Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

VUI KHỎE TIỆN NGHI - TRÚNG QUÀ NHƯ Ý, Mua Panasonic rinh ngay iPhone 13

Đăng bởi: Yến BaBo - 15-04-2022

Từ ngày 19/4/2022 đến ngày 14/6/2022, khách hàng khi mua các sản phẩm Panasonic trong chương trình “Vui khỏe tiện nghi, trúng quà như ý" tại Samnec điện máy sẽ có cơ hội sở hữu iPhone13 hoặc giải thưởng hoàn tiền trị giá 5.000.000. Đây là chương trình tri ân đặc biệt đánh dấu năm đầu tiên trên hành trình 50 năm tiếp theo của Panasonic tại Việt Nam, khẳng định sử mệnh kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh tiện nghi cho mọi gia đình.

Dễ dàng trúng quà lớn khi mua sản phẩm Panasonic trên toàn quốc

Với tổng giải thưởng được bao gồm 600 Giải đặc biệt, mỗi giải nhận được 1 điện thoại iPhone 13 với trị giá 24.990.000 VND, và 2460 giải thưởng hoàn trả tiền trị giá 5 triệu đồng, trung bình 51 giải mỗi ngày, chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 27 tỷ đồng

Khách hàng có cơ hội trúng quà lớn khi mua sắm các sản phẩm trong danh sách áp dụng khuyến mại (*) của Panasonic tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc, kích hoạt bảo hành điện tử thành công và nhận tin nhắn mã số dự thưởng từ Panasonic. 

Ban tổ chức sẽ tìm ra người may mắn thông qua hình thức quay số trúng thưởng được livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam. Tổng số quà tặng được chia đều cho 4 đợt quay số, mỗi đợt sẽ trao tặng 150 iphone 13 và 615 giải hoàn tiền 5 triệu đồng. 

Thông tin về người trúng thưởng cùng mã dự thưởng sẽ được Panasonic Việt Nam cập nhật trong vòng 4 ngày trên website chính thức. Thời gian trả thưởng là trong vòng 15 ngày sau khi đại điện Panasonic xác minh đầy đủ những chứng từ cần thiết của khách trúng thưởng.

Cách thức nhận thưởng đơn giản

Đối với giải hoàn tiền: Panasonic sẽ tiến hành chuyển khoản số tiền 5.000.000 VNĐ tới số tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký trong vòng 15 ngày kể từ ngày hoàn tất thủ tục xác minh đã quy định.

Đối với giải iPhone 13:

“Vui khỏe tiện nghi - Trúng quà như ý” không chỉ là một chương trình tri ân khách hàng với quà tặng giá trị mà còn mang ý nghĩa như một lời cam kết đồng hành của Panasonic đối với cho khách hàng trên cả nước, hướng tới một hành trình phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam.
Vui lòng xem chi tiết về chương trình tại đây: https://bit.ly/vuikhoetiennghitrungquanhuy

Tham khảo ngay các sản phẩm Panasonic bán chạy tại Samnec điện máy: 

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading