Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA
Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA+3
  • Thông số kỹ thuật

    Thông số
    kỹ thuật

  • Bài viết sản phẩm

    Bài viết
    đánh giá

Tính năng nổi bật

Màn hình hiển thị Real Quantum Dot NanoCell hiển thị hình ảnh sắc nét, tuyệt đẹp

Đèn nền Mini LED cho chất lượng hình ảnh sáng hơn với tỉ lệ độ tương phản cực cao

Sự kết hợp NanoCell Plus + Chấm lượng tử tạo ra màu sắc phong phú, chính xác hơn

Bộ xử lý AI 4K α7 thế hệ thứ 4 tối ưu hóa nội dung cho trải nghiệm xem cực đỉnh

FILMMAKER MODE™ truyền tải phim chân thực như dưới góc nhìn của đạo diễn

Công nghệ HDR 10 Pro điều chỉnh độ sáng, tăng cường màu sắc cho hình ảnh

Dolby Vision IQ tinh chỉnh thông minh các cài đặt hình ảnh dựa trên nội dung

Âm thanh vòm đa chiều Dolby Atmos mang đến trải nghiệm điện ảnh sống động

AI Sound tối ưu hóa âm thanh theo thể loại để có trải nghiệm đắm chìm hơn

Bài viết sản phẩm

Chấm lượng tử + NanoCell + Mini LED = Công nghệ đột phá tối tân của TV LCD

LG QNED Mini LED đã có bước đột phá trong cuộc cách mạng công nghệ của TV LCD.
Màn hình tiên phong sử dụng kết hợp bảng điều khiển các đèn mini LED với công nghệ Chấm lượng tử NanoCell để mang tới trải nghiệm TV hoàn toàn mới. Đây mới thực sử là đỉnh cao của TV LCD.

Kỷ nguyên mới của TV LCD

LG QNED mini LED đưa TV LCD lên một tầm cao mới. Độ sáng được nâng cao, tiệm cận màu đen hoàn hảo và màu sắc rực rỡ sẽ làm bạn choáng ngợp trên màn hình lớn của TV. Đây là cột mốc đáng nhớ với sự phát triển của công nghệ TV LCD.

Sức mạnh của Mini LED

Với xấp xỉ 30,000 đèn Mini LED và gần 2,500 vùng sáng độc lập sẽ mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh sáng hơn với tỉ lệ độ tương phản cực cao. Kết quả sẽ mang đến trải nghiệm xem vô cùng chi tiết với màu sắc được thể hiện chính xác hơn so với TV LCD thông thường.

NanoCell kết hợp với Chấm lượng tử

LG QNED Mini LED truyền tải hình ảnh trọn vẹn tới từng chi tiết với sự kết hợp sức mạnh của NanoCell Plus và Chấm lượng tử. Sự kết hợp độc đáo của các công nghệ giúp cải thiện khả năng tái tạo màu để tạo ra màu sắc phong phú và chính xác hơn.

Độ sáng lý tưởng nhất của chúng tôi

Mang tới trải nghiệm xem với độ sáng lý tưởng được tinh chỉnh tối ưu cho mọi nội dung. LG QNED Mini LED nâng cấp công nghệ màn hình hiển thị để truyền tải sắc trắng thuần khiết hơn, sắc đen sâu thẳm hơn và mang lại chất lượng hình ảnh trọn vẹn tới từng chi tiết.

Màu đen kỳ diệu hiển thị trên màn hình

Với xấp xỉ 2,500 vùng sáng độp lập sẽ điểu khiển chính xác các đèn nền và mang tới độ tương phản cực cao. Điều đó sẽ giúp mang lại màu đen sâu thẳm hơn cũng như màu sắc sống động hơn, độ chi tiết và rõ nét vượt bậc trên từng khung hình ngay cả với những cảnh quay tối.

Tinh chỉnh màu sắc rực rỡ và sống động

Khả năng tái tạo màu sắc tinh tế của LG QNED Mini LED đã được phát triển một cách chuyên nghiệp để thu được gam màu rộng hơn và màu sắc sống động hơn. Điều này giữ cho mọi thứ bạn xem chính xác như dự định của nhà sản xuất.

