Thông số
kỹ thuật
Bài viết
đánh giá
Thiết kế sang trọng, nổi bật mang phong cách châu Âu
Chất liệu inox 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Cấu trúc 5 đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu
Quai, cán bằng inox gắn đinh tán chắc chắn
Vung kính chịu lực, chịu nhiệt dày 4mm
Sử dụng được trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện…
Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276 16cm có độ bền dài lâu, hạn chế hoen gỉ. Sản phẩm được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ bền chắc mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chất liệu không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe trong quá trình chế biến thực phẩm.
Sản phẩm có kèm một vung đậy chịu nhiệt tốt. Nồi có thể sử dụng cùng các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas… rất tiện dụng cho các gia đình.
- Trước khi sử dụng nồi inox lần đầu, pha hỗn hợp theo tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch.
- Trong quá trình sử dụng, không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng, tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn.
- Với nồi nhiều đáy, không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
- Khi dùng xong, dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, đặc biệt là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi, nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi.
- Đối với vết ố vàng, chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922
Hỗ trợ 50K xăng xe
Thông số kỹ thuật Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276
Chất liệu vỏ
Inox 304
Kích thước
Đường kính 16 cm
Khối lượng
2 kg
Quánh inox 304 Elmich Praha EL3276 16cm có độ bền dài lâu, hạn chế hoen gỉ. Sản phẩm được đúc hoàn toàn toàn từ inox 304 không chỉ bền chắc mà còn dẫn nhiệt tốt, giảm thiểu hao tốn năng lượng khi chế biến, đồng thời tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chất liệu không phản ứng với thức ăn, không thôi nhiễm ra các chất có hại cho sức khỏe trong quá trình chế biến thực phẩm.
Sản phẩm có kèm một vung đậy chịu nhiệt tốt. Nồi có thể sử dụng cùng các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas… rất tiện dụng cho các gia đình.
- Trước khi sử dụng nồi inox lần đầu, pha hỗn hợp theo tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch.
- Trong quá trình sử dụng, không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng, tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn.
- Với nồi nhiều đáy, không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
- Khi dùng xong, dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, đặc biệt là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi, nên cho ít nước vào và đun sôi.
- Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi.
- Đối với vết ố vàng, chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
- Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
- Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
- Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
- Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Bán chạy
Quà: 50.000đ
Giá bán: 2.500.000đ
1.Hỗ trợ 50K xăng xe
So sánh
5 0 đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá
Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm
0 đánh giá
0