Samnec Tin công nghệ

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 9: Màn hình lớn, pin khỏe, bút S Pen đa năng

Đăng bởi: Quang Tân - 2 năm trước

 

Vào 10h đêm ngày 09/08/2018,Samsung đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng phablet Galaxy Note. Trước đó các thông tin về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng của Galaxy Note 9 đã xuất hiện rất nhiều trên mạng cũng như từ chính Samsung. Chiếc Galaxy Note 9 không thay đổi quá nhiều so với người tiền nhiệm về thiết kế, nhưng bút S Pen đã có sự cải tiến lớn.

 

 

 

Galaxy Note 9 vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của Note 8, tuy nhiên đã được Samsung tối ưu hơn. Màn hình Infinity Display chiếm gần trọn mặt trước của máy, màn hình Note 9 có kích thước 6.4 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED cùng độ phân giải Quad-HD+, lớn hơn một chút so với 6.3 inch của Note 8 tuy nhiên tổng kích thước của máy vẫn như cũ vì Samsung đã giảm được kích thước các viền màn hình. Thay đổi này tuy nhỏ nhưng cần thiết vì giúp người dùng có diện tích thao tác thoải mái hơn và không làm Note 9 trở nên quá cồng kềnh.

 

 

 

Ở mặt sau, Samsung chỉ thay đổi một chút thiết kế, kế thừa từ Galaxy S9/S9+, giờ đây cảm biến vân tay của Note 9 đã được chuyển xuống dưới vị trí camera kép, điều này giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, tránh chạm nhầm vào camera hoặc cảm biến nhịp tim như đời trước.

 

 

 

Galaxy Note 9 có dung lượng bộ nhớ trong 128 hoặc 512GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD (lên đến 512GB, mang đến tổng dụng lượng 1TB), pin 4000 mAh hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng cả ngày dài.

 

 

 

Cũng như S9/S9+, Camera chính của máy có độ phân giải 12MP+12MP, trong đó 1 camera góc rộng có khả năng thay đổi khẩu độ f/1.5 hoặc f/2.4 tùy theo điều kiện môi trường hoặc có thể chỉnh tay và camea còn lại có khẩu độ f/2.4, cho phép zoom quang 2x. Tất nhiên các công nghệ như Dual Pixel autofocus vẫn được giữ lại.

 

 

Hiện Galaxy Note 9 sẽ có các phiên bản màu sắc gồm: Midnight Black, Lavender Purple, Metallic Copper và Ocean Blue. Đi kèm với chúng là màu sắc của chiếc bút S-Pen cũng rất "ngầu" cùng màu vời màu sắc của từng phiên bản Note 9.

Top