Màn hình lớn, hình ảnh chi tiết đến kinh ngạc

Đèn nền mini LED kết hợp với màn hình 8K Đích thực của chúng tôi trong LG QNED mini LED để tạo ra một TV màn hình lớn cùng chất lượng cao thực sự. Công nghệ màn hình mới hiển thị mọi thứ bạn xem với độ chi tiết và rõ nét được nâng cao, ngay cả trên màn hình lớn nhất của chúng tôi, giúp bạn đắm chìm trong nội dung yêu thích của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế đậm phong cách nghệ thuật hiện đại.

Đường viền tối giản cùng thiết kế mỏng sẽ tối ưu hóa việc treo trên tường. LG QNED Mini LED mang đến phong cách nghệ thuật hiện đại cho nội thất tại gia như một khung tranh treo tường. Ngay cả những mẫu TV kích thước lớn nhất, sẽ xuất hiện trong không gian nhà bạn một cách hoàn hảo, tự nhiên và đầy sang trọng.

LG QNED TV mounted flat against the wall in a modern interior space.

QNED Cinema
Buổi biểu diễn vô cùng ngoạn mục

LG QNED Mini LED truyền tải chất lượng hình ảnh tuyệt phẩm dành cho trải nghiệm điện ảnh của bạn. Màu đen sâu thẳm ấn tượng và màn hình sáng hơn sẽ mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt đẹp được nâng cấp theo mọi cách có thể, làm bạn hoàn toàn đắm chìm trong những nội dung yêu thích đó.

Three scenes of the slim and large LG QNED Mini LED hung artfully on a wall.

Giải trí

Hội tụ tất cả nội dung yêu thích

Truy cập vào các ứng dụng Netflix, Disney+, Apple TV. Từ những bộ phim mới nhất cho tới show truyền hình, thể thao trực tuyến và phim tài liệu, bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung ở cùng một nơi.

Dolby Vision IQ & Dolby Atmos

Trải nghiệm xem đẳng cấp

Dolby Vision IQ tinh chỉnh thông minh các cài đặt hình ảnh dựa trên thể loại nội dung và môi trường xung quanh, còn Dolby Atmos mang lại âm thanh vòm đa chiều - một sự kết hợp mạnh mẽ tạo nên trải nghiệm điện ảnh ngoạn mục.

A scene of a woman wearing sunglasses is divided into two for visual comparison. On the image, there are text of SDR on the bottom left and Dolby Vision IQ logo on the bottom right.

FILMMAKER MODE™

Truyền tài chân thực góc nhìn của đạo diễn

FILMMAKER MODE™ tắt tính năng làm mịn chuyển động trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ khung hình, màu sắc và tốc độ khung hình ban đầu. Khả năng này mang đến một cách chính xác tầm nhìn ban đầu của đạo diễn, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm bộ phim đúng như dự định của đạo diễn.

Christopher Nolan thực hiện một cuộc phỏng vấn trong phòng hát

HDR 10 Pro

Thưởng thức trọn vẹn các nội dung

Công nghệ dải động của riêng LG, HDR 10 Pro, điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc, hiển thị từng chi tiết nhỏ và mang lại độ rõ nét như thật cho mọi hình ảnh - công nghệ này cũng tăng cường nội dung HDR thông thường. Giờ đây, tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ sống động và rực rỡ hơn từ đầu đến cuối.

LG’s TV processing technology graph in the middle between input image on the left and vivid output on the right

OLED Gaming
Sự kết hợp đỉnh cao

LG QNED Mini LED quy tụ các công nghệ hàng đầu để nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm game của bạn. Màu sắc vô cùng chân thực và Trình tối ưu hóa game giúp truyền tải tín hiệu để chơi game mượt mà, chân thực hơn. Nhờ có màn hình mini LED mà TV có độ sáng được nâng cấp và truyền tải màu đen sâu thẳm với độ chính xác tới từng điểm.

Trình tối ưu hóa game

Mức độ kiểm soát tối ưu

Trình tối ưu hóa trò chơi tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh, tối ưu hóa đồ họa và khả năng hiển thị hình ảnh, kết quả mang đến trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn với bất kỳ thể loại game nào mà bạn chơi.

A TV screen displaying a spaceship shooting in a city and LG NanoCell game optimizer GUI on the left that adjusts game setting.

