Samnec Tin công nghệ

Công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình: THÁNG SAMSUNG - THÁNG BA HOA THẮM

Đăng bởi: Thu Hoài - 6 tháng trước

Lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình "Tháng Samsung - Tháng ba hoa thắm” dành cho các khách hàng đã mua Tivi Samsung điện tử bất kỳ tại shop Samnec điện máy trong tháng 03/2020.

 

Cụ thể, trong giai đoạn từ ngày 01/03/2020 đến ngày 30/03/2020, Điện máy Samnec đã triển khai chương trình “Tháng Samsung - Tháng ba hoa thắm”, theo đó tất cả các khách hàng đã mua Tivi Samsung điện tử bất kỳ bất kỳ tại shop Samnec điện máy trong tháng 03/2020 sẽ nhận được phiếu xác nhận mua hàng để tham gia bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng giá trị.

 

ket-qua-boc-tham-2020

03 Giải đặc biệt: 03 Tivi 4K Samsung cùng 17 phiếu mua hàng giá trị đến 500.000đ.

 

Theo thể lệ đã đăng ký với Sở công thương và được gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Điện máy Samnec đã tiến hành Livestream bốc thăm để xác định khách hàng trúng giải. 


Theo đó, các giải thưởng đều được thực hiện công khai để tìm ra những khách hàng may mắn nhất.

 

 

Cuối cùng, những phần thưởng có giá trị đã "gọi tên" các khách hàng:

 

 

giai-nhi

 

Ngoài các phần quà trên Điện máy Samnec còn dành 20 phần quà cho các khách hàng xem - like - share - cmt nhiều nhất trên Livestream

 

 

Cách thức nhận thưởng:

 

Sau ngày 15/4/2020 nếu Samnec được phép mở cửa bán hàng trở lại, Quý khách vui lòng qua cơ sở Samnec mà bạn đã mua TV, mang kèm phiếu mua hàng trước đó và CMND để xác nhận tên và địa chỉ người trúng thưởng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 02253 611 522 

Website: www.samnec.com.vn

 

Top