Samnec Tin công nghệ

So sánh 2 mẫu điều hòa Beko: RSSC09AW và RSVC09VT

Đăng bởi: Minh Phạm - 2 tháng trước

Tiếp nối thành công của 2 dòng điều hòa VS và CV trong năm 2019, vào năm 2020 Beko tiếp tục tung ra thị trường 2 dòng điều hòa mới: AW và VT vẫn với những công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu sử dụng của mọi gia đình. RSSC09AWRSVC09VT là 2 mẫu nổi bật cho 2 dòng điều hòa này. Vậy hãy  cùng so sánh xem 2 mẫu này có gì giống và khác nhau nhé!

 

dieu-hoa-beko-2020 dieu-hoa-beko-2020

 

 

 

1. Điểm giống nhau:

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

 

 

Đều là điều hòa 1 chiều Beko 1 HP với thiết kế chữ nhật nhỏ gọn, cùng các góc bo tròn tinh tế góp phần tiết kiệm không gian diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho căn phòng của bạn.

Bên cạnh đó, những chiếc điều hòa Beko 9000 BTU này đều là sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng có diện tích dưới 15m2.

 

 

Khởi động nhanh Turbo

 

 

Chế độ được khởi động bằng cách chọn “Turbo” trên remote. Chức năng này có khả năng giúp nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt nhanh nhất có thể bằng cách tăng thêm năng suất cho máy lạnh.

 

 

Gas R32 thân thiện với môi trường

 

 

Gas R32 tăng khả năng làm lạnh nhanh chóng, giúp tiết kiệm điện năng so với các dòng gas cũ, làm giảm lượng khí thải lên đến 75%, an toàn với môi trường.

 

 

Cảm biến nhiệt độ Zone Follow

 

 

Cảm biến trên remote sẽ cảm nhận nhiệt độ tại nơi đặt remote, từ đó sẽ truyền tín hiệu về dàn lạnh. Điều hòa sẽ đảm bảo nhiệt độ tại vị trí remote như theo cài đặt. Cảm biến này giúp kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, hạn chế tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

 

 

Cánh đảo gió 4 chiều

 

 

Cánh đảo gió được cải tiến xoay cả 4 chiều giúp phân bó khí mát hoặc khí nóng đều hơn, đồng thời có khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động cho hiệu suất làm lạnh tăng lên đáng kể.

 

 

Cho giấc ngủ thêm sâu - với chế độ “sleep”

 

 

Khi kích hoạt chế độ Sleep trên remote, Điều hòa sẽ tự động vận hành với mức công suất thấp, hạn chế tiếng ồn đến mức tối thiểu, tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

 

 

2. Điểm khác nhau

 

 

RSSC09AW

RSVC09VT

Smart filter với 3 lưới lọc khí

 

 

 

 

Không được tích hợp công nghệ Inverter

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Smart filter với 7 lưới lọc khí

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ ProSmart inverter tiết kiệm điện

 

 

Công nghệ ProSmart Inverter giúp tiết kiệm lên đến 60% điện năng tiêu thụ, ngoài ra còn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ điều hòa.

 

 
 
2 mẫu điều hòa này hiện có bán tại Samnec Điện máy:
Điều hòa Beko 9000 BTU RSSC09AW

Beko RSSC09AW

Giá: 7.260.000

Điều hòa Beko Inverter 9000 BTU RSVC09VT

Beko RSVC09VT

Giá: 9.070.000

Top