AMD FreeSync™ Premium

Trang bị với hiệu suất cao nhất

Chơi với tiêu chuẩn cao hơn. LG QNED hỗ trợ AMD FreeSync ™ Premium để cung cấp tốc độ làm tươi thay đổi trong quá trình chơi game. Điều này làm giảm đáng kể hiện tượng giật hình và xé hình để chơi game rõ ràng và mượt mà hơn.

A TV screen displaying a spaceship shooting in a city and LG NanoCell game optimizer GUI on the left that adjusts game setting.

VRR, ALLM, eARC

Trải nghiệm game
với những tiêu chuẩn cao nhất

VRR, ALLM và eARC đáp ứng những yêu cầu về thông số kỹ thuật của HDMI 2.1 để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, sống động nhất, với chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

A close up of a player playing racing game on a TV screen

QNED Sport TV
với diện mạo được trang hoàng

Với TV màn hình lớn, màn hình 8K Đích thực, và tương thích Âm thanh vòm Bluetooth - Bluetooth Surround Sound của LG QNED Mini LED sẽ mang cả bầu không khí rực lửa tại sân vận động về nhà bạn, để đảm bảo rằng bạn luôn có góc xem ưu tiên như ngồi trên hàng ghế đầu.

Thông báo thể thao

Đừng bao giờ bỏ lỡ trận đấu của đội bạn yêu thích

Thông báo thể thao thông báo cho bạn trước, trong và sau các trận đấu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ các trận đấu lớn từ các đội yêu thích của mình, ngay cả khi bạn đang xem nội dung khác.

A man and a woman clinking glasses on a TV screen while sports alerts being notified

Bluetooth Surround Ready

Một lợi thế sân nhà rõ ràng.

Dễ dàng kết nối loa Bluetooth để có trải nghiệm âm thanh vòm không dây thực sự. Âm thanh của mọi hành động nghe dày hơn và chân thực hơn, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động nhất với những trận đấu kinh điển nhất tại phòng khách của bạn.

Một gia đình ngồi trên ghế xem bóng đá trên TV

Bộ xử lý AI 4K α7 thế hệ thứ 4

Bộ xử lý tối ưu hóa mọi nội dung

Trung tâm của TV LG QNED mini LED là bộ xử lý AI 4K α7 thế hệ thứ 4, một chip đột phá sử dụng thuật toán học sâu để phân tích và tối ưu hóa nội dung. Mỗi điều chỉnh hình ảnh và âm thanh đều là tự động, vì vậy tất cả mọi thứ bạn xem đều trở nên thật ngoạn mục.

AI Picture

Hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn một triệu điểm dữ liệu trực quan, thuật toán học sâu nhận dạng nội dung, loại bỏ nhiễu và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

 

AI Sound

Âm thanh chuyên nghiệp

Bằng cách học hỏi từ hơn 17 triệu điểm dữ liệu âm thanh, bộ xử lý xác định giọng nói, hiệu ứng và tần số để sau đó có thể tối ưu hóa âm thanh theo thể loại để có trải nghiệm đắm chìm hơn.

 

AI ThinQ

Định nghĩa tính năng thông minh của bạn là gì? Đây là câu trả lời

LG ThinQ ở đây để tối ưu hóa trải nghiệm TV của bạn. Chọn trợ lý giọng nói yêu thích của bạn, điều khiển TV bằng giọng nói, màn hình chính với giao diện hoàn toàn mới, tất cả nhằm mang đến sự thuận tiện khi điều khiển TV, mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Màn hình chính mới

Giao diện thiết kế hoàn toàn mới

Màn hình chính được thết kế lại giúp hiển thị các nội dung đề xuất được cá nhân hóa, giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng với đa dạng nội dung, hơn thế nữa bạn còn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông minh kết nối trên TV một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Màn hình TV hiển thị màn hình chính được thiết kế mới với nội dung và kênh được cá nhân hóa

Điều khiển ma thuật mới - New Magic Remote

Giống như 1 cây đũa thần

Điều khiển thông minh được thiết kế lại giúp bạn cầm lên một cách dễ dàng, hệ thống trỏ và cuộn đặc trưng của LG TV cho phép tìm kiếm nhanh hơn. Các tính năng AI tích hợp mang đến khả năng truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, tinh chỉnh phím tắt cho tất cả các mục yêu thích để giúp bạn nhanh chóng truy cập đến từng ứng dung của các nhà phát hành đình đám nhất. Bên cạnh tất cả những tính năng đó, bạn có Magic Tap, một thủ thuật mới thông minh kết nối điện thoại của bạn với TV.

Các chức năng cốt lõi của điều khiển từ xa Magic Remote được hiển thị trong biểu đồ hình ảnh

Điều khiển bằng giọng nói

Trung tâm kiểm soát thiết bị thông minh của bạn

LGThinQ cho phép ra lệnh đơn giản và điều khiển hệ sinh thái Home IoT (thiết bị thông minh trong nhà)của bạn với khả năng nhận dạng giọng nói tự nhiên*. Bạn có thể điều khiển nhanh hơn cũng như truy cập các ứng dụng trên LG QNED mini LED với ra lệnh bằng giọng nói.

Giả lập hình ảnh với kích thước TV trong không gian nội thất nhà bạn

Đây là hình ảnh mô phỏng thực tế ảo chiếc TV LG OLED trên Web Các hình ảnh trên điện thoại di động được chồng lên nhau trên một không gian tối giản. Có mã QR ở góc dưới bên phải.

Xem ảo theo kích thước thực tế Không gian & TV

Đây là hình ảnh giải thích trình mô phỏng cho phép bạn đặt tất cả các mẫu TV LG trong không gian ảo.

Xem thêm

Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA [TẠM HẾT HÀNG]

0 đánh giá

Samnec Điện Máy

0

Đánh giá sản phẩm Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA

Số lượng:

Samnec Điện Máy
0
Samnec Điện Máy
Màu sắc:  Đang cập nhật
Quà: 11.070.000đ
Giá: 26.250.000đ

Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922

Miễn phí lắp đặt
Miễn phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành chính hãng 2 năm
Bảo hành chính hãng 2 năm

Tư vấn mua hàng

Samnec Điện Máy

Hotline

1900 599 922

Thông số kỹ thuật Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA

Màn hình

Loại tivi

Smart Tivi

Kích cỡ màn hình

65 inch

Độ phân giải

3840 x 2160 pixcels

Công nghệ hình ảnh

Quantum Dot NanoCell, AI Picture - Face Enhancing, AI 8K Upscaling, Image Enhancing on SQM, Cinema HDR, Dolby Vision IQ, HDR10 Pro / HLG / FILMMAKER MODE, HDR Dynamic Tone Mapping Pro (+ AI HDR Tone Mapping), 4K Upscaler, HGIG Mode

Âm thanh

Loa

40W, 2.2ch

Công nghệ âm thanh

DOLBY ATMOS, AI Sound, AI Acoustic Tuning, Clear Voice III, Chia sẻ âm thanh, Sound Mode Sync

Kết nối

Cổng Internet

LAN

Bluetooth

V5.0

Cổng HDMI

4

Cổng USB

3

Tính năng thông minh

Hệ điều hành

webOS

Remote

MR21

Tìm kiếm giọng nói

Thông số kỹ thuật khác

Nơi sản xuất

Indonesia

Năm sản xuất

2021

Kích thước

Ngang: 1444 mm
Cao: 902 mm
Độ dày: 336 mm

Khối lượng

28.4 kg

Kích thước không chân

Ngang: 1444 mm
Cao: 834 mm
Độ dày: 29.5 mm

Khối lượng không chân

26.7 kg

Tiện ích

Chấm lượng tử + NanoCell + Mini LED = Công nghệ đột phá tối tân của TV LCD

LG QNED Mini LED đã có bước đột phá trong cuộc cách mạng công nghệ của TV LCD.
Màn hình tiên phong sử dụng kết hợp bảng điều khiển các đèn mini LED với công nghệ Chấm lượng tử NanoCell để mang tới trải nghiệm TV hoàn toàn mới. Đây mới thực sử là đỉnh cao của TV LCD.

Kỷ nguyên mới của TV LCD

LG QNED mini LED đưa TV LCD lên một tầm cao mới. Độ sáng được nâng cao, tiệm cận màu đen hoàn hảo và màu sắc rực rỡ sẽ làm bạn choáng ngợp trên màn hình lớn của TV. Đây là cột mốc đáng nhớ với sự phát triển của công nghệ TV LCD.

