Samnec Tin công nghệ

Samsung QLED 8K 2019: Đỉnh cao công nghệ TV cho ngôi nhà bạn

Đăng bởi: Quang Tân - 2 năm trước

 

 

 

Thiết kế chân thật hoàn hảo tạo nên bằng chiều sâu và chi tiết

TV ngày nay không chỉ còn là thiết bị để xem và giải trí, mà đó còn là một vật dụng quan trọng để giúp gian phòng của bạn thêm phần lịch sự và trang trọng hơn.

Là mẫu tivi mới nhất trong năm 2019 được Samsung giới thiệu ra thị trường, Samsung QLED 8K Q900R sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, kiểu dáng trang nhã giúp tô điểm cho không gian nội thất của gia đình.

Những khía cạnh và chi tiết bị ẩn giấu trước đây sẽ được hiển thị sống động nhờ chiều sâu và chi tiết sắc nét chưa từng thấy trên QLED 8K.

 

 

 

 

Độ phân giải 8K đích thực

Cảm nhận sức mạnh toát ra trong từng khung hình với 33 triệu điểm ảnh cùng sự sắc nét siêu việt của độ phân giải lên tới 7.680 x 4.320 điểm ảnh, gấp bốn lần 4K.

 

 

 

 

Công nghệ Quantum HDR 4000 nits (Quantum HDR 3000 nits ở TV 65”)

Sở hữu chiều sâu và chi tiết sắc nét đến không tưởng với dải sáng tối rộng hơn trên độ sáng rực rỡ của 8K, được mang đến bởi công nghệ HDR10+.

QLED 8K có thể tái tạo màu sắc đến mức hoàn hảo nhờ khả năng xử lý và độ sáng cực cao. TV cũng có khả năng cung cấp độ sáng lên tới hơn 4.000 nit giao diện HDR trắng 10%, và mang tới các hình ảnh HDR ngoạn mục nhất.

 

 

*Quantum HDR 4000 nits: Công nghệ Quantum HDR xác định độ sáng dựa trên các tiêu chuẩn thí nghiệm nội bộ và có thể thay đổi theo môi trường xem hoặc điều kiện cụ thể.

 

 

Bộ xử lý Quantum 8K mang lại trải nghiệm “mượt mà”

Bộ xử lý thông minh của Samsung cho phép màn hình kiến tạo một trải nghiệm thích ứng đích thực. Khả năng tinh chỉnh độ sáng và âm thanh được tối ưu hóa cho mọi điều kiện xem và nội dung trong từng khung hình.

Khi tất cả nội dung hình ảnh của bạn được nâng cấp lên đến 8K, mỗi khung hình sẽ là một kiệt tác của sự hoàn hảo.

Samsung QLED 8K Q900R được trang bị hệ thống xử lý hoàn toàn mới Quantum Processor 8K, Q900R 85 inch được trang bị hệ thống Smart TV “Eden 2.0” với trí thông minh nhân tạo AI.

Đồng thời, Eden 2.0 có khả năng kết hợp với nhiều ứng dụng với giao diện đơn giản, và dễ tùy chỉnh và chức năng điều khiển / tìm kiếm bằng giọng nói ấn tượng, là một trong những nền tảng dành riêng cho TV tốt nhất thế giới.

 

 

 

 

Nâng cấp chuẩn 8K bằng Trí Tuệ Nhân Tạo

Bộ Xử Lý Quantum sở hữu Trí Tuệ Nhân Tạo siêu việt giúp nâng cấp các loại nguồn và độ phân giải lên gần 8K thông qua công nghệ điện tử.

Việc nâng cấp Trí Tuệ Nhân Tạo mang đến kết cấu hình ảnh hoàn hảo, góc cạnh chân thực và khử nhiễu tuyệt đối.

 

 

 

** Nâng cấp chuẩn 8K bằng Trí Tuệ Nhân Tạo: Trải nghiệm xem có thể thay đổi tùy theo loại nội dung và định dạng.

Tính năng nâng cấp chuẩn 8K bằng Trí Tuệ Nhân Tạo có thể không áp dụng cho kết nối PC và một số điều kiện nhất định ở Chế Độ Game.

Top