg
- Nồi thiết kế có thiết kế đặc biệt, nồi vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột với cơ chế nấu thông thường mà lại đảm bảo cơm vẫn giữ được độ thơm dẻo vốn có, không có hiện tượng nhão nát như một số sản phẩm hiện có mặt tại thị trường. Ngoài chức năng nấu cơm tách đường, nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 còn được biết đến như một chiếc nồi đa năng với 11 chức năng nấu, bao gồm: Nấu cháo, làm sữa chua, ninh hầm, hấp, nấu soup,...
- Với chức năng nấu cơm bình thường, nồi vẫn bảo toàn được dinh dưỡng trong gạo. Để kích hoạt chức năng nấu cơm bình thường, bạn chỉ cần bỏ khay tách đường ra khỏi thực phẩm và chọn chế độ "NẤU CƠM" trên bảng điều khiển.
- Bên cạnh công nghệ gia nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn, lồng nồi còn sử dụng công nghệ chống dính Teflon, đây là chất liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Gia nhiệt: Chọn chế độ nấu cơm tách đường. Ở chế độ này, quá trình gia nhiệt lớn làm dẻo hóa gạo, nghĩa là chuyển hóa trạng thái gạo từ cứng sang dẻo. Quá trình gia nhiệt đã tách hợp tách hợp chất amylopectin ra khỏi gạo và hoà tan vào trong nước. Amylopectin là một thành phần cấu tạo tinh bột, có trọng lượng phân tử cao, cấu trúc phân nhánh. Amylopectin chiếm phần lớn các phân tử tinh bột, chúng có thể làm tăng lượng đường và lượng insulin trong máu.
- Tách đường: Khi nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao, hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian nước sôi tùy thuộc vào lượng gạo nấu.
- Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin ra khỏi gạo. Đẩy phần lớn đường và tinh bột trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm lại vào gạo.
- Nấu chín: Nồi cơm nấu cơm chín đều, dẻo thơm và không có hiện tượng chín không đều. Tỉ lệ lớn đường được giảm đi, phù hợp với người béo phì, bị bệnh tim mạch, tiểu đường và người đang trong giai đoạn ăn kiêng.
5 0 đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá
Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm
0 đánh giá
0