Sức mạnh của Mini LED

Với xấp xỉ 30,000 đèn Mini LED và gần 2,500 vùng sáng độc lập sẽ mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh sáng hơn với tỉ lệ độ tương phản cực cao. Kết quả sẽ mang đến trải nghiệm xem vô cùng chi tiết với màu sắc được thể hiện chính xác hơn so với TV LCD thông thường.

NanoCell kết hợp với Chấm lượng tử

LG QNED Mini LED truyền tải hình ảnh trọn vẹn tới từng chi tiết với sự kết hợp sức mạnh của NanoCell Plus và Chấm lượng tử. Sự kết hợp độc đáo của các công nghệ giúp cải thiện khả năng tái tạo màu để tạo ra màu sắc phong phú và chính xác hơn.

Độ sáng lý tưởng nhất của chúng tôi

Mang tới trải nghiệm xem với độ sáng lý tưởng được tinh chỉnh tối ưu cho mọi nội dung. LG QNED Mini LED nâng cấp công nghệ màn hình hiển thị để truyền tải sắc trắng thuần khiết hơn, sắc đen sâu thẳm hơn và mang lại chất lượng hình ảnh trọn vẹn tới từng chi tiết.

Màu đen kỳ diệu hiển thị trên màn hình

Với xấp xỉ 2,500 vùng sáng độp lập sẽ điểu khiển chính xác các đèn nền và mang tới độ tương phản cực cao. Điều đó sẽ giúp mang lại màu đen sâu thẳm hơn cũng như màu sắc sống động hơn, độ chi tiết và rõ nét vượt bậc trên từng khung hình ngay cả với những cảnh quay tối.

Tinh chỉnh màu sắc rực rỡ và sống động

Khả năng tái tạo màu sắc tinh tế của LG QNED Mini LED đã được phát triển một cách chuyên nghiệp để thu được gam màu rộng hơn và màu sắc sống động hơn. Điều này giữ cho mọi thứ bạn xem chính xác như dự định của nhà sản xuất.

Màn hình lớn, hình ảnh chi tiết đến kinh ngạc

Đèn nền mini LED kết hợp với màn hình 8K Đích thực của chúng tôi trong LG QNED mini LED để tạo ra một TV màn hình lớn cùng chất lượng cao thực sự. Công nghệ màn hình mới hiển thị mọi thứ bạn xem với độ chi tiết và rõ nét được nâng cao, ngay cả trên màn hình lớn nhất của chúng tôi, giúp bạn đắm chìm trong nội dung yêu thích của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế đậm phong cách nghệ thuật hiện đại.

Đường viền tối giản cùng thiết kế mỏng sẽ tối ưu hóa việc treo trên tường. LG QNED Mini LED mang đến phong cách nghệ thuật hiện đại cho nội thất tại gia như một khung tranh treo tường. Ngay cả những mẫu TV kích thước lớn nhất, sẽ xuất hiện trong không gian nhà bạn một cách hoàn hảo, tự nhiên và đầy sang trọng.

LG QNED TV mounted flat against the wall in a modern interior space.

QNED Cinema
Buổi biểu diễn vô cùng ngoạn mục

LG QNED Mini LED truyền tải chất lượng hình ảnh tuyệt phẩm dành cho trải nghiệm điện ảnh của bạn. Màu đen sâu thẳm ấn tượng và màn hình sáng hơn sẽ mang đến cho bạn hình ảnh tuyệt đẹp được nâng cấp theo mọi cách có thể, làm bạn hoàn toàn đắm chìm trong những nội dung yêu thích đó.

Three scenes of the slim and large LG QNED Mini LED hung artfully on a wall.

Giải trí

Hội tụ tất cả nội dung yêu thích

Truy cập vào các ứng dụng Netflix, Disney+, Apple TV. Từ những bộ phim mới nhất cho tới show truyền hình, thể thao trực tuyến và phim tài liệu, bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung ở cùng một nơi.

Dolby Vision IQ & Dolby Atmos

Trải nghiệm xem đẳng cấp

Dolby Vision IQ tinh chỉnh thông minh các cài đặt hình ảnh dựa trên thể loại nội dung và môi trường xung quanh, còn Dolby Atmos mang lại âm thanh vòm đa chiều - một sự kết hợp mạnh mẽ tạo nên trải nghiệm điện ảnh ngoạn mục.

