Thông số
kỹ thuật
Bài viết
đánh giá
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Thân nồi chất liệu inox cao cấp
Nắp kính chịu lực, chịu nhiệt. Có lỗ thông hơi chống trào
Lòng nồi sáng bóng, chống trầy xước, giảm cháy và dính thức ăn
Đáy nồi công nghệ 5 lớp (truyền, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 là sản phẩm gồm 3 nồi với các kích thước 18 cm, 22 cm và 26 cm sở hữu những tính năng vượt trội, xứng đáng là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp nhà bạn.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 không kén loại bếp sử dụng, có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, và bếp halogen.
Nồi sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt nồi cứng, chống trầy xước, đảm bảo nồi luôn sáng bóng.
Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét
Đun sôi một ít nước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.
Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
Dùng muối
Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15 phút, sau đó nồi bị cháy đã dễ dàng cọ rửa sạch.
Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
Dùng nước rửa bát
Lấy nước rửa bát đổ vào trong nồi bị cháy đun lên. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
Dùng chanh
Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá “cứng đầu” thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
Dùng baking soda
Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén vào nồi. Đặt lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.
Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922
Hỗ trợ 50K xăng xe
Nhân viên gọi lại xác nhận
Trực tiếp/thẻ
Thêm vào
giỏ hàng
Bộ nồi inox cao cấp Kangaroo KG876 Cung cấp bởi CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH KANGAROO QUỐC TẾ
Chất liệu vỏ
inox sáng bóng, nắp kính chịu lực, chịu nhiệt
Chất liệu lòng nồi
inox
Nơi sản xuất
Trung Quốc
Kích thước
18, 22, 26 cm
Năm sản xuất
2023
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 là sản phẩm gồm 3 nồi với các kích thước 18 cm, 22 cm và 26 cm sở hữu những tính năng vượt trội, xứng đáng là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp nhà bạn.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 sử dụng chất liệu inox cao cấp với nhiều ưu điểm như thu nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Inox là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong không gian bếp của người châu Âu. Các sản phẩm inox góp phần làm căn bếp trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn. Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có thân sáng bóng chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 có đáy dày 5 lớp giúp truyền giữ nhiệt tốt, và tiết kiệm điện năng.
Bộ nồi inox Kangaroo KG876 không kén loại bếp sử dụng, có thể dùng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, và bếp halogen.
Nồi sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt nồi cứng, chống trầy xước, đảm bảo nồi luôn sáng bóng.
Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét
Đun sôi một ít nước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn.
Đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
Dùng muối
Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15 phút, sau đó nồi bị cháy đã dễ dàng cọ rửa sạch.
Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp đổ nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén, Nếu vẫn không sạch cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
Dùng nước rửa bát
Lấy nước rửa bát đổ vào trong nồi bị cháy đun lên. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
Dùng chanh
Chanh đem cắt thành các lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá “cứng đầu” thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
Dùng baking soda
Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát.
Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén vào nồi. Đặt lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.
5 0 đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá
Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm
© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004
Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn
0 đánh giá
0