Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L
Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L
Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L
Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L
Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L
+3
  • Thông số kỹ thuật

    Thông số
    kỹ thuật

  • Bài viết sản phẩm

    Bài viết
    đánh giá

Tính năng nổi bật

Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR Cognitive tái tạo hình ảnh và âm thanh sắc nét, sống động.

Công nghệ XR Triluminos Pro với dải màu rộng hiển thị khung hình chân thực, đẹp mắt.

Công nghệ XR OLED Contrast Pro tăng cường tương phản, tăng chiều sâu hình ảnh.

Âm thanh đa chiều sống động Dolby Atmos.

 Acoustic Surface Audio+ đồng bộ âm thanh và hình ảnh trên màn hình.

Giao diện Google TV trực quan, thư viện ứng dụng đa dạng.

Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt với micro trên tivi hoặc remote thông minh.

AirPlay 2, Chromecast truyền phát nội dung từ điện thoại lên tivi dễ dàng.

Bài viết sản phẩm

Tivi Sony OLED A80L là model mới của hãng Sony trong năm 2023, chiếc tivi này mang đến trải nghiệm sống động với chất lượng hình ảnh cao nhất khi xem tất cả nội dung. Bên cạnh đó, bộ xử lý Cognitive Processor XR hoàn toàn phát huy được tối đa tiềm năng của tấm màn OLED, thể hiện vùng sáng tinh khiết và vùng tối sâu thẳm.

Về trải nghiệm nghe, công nghệ Acoustic Surface Audio Plus sẽ giúp cho âm thanh phát ra đúng với vị trí trong khung hình. 

Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của SAMNEC để biết thêm về Tivi Sony A80L.

Thiết kế Tivi Sony OLED A80L siêu tối giản mà vẫn phong cách

Màn hình và khung viền của tivi Sony A80L đã được hợp nhất thành một tấm duy nhất, giảm thiểu tối đa độ nhiễu trên màn hình, nâng cấp trải nghiệm xem phim. Ngoài ra, thiết kế viền cực mảnh giúp mắt bạn không bị phân tâm vào những thứ xung quanh màn hình tivi.

Thiết kế của thanh mảnh của Tivi Sony A80L

Chân đế của mẫu Tivi Sony 4K A80L được làm từ nhôm và được thiết kế theo hình dạng một mặt cắt hình thoi, tạo vẻ ngoài mỏng, nhẹ cho chiếc tivi. Chân đế có thể được điều chỉnh theo ba kiểu: kiểu tiêu chuẩn tăng sự tập trung của bạn vào hình ảnh, bố trí kiểu hẹp để trang trí với các kệ nhỏ và bố trí kiểu cao hơn để hỗ trợ loa thanh - giúp chọn vị trí lý tưởng cho các thiết bị âm thanh.

Chân đế có thể điều chỉnh của Tivi Sony A80L

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™

Mẫu Tivi Sony A80L sở hữu bộ xử lý Cognitive Processor XR™ thông minh, giúp nâng cấp trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của chiếc tivi. 

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ thông minh của Tivi Sony A80L

Bộ xử lý tiên tiến trên Tivi Sony A80L của Sony giúp tái tạo nội dung theo cảm quan nghe nhìn của con người, mang lại trải nghiệm vượt trội. Tivi sẽ phân tích cách mắt con người nhìn và tập trung, phân tích hình ảnh, từ đó mang lại chiều sâu chân thực, độ tương phản và màu sắc tuyệt vời cho nội dung hiển thị.

Bộ xử lý của Tivi Sony A80L giúp tái tạo hình ảnh

Tấm nền OLED

Tấm nền OLED tăng cường màu sắc và độ tương phản tại các vùng sáng, khiến cho màu đen có cảm giác sâu hơn và màu trắng tinh khiết hơn khi kết hợp với công nghệ XR OLED Contrast Pro. Ngoài ra, bộ xử lý Cognitive Processor XR™ cũng góp phần khiến cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn cũng như khi bạn nhìn một vật thể hoặc hình ảnh trong thực tế.

Tấm nền OLED mang lại chiều sâu và kết cấu chân thực cho Tivi Sony A80L

Bên cạnh đó tấm nền OLED cũng giúp cho bạn trải nghiệm sự đồng nhất và chân thực về màu sắc của hình ảnh bất kể bạn đang xem từ vị trí nào trong phòng.