A scene of a woman wearing sunglasses is divided into two for visual comparison. On the image, there are text of SDR on the bottom left and Dolby Vision IQ logo on the bottom right.

FILMMAKER MODE™

Truyền tài chân thực góc nhìn của đạo diễn

FILMMAKER MODE™ tắt tính năng làm mịn chuyển động trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ khung hình, màu sắc và tốc độ khung hình ban đầu. Khả năng này mang đến một cách chính xác tầm nhìn ban đầu của đạo diễn, vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm bộ phim đúng như dự định của đạo diễn.

Christopher Nolan thực hiện một cuộc phỏng vấn trong phòng hát

HDR 10 Pro

Thưởng thức trọn vẹn các nội dung

Công nghệ dải động của riêng LG, HDR 10 Pro, điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc, hiển thị từng chi tiết nhỏ và mang lại độ rõ nét như thật cho mọi hình ảnh - công nghệ này cũng tăng cường nội dung HDR thông thường. Giờ đây, tất cả các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ sống động và rực rỡ hơn từ đầu đến cuối.

LG’s TV processing technology graph in the middle between input image on the left and vivid output on the right

OLED Gaming
Sự kết hợp đỉnh cao

LG QNED Mini LED quy tụ các công nghệ hàng đầu để nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm game của bạn. Màu sắc vô cùng chân thực và Trình tối ưu hóa game giúp truyền tải tín hiệu để chơi game mượt mà, chân thực hơn. Nhờ có màn hình mini LED mà TV có độ sáng được nâng cấp và truyền tải màu đen sâu thẳm với độ chính xác tới từng điểm.

Trình tối ưu hóa game

Mức độ kiểm soát tối ưu

Trình tối ưu hóa trò chơi tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh, tối ưu hóa đồ họa và khả năng hiển thị hình ảnh, kết quả mang đến trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn với bất kỳ thể loại game nào mà bạn chơi.

A TV screen displaying a spaceship shooting in a city and LG NanoCell game optimizer GUI on the left that adjusts game setting.

AMD FreeSync™ Premium

Trang bị với hiệu suất cao nhất

Chơi với tiêu chuẩn cao hơn. LG QNED hỗ trợ AMD FreeSync ™ Premium để cung cấp tốc độ làm tươi thay đổi trong quá trình chơi game. Điều này làm giảm đáng kể hiện tượng giật hình và xé hình để chơi game rõ ràng và mượt mà hơn.

A TV screen displaying a spaceship shooting in a city and LG NanoCell game optimizer GUI on the left that adjusts game setting.

VRR, ALLM, eARC

Trải nghiệm game
với những tiêu chuẩn cao nhất

VRR, ALLM và eARC đáp ứng những yêu cầu về thông số kỹ thuật của HDMI 2.1 để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, sống động nhất, với chất lượng hình ảnh tối ưu nhất.

A close up of a player playing racing game on a TV screen

QNED Sport TV
với diện mạo được trang hoàng

Với TV màn hình lớn, màn hình 8K Đích thực, và tương thích Âm thanh vòm Bluetooth - Bluetooth Surround Sound của LG QNED Mini LED sẽ mang cả bầu không khí rực lửa tại sân vận động về nhà bạn, để đảm bảo rằng bạn luôn có góc xem ưu tiên như ngồi trên hàng ghế đầu.

Thông báo thể thao

Đừng bao giờ bỏ lỡ trận đấu của đội bạn yêu thích

Thông báo thể thao thông báo cho bạn trước, trong và sau các trận đấu. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ các trận đấu lớn từ các đội yêu thích của mình, ngay cả khi bạn đang xem nội dung khác.

A man and a woman clinking glasses on a TV screen while sports alerts being notified

Bluetooth Surround Ready

Một lợi thế sân nhà rõ ràng.

Dễ dàng kết nối loa Bluetooth để có trải nghiệm âm thanh vòm không dây thực sự. Âm thanh của mọi hành động nghe dày hơn và chân thực hơn, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động nhất với những trận đấu kinh điển nhất tại phòng khách của bạn.

Một gia đình ngồi trên ghế xem bóng đá trên TV

Bộ xử lý AI 4K α7 thế hệ thứ 4

Bộ xử lý tối ưu hóa mọi nội dung

Trung tâm của TV LG QNED mini LED là bộ xử lý AI 4K α7 thế hệ thứ 4, một chip đột phá sử dụng thuật toán học sâu để phân tích và tối ưu hóa nội dung. Mỗi điều chỉnh hình ảnh và âm thanh đều là tự động, vì vậy tất cả mọi thứ bạn xem đều trở nên thật ngoạn mục.

AI Picture

Hình ảnh chuyên nghiệp

Sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn một triệu điểm dữ liệu trực quan, thuật toán học sâu nhận dạng nội dung, loại bỏ nhiễu và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

 

AI Sound

Âm thanh chuyên nghiệp

Bằng cách học hỏi từ hơn 17 triệu điểm dữ liệu âm thanh, bộ xử lý xác định giọng nói, hiệu ứng và tần số để sau đó có thể tối ưu hóa âm thanh theo thể loại để có trải nghiệm đắm chìm hơn.

 

AI ThinQ

Định nghĩa tính năng thông minh của bạn là gì? Đây là câu trả lời

LG ThinQ ở đây để tối ưu hóa trải nghiệm TV của bạn. Chọn trợ lý giọng nói yêu thích của bạn, điều khiển TV bằng giọng nói, màn hình chính với giao diện hoàn toàn mới, tất cả nhằm mang đến sự thuận tiện khi điều khiển TV, mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Màn hình chính mới

Giao diện thiết kế hoàn toàn mới

Màn hình chính được thết kế lại giúp hiển thị các nội dung đề xuất được cá nhân hóa, giúp bạn dễ dàng sử dụng các ứng dụng với đa dạng nội dung, hơn thế nữa bạn còn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông minh kết nối trên TV một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Màn hình TV hiển thị màn hình chính được thiết kế mới với nội dung và kênh được cá nhân hóa

Điều khiển ma thuật mới - New Magic Remote

Giống như 1 cây đũa thần

Điều khiển thông minh được thiết kế lại giúp bạn cầm lên một cách dễ dàng, hệ thống trỏ và cuộn đặc trưng của LG TV cho phép tìm kiếm nhanh hơn. Các tính năng AI tích hợp mang đến khả năng truy cập dễ dàng vào các dịch vụ, tinh chỉnh phím tắt cho tất cả các mục yêu thích để giúp bạn nhanh chóng truy cập đến từng ứng dung của các nhà phát hành đình đám nhất. Bên cạnh tất cả những tính năng đó, bạn có Magic Tap, một thủ thuật mới thông minh kết nối điện thoại của bạn với TV.

Các chức năng cốt lõi của điều khiển từ xa Magic Remote được hiển thị trong biểu đồ hình ảnh

Điều khiển bằng giọng nói

Trung tâm kiểm soát thiết bị thông minh của bạn

LGThinQ cho phép ra lệnh đơn giản và điều khiển hệ sinh thái Home IoT (thiết bị thông minh trong nhà)của bạn với khả năng nhận dạng giọng nói tự nhiên*. Bạn có thể điều khiển nhanh hơn cũng như truy cập các ứng dụng trên LG QNED mini LED với ra lệnh bằng giọng nói.

Giả lập hình ảnh với kích thước TV trong không gian nội thất nhà bạn

Đây là hình ảnh mô phỏng thực tế ảo chiếc TV LG OLED trên Web Các hình ảnh trên điện thoại di động được chồng lên nhau trên một không gian tối giản. Có mã QR ở góc dưới bên phải.

Xem ảo theo kích thước thực tế Không gian & TV

Đây là hình ảnh giải thích trình mô phỏng cho phép bạn đặt tất cả các mẫu TV LG trong không gian ảo.

Xem chi tiết thông số

Sản phẩm liên quan

Đánh giá Smart Tivi LG QNED 4K 65 inch 65QNED91TPA

5 Đánh giá sản phẩm 0 đánh giá

5 Đánh giá sản phẩm   0%

4 Đánh giá sản phẩm   0%

3 Đánh giá sản phẩm   0%

2 Đánh giá sản phẩm   0%

1 Đánh giá sản phẩm   0%

Đánh giá Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading