Thông số
kỹ thuật
Bài viết
đánh giá
Tủ 6 cánh với Công Nghệ Đột Phá Tiết Kiệm Năng Lượng
Giữ Trọn Vẹn Dưỡng Chất Tự Nhiên Của Thực Phẩm
Hơi Ẩm Khoảng 2°C Giữ Thực Phẩm Tươi Ngon
Công Nghệ Bảo Quản Duy Trì Sự Tươi Ngon Ở Môi Trường Chân Không
Công nghệ làm lạnh hiện đại, inverter, Ngăn đông tiện lợi, dung tích lớn
Tủ Lạnh Hitachi Inverter 520 Lít R-HW530NV X
Bí quyết để giữ được độ tươi lâu hơn là giảm sự oxy hóa. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment nguyên bản của Tủ Lạnh Hitachi R-HW530NV X với Chất Xúc Tác Platinum giúp duy trì mức áp suất bằng khoảng 0,8 lần áp suất khí quyển. Nhờ đó, thịt, cá và các sản phẩm từ sữa được giữ tươi ngon và dinh dưỡng tuyệt vời, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông, dễ dàng cắt thái, tẩm ướp gia vị.
Ngăn Chân Không
Hãy ăn uống nhiều dưỡng chất hơn. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment ngăn chặn quá trình oxy hóa, giữ lại gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.
Giá trị ban đầu
0.45g/100g*
100%*
Ngăn mát
57%*
Vacuum
Compartment
71%*
* Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm: R-WX74K (model tương đương với R-ZXC/ZX740K). Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm lưu trữ và không kéo dài đến hết thời hạn sử dụng tốt nhất và ngày hết hạn.
Ngăn Chân Không
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là công nghệ bảo quản tiên tiến của tủ lạnh Hitachi, tạo ra môi trường không có không khí, cách tuyệt vời giữ thực phẩm luôn tươi ngon không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc thực phẩm.
Vacuum Compartment : 17.9%* Giá trị ban đầu : 12.0%*
Vacuum Compartment : 45.3%* Giá trị ban đầu : 38.1%*
Ngăn Chân Không
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment tạo ra môi trường lưu trữ tuyệt vời để bảo toàn hương vị và cấu trúc nguyên bản của thực phẩm bằng cách hạn chế sự chảy nước mà vẫn đảm bảo thực phẩm tươi ngon, không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc thực phẩm.
Nhờ loại bỏ không khí từ thực phẩm được lưu trữ, Ngăn Chân Không Vacuum Compartment cho phép gia vị được thẩm thấu với tốc độ nhanh hơn. Vì vậy, không cần tốn nhiều thời gian cho việc tẩm ướp và chế biến, kể cả khi bạn sử dụng nước sốt gia vị hoặc gia vị khô, vì thế sẽ có thêm nhiều thời gian cho việc thưởng thức bữa ăn!
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là sự đột phá trong công nghệ của Hitachi mang đến khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu. Với cấu trúc ngăn trữ hoàn toàn kín khí, chịu được áp suất ở ngưỡng 0,8 atm (áp suất khí quyển) nhờ máy bơm chân không hút không khí và giảm lượng oxy (nguyên nhân tạo nên hiện tượng oxy hóa gây mất chất) trong suốt quá trình sử dụng.
Không khí lạnh với độ ẩm tối ưu và nhiệt độ thấp khoảng 2°C giúp bảo toàn hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm.*
Làm Lạnh Bằng Hơi Ẩm
Bảo quản ở nhiệt độ thấp giúp duy trì độ tươi và ức chế sự sinh sôi của nấm mốc trong thực phẩm đã nấu chín hoặc chế biến sẵn.*
Làm Lạnh Bằng Hơi Ẩm
Bảo quản trong môi trường độ ẩm tối ưu giúp duy trì độ tươi ngon, ngăn ngừa tình trạng mất nước và biến đổi màu sắc của thực phẩm mà không cần màng bọc bảo vệ*.
Gia tăng lượng khí lạnh giúp làm lạnh nhanh chóng với chế độ Quick Cooling.
Ngăn Aero-care được thiết kế độc đáo giúp duy trì độ tươi ngon và dưỡng chất trong rau củ quả nhờ chất xúc tác Platinum. Ngoài ra, cấu trúc đệm kín khí của ngăn được cải tiến giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm.
Ngăn Rau Quả Aero-care
Chất xúc tác Platinum giúp đạt hiệu quả bảo quản đáng kinh ngạc. Nhờ tăng lượng carbon dioxide được sản sinh, quá trình hô hấp của rau quả được kiểm soát và hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi của thực phẩm.
Chất xúc tác Platinum giúp đạt hiệu quả bảo quản đáng kinh ngạc. Nhờ tăng lượng carbon dioxide được sản sinh, quá trình hô hấp của rau quả được kiểm soát và hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi của thực phẩm.
Công nghệ Cấp Đông Tươi Ngon* (Delicious Freezing) giúp giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm tươi sống cũng như thức ăn đã qua chế biến. Điều này đạt được là nhờ thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông cực nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.
Cấp Đông Tươi Ngon
Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó giảm kích thước tinh thể băng, hạn chế sự chảy nước, giữ nguyên hương vị của thịt và cá.
Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó hàm lượng vitamin C được duy trì tốt hơn.
Tấm cách nhiệt chân không VIP nguyên bản của Hitachi là một tấm cách nhiệt bằng chân không mỏng*, cho hiệu quả cách nhiệt cực cao. Bộ phận này tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane, bằng cách ngăn nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong hoặc nhiệt từ bên trong thoát ra ngoài, đồng thời tăng thêm dung tích chứa của tủ lạnh.
* Khu vực được sử dụng Tấm Cách Nhiệt Chân Không. Hình dạng và số lượng của tấm cách nhiệt có thể khác nhau tùy model.
Khay kính cường lực và các hộc chứa ở cửa có thể tùy chỉnh chiều cao cho phù hợp với kích thước thực phẩm và nhu cầu lưu trữ của bạn.
Tủ Lạnh Hitachi Inverter 520 Lít R-HW530NV X. Sản phẩm tương tự
Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922
Hỗ trợ 50K xăng xe
Tủ lạnh Hitachi inverter 520 lít R-HW530NV X Cung cấp bởi CÔNG TY TNHH ARCELIK HITACHI HOME APPLIANCES SALES VIỆT NAM
Kiểu tủ
Multi Door
Công nghệ Inverter
Inverter
Số cánh
6 cánh
Chất liệu cửa tủ
Kính
Chất liệu khay ngăn
Khay kính chịu lực
Nơi sản xuất
Nhật Bản
Năm sản xuất
2021
Xuất xứ
Chính Hãng
Dung tích ngăn đông
155 lít
Dung tích ngăn mát
266 lít
Dung tích ngăn rau quả
99 lít
Ngăn chân không
Kích thước chiều rộng bên trong (cm) : 43.0
Nhiệt độ: -1℃
Chất xúc tác Platinum và Ruthenium
Sử dụng đèn LED
Dung tích tổng
520 lít
Công nghệ làm lạnh
Hệ thống làm lạnh 2 dàn độc lập
Máy nén Inverter
Chất làm lạnh : R600a
Công nghệ kháng khuẩn khử mùi
Bộ lọc khử mùi Triple Power
Chuông báo mở cửa
Ngăn mát
Ngăn làm đá
Ngăn đông dưới
Làm đá tự động
Lưu giữ đá độc lập
Làm đá nhanh
Chức năng vệ sinh tự động
Bảng điều khiển bên ngoài
Sử dụng cảm ứng chạm
Khác
Sử dụng tấm cách nhiệt chân không (VIP)
Công nghệ làm lạnh bằng hơi ẩm
Điều khiển thông minh Eco
Kích thước
Rộng x Sâu x Cao : 65 x 69,9 x 183,3 (cm)
Khối lượng
116KG
Tủ Lạnh Hitachi Inverter 520 Lít R-HW530NV X
Bí quyết để giữ được độ tươi lâu hơn là giảm sự oxy hóa. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment nguyên bản của Tủ Lạnh Hitachi R-HW530NV X với Chất Xúc Tác Platinum giúp duy trì mức áp suất bằng khoảng 0,8 lần áp suất khí quyển. Nhờ đó, thịt, cá và các sản phẩm từ sữa được giữ tươi ngon và dinh dưỡng tuyệt vời, sẵn sàng chế biến ngay mà không cần rã đông, dễ dàng cắt thái, tẩm ướp gia vị.
Ngăn Chân Không
Hãy ăn uống nhiều dưỡng chất hơn. Ngăn Chân Không Vacuum Compartment ngăn chặn quá trình oxy hóa, giữ lại gần như trọn vẹn các chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm.
Giá trị ban đầu
0.45g/100g*
100%*
Ngăn mát
57%*
Vacuum
Compartment
71%*
* Được thử nghiệm bởi Hitachi. Model thử nghiệm: R-WX74K (model tương đương với R-ZXC/ZX740K). Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hoặc độ tươi của thực phẩm lưu trữ và không kéo dài đến hết thời hạn sử dụng tốt nhất và ngày hết hạn.
Ngăn Chân Không
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là công nghệ bảo quản tiên tiến của tủ lạnh Hitachi, tạo ra môi trường không có không khí, cách tuyệt vời giữ thực phẩm luôn tươi ngon không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc thực phẩm.
Vacuum Compartment : 17.9%* Giá trị ban đầu : 12.0%*
Vacuum Compartment : 45.3%* Giá trị ban đầu : 38.1%*
Ngăn Chân Không
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment tạo ra môi trường lưu trữ tuyệt vời để bảo toàn hương vị và cấu trúc nguyên bản của thực phẩm bằng cách hạn chế sự chảy nước mà vẫn đảm bảo thực phẩm tươi ngon, không bị đóng băng, giảm tình trạng mất nước mà không cần màng bọc thực phẩm.
Nhờ loại bỏ không khí từ thực phẩm được lưu trữ, Ngăn Chân Không Vacuum Compartment cho phép gia vị được thẩm thấu với tốc độ nhanh hơn. Vì vậy, không cần tốn nhiều thời gian cho việc tẩm ướp và chế biến, kể cả khi bạn sử dụng nước sốt gia vị hoặc gia vị khô, vì thế sẽ có thêm nhiều thời gian cho việc thưởng thức bữa ăn!
Ngăn Chân Không Vacuum Compartment là sự đột phá trong công nghệ của Hitachi mang đến khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu. Với cấu trúc ngăn trữ hoàn toàn kín khí, chịu được áp suất ở ngưỡng 0,8 atm (áp suất khí quyển) nhờ máy bơm chân không hút không khí và giảm lượng oxy (nguyên nhân tạo nên hiện tượng oxy hóa gây mất chất) trong suốt quá trình sử dụng.
Không khí lạnh với độ ẩm tối ưu và nhiệt độ thấp khoảng 2°C giúp bảo toàn hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm.*
Làm Lạnh Bằng Hơi Ẩm
Bảo quản ở nhiệt độ thấp giúp duy trì độ tươi và ức chế sự sinh sôi của nấm mốc trong thực phẩm đã nấu chín hoặc chế biến sẵn.*
Làm Lạnh Bằng Hơi Ẩm
Bảo quản trong môi trường độ ẩm tối ưu giúp duy trì độ tươi ngon, ngăn ngừa tình trạng mất nước và biến đổi màu sắc của thực phẩm mà không cần màng bọc bảo vệ*.
Gia tăng lượng khí lạnh giúp làm lạnh nhanh chóng với chế độ Quick Cooling.
Ngăn Aero-care được thiết kế độc đáo giúp duy trì độ tươi ngon và dưỡng chất trong rau củ quả nhờ chất xúc tác Platinum. Ngoài ra, cấu trúc đệm kín khí của ngăn được cải tiến giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm.
Ngăn Rau Quả Aero-care
Chất xúc tác Platinum giúp đạt hiệu quả bảo quản đáng kinh ngạc. Nhờ tăng lượng carbon dioxide được sản sinh, quá trình hô hấp của rau quả được kiểm soát và hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi của thực phẩm.
Chất xúc tác Platinum giúp đạt hiệu quả bảo quản đáng kinh ngạc. Nhờ tăng lượng carbon dioxide được sản sinh, quá trình hô hấp của rau quả được kiểm soát và hạn chế suy giảm chất dinh dưỡng, duy trì độ tươi của thực phẩm.
Công nghệ Cấp Đông Tươi Ngon* (Delicious Freezing) giúp giữ trọn vẹn kết cấu, hương vị và giá trị dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm tươi sống cũng như thức ăn đã qua chế biến. Điều này đạt được là nhờ thực phẩm được đặt trên khay nhôm lớn, cấp đông cực nhanh, vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại.
Cấp Đông Tươi Ngon
Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó giảm kích thước tinh thể băng, hạn chế sự chảy nước, giữ nguyên hương vị của thịt và cá.
Khi phát hiện mức nhiệt của thực phẩm nóng, Cảm Biến Nhiệt Độ sẽ tự động chuyển chế độ cài đặt và cấp đông cực nhanh để vượt qua giai đoạn hình thành tinh thể băng cực đại. Nhờ đó hàm lượng vitamin C được duy trì tốt hơn.
Tấm cách nhiệt chân không VIP nguyên bản của Hitachi là một tấm cách nhiệt bằng chân không mỏng*, cho hiệu quả cách nhiệt cực cao. Bộ phận này tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với vật liệu cách nhiệt truyền thống Urethane, bằng cách ngăn nhiệt từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào trong hoặc nhiệt từ bên trong thoát ra ngoài, đồng thời tăng thêm dung tích chứa của tủ lạnh.
* Khu vực được sử dụng Tấm Cách Nhiệt Chân Không. Hình dạng và số lượng của tấm cách nhiệt có thể khác nhau tùy model.
Khay kính cường lực và các hộc chứa ở cửa có thể tùy chỉnh chiều cao cho phù hợp với kích thước thực phẩm và nhu cầu lưu trữ của bạn.
Tủ Lạnh Hitachi Inverter 520 Lít R-HW530NV X. Sản phẩm tương tự
Quà: 1.990.000đ
Giá bán: 15.990.000đ
1.Hỗ trợ 50K xăng xe
So sánh
Quà: 10.580.000đ
Giá bán: 56.080.000đ
1.Hỗ trợ 50K xăng xe
So sánh
Quà: 7.900.000đ
Giá bán: 54.900.000đ
1.Hỗ trợ 50K xăng xe
So sánh
Quà: 9.140.000đ
Giá bán: 100.740.000đ
1.Hỗ trợ 50K xăng xe
So sánh
5 0 đánh giá
5 0%
4 0%
3 0%
2 0%
1 0%
Đánh giá
Thông số kỹ thuật
Thông tin sản phẩm
© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004
Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn
0 đánh giá
0