Samnec Tin công nghệ

Samsung ra mắt The Frame 2018: TV khung tranh cực ấn tượng tại IFA 2018

Đăng bởi: Quang Tân - 2 năm trước

 

 

Ra mắt lần đầu vào năm 2017 với với tiêu chí là một tác phẩm nghệ thuật. Dòng The Frame vừa đón nhận thêm phiên bản nâng cấp mới bổ sung thêm kích thước màn hình, công nghệ HDR10+, điều khiển mới thông minh hơn cùng với  hơn 850 bức hình nghệ thuật trong kho Art Store.

 

 

Thiết kế của The Frame 2018 không có nhiều thay đổi, nếu nhìn từ mặt trước rất khó để phân biệt được sản phẩm ra mắt 2017 hay 2018, trừ khi bạn nhìn từ mặt sau với sự xuất hiện của dây kết nối One Invisible Connection. Bộ khung bên ngoài của The Frame được thiết kế dạng module, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo rời và thay thế để phù hợp với không gian căn phòng.

 

 

Nhìn một cách trực qua, bộ khung của The Frame được thiết kế giống như được làm từ gỗ khung tranh nhưng thực tế nó là chất liệu nhôm và chỉ sơn phủ màu sắc bao gồm 4 tuỳ chọn đen, trắng, nâu óc chó và màu be. Để có thể gắn lên tường giống như tranh, Samsung đã áp dụng công nghệ gắn độc quyền không khoảng trống, nhưng tại triển lãm hãng lại có không demo tính năng này, nên hẹn các bạn khi có sản phẩm về Việt Nam mình sẽ thử cho mọi người.

 

 

The Frame 2018 vẫn có độ phân giải 4K nhưng được áp dụng thêm công nghệ HDR10+ và có tuỳ chọn kích thước 49-inch. Ngoài ra, mẫu TV này có đầy đủ những tính năng thông minh giống như thế hệ QLED 2018 như SmartThings, trợ lý ảo Bixby, điều khiển từ xa One Remote Control, hộp kết nối One Connect. Nhưng chất lượng hình ảnh và tính năng không phải là tất cả trên dòng TV The Frame, khả năng biến thành một tác phẩm nghệ thuật sống động mới là thứ đáng chú ý nhất.

 

 

Thế hệ The Frame mới sẽ được bổ sung thêm 850 tác phẩm nghệ thuật từ các tổ chức nghệ thuật danh tiếng thế giới như bảo tàng Bang Berlin, bảo tàng Victoria & Albert hay bảo tàng Tate trong Art Store. The Frame cũng có tính năng phát ngẫu nhiên những hình ảnh theo danh sách đã tuỳ chọn, sắp xếp trước đó và tuỳ chọn ảnh sáng màn hình sau cho phù hợp nhất với căn phòng. Tuy nhiên, trong số những tác phẩm nghệ thuật này chỉ có một số ít được miễn phí, còn lại để sở hữu người dùng bắt buộc phải mua đứt hoặc thuê với mức phí 4.99 USD mỗi tháng. Những khác hàng mới sử dụng sản phẩm này lần đầu đăng kí sẽ được miễn phí tháng đầu tiên.

 

 

Tivi khung tranh Samsung 4K 65 inch UA65LS003AKXXV

Samsung 65LS003

Giá: 74.900.000

Top