Tấm nền OLED của Tivi Sony A80L đảm bảo hình ảnh cho mọi vị trí xem

Công nghệ Dolby Vision™

Màn hình Tivi Sony OLED A80L được trang bị công nghệ Dolby Vision™ gia tăng màu sắc và độ sáng tối đa khiến cho hình ảnh trở nên sinh động và rực rỡ hơn. Điều này khiến cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, mang lại trải nghiệm xem phim như tại rạp.

Công nghệ Dolby Vision™ gia tăng màu sắc và độ sáng của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Triluminos Pro™

Với sức mạnh của Bộ xử lý Cognitive Processor XR™, công nghệ XR Triluminos Pro™ tái tạo hơn một tỷ màu một cách tinh tế như ngoài thế giới thực. Điều này sẽ mang lại sắc thái tự nhiên, chính xác cho mọi hình ảnh.

Công nghệ XR Triluminos Pro™ tái tạo hơn 1 tỷ màu của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR 4K Upscaling

Công nghệ XR 4K Upscaling sẽ tự động tiếp cận kho dữ liệu khổng lồ, từ đó tái tạo những kết cấu và chi tiết bị nhoè, bị mất. Giúp nâng cấp mọi hình ảnh có độ phân giải HD, 2K lên chuẩn 4K.

Công nghệ XR 4K Upscaling nâng cấp hình ảnh của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Clear Image

Công nghệ XR Clear Image sẽ tự động phân tích các khung hình động, giảm thiểu độ nhòe trong từng khung hình. Điều này mang lại những thước phim rõ nét hơn và các cảnh hành động diễn ra mượt mà hơn.

Công nghệ XR Clear Image giảm nhòe khung hình của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR OLED Motion

Công nghệ XR OLED Motion sẽ tìm kiếm và phân tích các yếu tố hình ảnh trên những khung hình liên tiếp nhau và tạo ra những ảnh mới. Sau đó, XR OLED Motion chèn chúng vào giữa các khung hình gốc, tạo ra các cảnh chuyển động mượt mà, nhanh và sắc nét.

Công nghệ XR OLED Motion tạo ra hình ảnh mượt mà của Tivi Sony A80L

Âm thanh sống động của mẫu Tivi Sony A80L

Tivi Sony A80L có màn hình rung theo âm thanh, biến toàn bộ màn hình trở thành loa, tạo ra âm thanh chân thực, mạnh mẽ và chuyển động theo hình ảnh.

Tivi Sony A80L có màn hình rung theo âm thanh

Công nghệ Acoustic Surface Audio +™

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ trên mẫu Tivi Sony A80L kết hợp với công nghệ Acoustic Surface Audio +™ giúp tạo ra âm thanh đắm chìm, chân thực, mang lại cảm giác như đang nghe ngoài đời thực. Với khả năng xử lý âm thanh tiên tiến, Cognitive Processor XR™ sẽ xác định vị trí phát âm thanh và đưa nó vào chính xác vị trí đó trên màn ảnh, đem đến trải nghiệm hoà mình vào trung tâm của chương trình hiển thị. 

Công nghệ Acoustic Surface Audio +™ giúp tạo ra âm thanh đắm chìm của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Surround và Dolby Atmos®

Bên cạnh đó, Tivi Sony A80L cũng tạo ra và nâng tầm trải nghiệm nghe đa chiều bằng công nghệ XR Surround - tạo ra âm thanh vòm ảo qua loa của Tivi. Mẫu Sony A80L cũng tương thích với Dolby Atmos® - công nghệ phân tích và chuyển âm thanh bình thường thành âm thanh vòm, tạo cảm giác đắm chìm như đang trải nghiệm phim tại rạp.

Tivi Sony A80L cũng tạo ra trải nghiệm đa chiều bằng XR Surround

Công nghệ Voice Zoom™

Công nghệ Voice Zoom™ trên Tivi Sony A80L sẽ loại bỏ các yếu tố môi trường xung quanh nhờ bộ lọc nâng cao. Điều này giúp phát hiện, phân tích và cải thiện giọng nói cho nhân vật trong khung hình, cho phép người xem nghe rõ được cả những lời thoại cực nhỏ.

Chế độ Voice Zoom 2™ trên Tivi Sony A80L cải thiện giọng nói cho nhân vật

Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm (Acoustic Center Sync)

Tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm (Acoustic Center Sync) của hình ảnh, công nghệ này biến âm thanh của cả Tivi và loa Sony thành loa trung tâm. Điều này giúp âm thanh bạn nghe và hình ảnh bạn thấy được đồng bộ nhất quán, mang lại trải nghiệm đắm chìm khi giải trí tại nhà.

Tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm của Tivi Sony A80L

Công cụ cá nhân hóa âm thanh 360

Tivi Sony A80L tương thích với Công cụ cá nhân hóa âm thanh 360 (360 Spatial Sound Personalizer). Công nghệ này giúp điều chỉnh trải nghiệm Dolby Atmos® bằng việc kết hợp Loa đeo cổ Sony với Tivi mang lại trải nghiệm âm thanh vòm giả lập tuyệt vời trong không gian.

Tivi Sony A80L tương thích với công cụ cá nhân hóa âm thanh 360

BRAVIA CAM™

Tivi Sony A80L cũng hỗ trợ BRAVIA CAM™. Bạn có thể trang bị thêm thiết bị này, giúp tivi có khả năng theo dõi và điều chỉnh độ cân bằng âm thanh theo vị trí của bạn. Điều này khiến cho bạn có thể luôn nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất dù ở vị trí nào trong phòng. 

Ngoài ra, bằng việc phát hiện khoảng cách giữa bạn và Tivi,  BRAVIA CAM™ sẽ tự động điều chỉnh âm lượng giúp bạn có thể luôn nghe rõ giọng nói, lời thoại nhân vật ở mọi vị trí trong căn phòng.

BRAVIA CAM™ trang bị cho Tivi Sony A80L

Điều hành Google TV

Tivi Sony OLED A80L sử dụng hệ điều hành Google TV thông minh với nhiều tính năng giúp nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. Với hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình cùng với các ứng dụng sắp xếp theo từng chủ đề, bạn sẽ dễ dàng truy cập và trải nghiệm những nội dung ưa thích.

Tivi Sony A80L sử dụng hệ điều hành Google TV

Dễ dàng kết nối Tivi với các thiết bị thông minh tương thích

Với sự trợ giúp từ hệ điều hành Google TV, bạn hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh của mình. Tivi Sony của bạn sẽ kết nối với những đồ đạc tương thích trong nhà như Camera, khóa cửa, đèn, Robot hút bụi,... Từ đó bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tăng giảm ánh sáng, kiểm tra người ngoài cửa, ra lệnh Robot hoạt động,... Điều này mang lại trải nghiệm thông minh, hiện đại cho người sử dụng.

Tivi Sony A80L có thể kết nối với những đồ đạc tương thích trong nhà

Apple HomeKit

Mẫu Sony A80L là một sản phẩm có nhãn Works With Apple HomeKit, điều này có nghĩa rằng Tivi A80L là thiết bị có tương thích với Siri - trợ lý ảo của Apple. Công nghệ này giúp bạn có thể kết nối các thiết bị khác cũng có hỗ trợ HomeKit với tivi. Apple HomeKit sẽ cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị này qua các thiết bị Apple như Iphone, IPad,... Hệ thống này mang lại trải nghiệm hiện đại, thú vị và tiện lợi cho người sử dụng.

Tivi Sony A80L có thể kết nối các thiết bị khác cũng có hỗ trợ HomeKit

Công nghệ Chromecast built-in™

Chromecast built-in™ - công nghệ giúp chiếc Tivi của bạn dễ dàng liên kết với mọi hệ điều hành như Android, IOS, Windows,... Qua đó bạn có thể trình chiếu mọi chương trình ưa thích của mình lên màn ảnh rộng.

Chromecast built-in™ giúp trình chiếu từ điện thoại, máy tính bảng lên Tivi Sony A80L

Tính năng AirPlay 

Tivi Sony OLED A80L cũng tương thích với AirPlay - dành riêng cho hệ điều hành IOS. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Iphone, IPad hay MacBook để kết nối với tivi để xem những chương trình trên màn ảnh lớn hoặc chia sẻ ảnh và video với bạn bè trong phòng.

Tivi Sony A80L cũng tương thích với AirPlay - công cụ trình chiếu từ thiết bị Apple

Hồ sơ trẻ em

Hồ sơ trẻ em là một tính năng tiên tiến hướng đến lứa tuổi dưới 12 của Tivi Sony A80L. Ứng dụng này giúp bạn hướng trẻ em đến những nội dung phù hợp, tạo ra không gian an toàn cho trẻ nhỏ, giới hạn thời gian xem và nhắc nhở trẻ đi ngủ đúng giờ.

Hồ sơ trẻ em là một tính năng tiên tiến hướng đến lứa tuổi dưới 12 của Tivi Sony A80L

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng cũng là một ưu điểm của mẫu Tivi Sony A80L. Bề mặt phẳng với có nút bấm chìm vào thân khiển và lớp phủ Polyurethane đặc biệt. Các mẫu điều khiển của Sony luôn rất dễ lau chùi và giữ sạch sẽ. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng điều khiển để kết nối với các sản phẩm Sony khác trong khu vực.

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng của Tivi Sony A80L

Tính năng tìm kiếm rảnh tay

Tính năng tìm kiếm rảnh tay cũng được tích hợp cho chiếc Tivi Sony A80L. Chỉ với một câu lệnh đơn giản “Ok Google”, bạn có thể giao tiếp với trợ lý ảo và yêu cầu mở những chương trình mình yêu thích bằng tiếng Việt. Thêm vào đó là khả năng tương tác với tivi qua việc hỏi về thời tiết hôm nay hay thời sự thế giới hiện giờ đang có biến động gì.

Tính năng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt trên Tivi Sony A80L

Kho ứng dụng đa dạng của Tivi Sony OLED A80L

Với hơn 700,000 bộ phim, các phim truyền hình từ khắp nơi, ứng dụng và trò chơi được sắp xếp theo thể loại và chủ đề trong kho ứng dụng của Tivi A80L. Bên cạnh đó ứng dụng BRAVIA cũng mang lại trải nghiệm xem phim điện ảnh tại nhà với những bộ phim chiếu rạp hàng đầu hiện nay.

Kho ứng dụng đa dạng của Tivi Sony A80L

Tính năng điều chỉnh sắc thái màu HDR 

Tính năng điều chỉnh sắc thái màu HDR (High Dynamic Range) tự động sẽ giúp tối ưu hóa HDR ngay lập tức khi bạn lần đầu kết nối tivi với máy chơi game PS5 (Sony PlayStation 5). Điều này mang lại màu sắc và chi tiết tinh xảo đem lại trải nghiệm chơi game chân thực. 

Thêm vào đó Sony A80L luôn tự động chuyển sang chế độ GAME MODE khi khởi động PS5, giúp giảm độ trễ trong từng khung hình, tăng tính biểu cảm cho nhân vật.

Tivi Sony A80L là sản phẩm phù hợp với các tín đồ đam mê game

Nhìn chung thì mẫu Tivi Sony A80L có thiết kế hiện đại, với chân đế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều mục đích trang trí. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị bộ xử lý thông minh, nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh tiên tiến và hệ thống rất nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt hơn là những tính năng đặc biệt được tích hợp trong chiếc Tivi để tối ưu hoá với hệ máy PS5 sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. 

Xem thêm

Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L

Model 2023

T.Góp 0%

0 đánh giá

Samnec Điện Máy

0

Đánh giá sản phẩm Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L

Số lượng:

Samnec Điện Máy
0
Samnec Điện Máy
Màu sắc:
Quà: 14.290.000đ
Giá: 92.890.000đ

Đây là Giá Niêm Yết Sản Phẩm do Nhà Cung Cấp chỉ định. Để biết chính sách giá của Samnec, vui lòng Chat ở ô hội thoại, hoặc liên hệ trực tiếp Tổng Đài Viên 1900 599 922

Khuyến mại (7)

Hỗ trợ 50K xăng xe

Hỗ trợ 50K xăng xe

Tặng Bravia cam Sony CMU-BC1 GE1

Tặng Bravia cam Sony CMU-BC1 GE1 đến 18.02.2024

Miễn phí gói quà tặng FPT Play SMAX 01 tháng

Miễn phí gói quà tặng FPT Play SMAX 01 tháng đến 31.07.2024

Miễn phí gói quà tặng TV 360 (Viettel) -TV360 Super VIP Sony 01 tháng

Miễn phí gói quà tặng TV 360 (Viettel) -TV360 Super VIP Sony 01 tháng đến 31.07.2024

Miễn phí gói quà tặng Clip TV Family Standard 12 tháng

Miễn phí gói quà tặng Clip TV Family Standard 12 tháng đến 31.07.2024

Tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng (Tổng thời gian bảo hành 3 năm)

Tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng (Tổng thời gian bảo hành 3 năm) đến 31.07.2024

Trả góp 0% HD Saison

Trả góp 0% HD Saison đến 30.09.2024

Miễn phí lắp đặt
Miễn phí lắp đặt
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành điều khiển 1 năm
Bảo hành điều khiển 1 năm
Bảo hành chính hãng 2 năm
Bảo hành chính hãng 2 năm

Mua ngay

Nhân viên gọi lại xác nhận

Trả góp

Trực tiếp/thẻ

Samnec Điện Máy

Thêm vào
giỏ hàng

Tư vấn mua hàng

Samnec Điện Máy

Hotline

1900 599 922

Thông số kỹ thuật Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L

Màn hình

Loại tivi

OLED

Kích cỡ màn hình

77 inch

Độ phân giải

3840 x 2160

Công nghệ hình ảnh

Bộ xử lý trí tuệ nhận thức XR Cognitive
Chuyển động mượt XR OLED Motion
Tăng cường màu sắc XR Triluminos Pro
Tăng độ tương phản XR OLED Contrast Pro

Âm thanh

Công nghệ âm thanh

Dolby Atmos
Nâng cấp âm thanh vòm 3D
Âm thanh từ màn hình Acoustic Surface Audio+

Kết nối

Cổng Internet

Wifi, LAN

Bluetooth

Cổng HDMI

4 cổng

Cổng USB

2 cổng

Tính năng thông minh

Hệ điều hành

Google TV

Remote

Remote tích hợp tích micro tìm kiếm giọng nói

Trợ lý ảo

Google Assistant

Thông số kỹ thuật khác

Tiện ích

Tivi Sony OLED A80L là model mới của hãng Sony trong năm 2023, chiếc tivi này mang đến trải nghiệm sống động với chất lượng hình ảnh cao nhất khi xem tất cả nội dung. Bên cạnh đó, bộ xử lý Cognitive Processor XR hoàn toàn phát huy được tối đa tiềm năng của tấm màn OLED, thể hiện vùng sáng tinh khiết và vùng tối sâu thẳm.

Về trải nghiệm nghe, công nghệ Acoustic Surface Audio Plus sẽ giúp cho âm thanh phát ra đúng với vị trí trong khung hình. 

Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của SAMNEC để biết thêm về Tivi Sony A80L.

Thiết kế Tivi Sony OLED A80L siêu tối giản mà vẫn phong cách

Màn hình và khung viền của tivi Sony A80L đã được hợp nhất thành một tấm duy nhất, giảm thiểu tối đa độ nhiễu trên màn hình, nâng cấp trải nghiệm xem phim. Ngoài ra, thiết kế viền cực mảnh giúp mắt bạn không bị phân tâm vào những thứ xung quanh màn hình tivi.

Thiết kế của thanh mảnh của Tivi Sony A80L

Chân đế của mẫu Tivi Sony 4K A80L được làm từ nhôm và được thiết kế theo hình dạng một mặt cắt hình thoi, tạo vẻ ngoài mỏng, nhẹ cho chiếc tivi. Chân đế có thể được điều chỉnh theo ba kiểu: kiểu tiêu chuẩn tăng sự tập trung của bạn vào hình ảnh, bố trí kiểu hẹp để trang trí với các kệ nhỏ và bố trí kiểu cao hơn để hỗ trợ loa thanh - giúp chọn vị trí lý tưởng cho các thiết bị âm thanh.

Chân đế có thể điều chỉnh của Tivi Sony A80L

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™

Mẫu Tivi Sony A80L sở hữu bộ xử lý Cognitive Processor XR™ thông minh, giúp nâng cấp trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của chiếc tivi. 

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ thông minh của Tivi Sony A80L

Bộ xử lý tiên tiến trên Tivi Sony A80L của Sony giúp tái tạo nội dung theo cảm quan nghe nhìn của con người, mang lại trải nghiệm vượt trội. Tivi sẽ phân tích cách mắt con người nhìn và tập trung, phân tích hình ảnh, từ đó mang lại chiều sâu chân thực, độ tương phản và màu sắc tuyệt vời cho nội dung hiển thị.

Bộ xử lý của Tivi Sony A80L giúp tái tạo hình ảnh

Tấm nền OLED

Tấm nền OLED tăng cường màu sắc và độ tương phản tại các vùng sáng, khiến cho màu đen có cảm giác sâu hơn và màu trắng tinh khiết hơn khi kết hợp với công nghệ XR OLED Contrast Pro. Ngoài ra, bộ xử lý Cognitive Processor XR™ cũng góp phần khiến cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn cũng như khi bạn nhìn một vật thể hoặc hình ảnh trong thực tế.

Tấm nền OLED mang lại chiều sâu và kết cấu chân thực cho Tivi Sony A80L

Bên cạnh đó tấm nền OLED cũng giúp cho bạn trải nghiệm sự đồng nhất và chân thực về màu sắc của hình ảnh bất kể bạn đang xem từ vị trí nào trong phòng.

Tấm nền OLED của Tivi Sony A80L đảm bảo hình ảnh cho mọi vị trí xem

Công nghệ Dolby Vision™

Màn hình Tivi Sony OLED A80L được trang bị công nghệ Dolby Vision™ gia tăng màu sắc và độ sáng tối đa khiến cho hình ảnh trở nên sinh động và rực rỡ hơn. Điều này khiến cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, mang lại trải nghiệm xem phim như tại rạp.

Công nghệ Dolby Vision™ gia tăng màu sắc và độ sáng của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Triluminos Pro™

Với sức mạnh của Bộ xử lý Cognitive Processor XR™, công nghệ XR Triluminos Pro™ tái tạo hơn một tỷ màu một cách tinh tế như ngoài thế giới thực. Điều này sẽ mang lại sắc thái tự nhiên, chính xác cho mọi hình ảnh.

Công nghệ XR Triluminos Pro™ tái tạo hơn 1 tỷ màu của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR 4K Upscaling

Công nghệ XR 4K Upscaling sẽ tự động tiếp cận kho dữ liệu khổng lồ, từ đó tái tạo những kết cấu và chi tiết bị nhoè, bị mất. Giúp nâng cấp mọi hình ảnh có độ phân giải HD, 2K lên chuẩn 4K.

Công nghệ XR 4K Upscaling nâng cấp hình ảnh của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Clear Image

Công nghệ XR Clear Image sẽ tự động phân tích các khung hình động, giảm thiểu độ nhòe trong từng khung hình. Điều này mang lại những thước phim rõ nét hơn và các cảnh hành động diễn ra mượt mà hơn.

Công nghệ XR Clear Image giảm nhòe khung hình của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR OLED Motion

Công nghệ XR OLED Motion sẽ tìm kiếm và phân tích các yếu tố hình ảnh trên những khung hình liên tiếp nhau và tạo ra những ảnh mới. Sau đó, XR OLED Motion chèn chúng vào giữa các khung hình gốc, tạo ra các cảnh chuyển động mượt mà, nhanh và sắc nét.

Công nghệ XR OLED Motion tạo ra hình ảnh mượt mà của Tivi Sony A80L

Âm thanh sống động của mẫu Tivi Sony A80L

Tivi Sony A80L có màn hình rung theo âm thanh, biến toàn bộ màn hình trở thành loa, tạo ra âm thanh chân thực, mạnh mẽ và chuyển động theo hình ảnh.

Tivi Sony A80L có màn hình rung theo âm thanh

Công nghệ Acoustic Surface Audio +™

Bộ xử lý Cognitive Processor XR™ trên mẫu Tivi Sony A80L kết hợp với công nghệ Acoustic Surface Audio +™ giúp tạo ra âm thanh đắm chìm, chân thực, mang lại cảm giác như đang nghe ngoài đời thực. Với khả năng xử lý âm thanh tiên tiến, Cognitive Processor XR™ sẽ xác định vị trí phát âm thanh và đưa nó vào chính xác vị trí đó trên màn ảnh, đem đến trải nghiệm hoà mình vào trung tâm của chương trình hiển thị. 

Công nghệ Acoustic Surface Audio +™ giúp tạo ra âm thanh đắm chìm của Tivi Sony A80L

Công nghệ XR Surround và Dolby Atmos®

Bên cạnh đó, Tivi Sony A80L cũng tạo ra và nâng tầm trải nghiệm nghe đa chiều bằng công nghệ XR Surround - tạo ra âm thanh vòm ảo qua loa của Tivi. Mẫu Sony A80L cũng tương thích với Dolby Atmos® - công nghệ phân tích và chuyển âm thanh bình thường thành âm thanh vòm, tạo cảm giác đắm chìm như đang trải nghiệm phim tại rạp.

Tivi Sony A80L cũng tạo ra trải nghiệm đa chiều bằng XR Surround

Công nghệ Voice Zoom™

Công nghệ Voice Zoom™ trên Tivi Sony A80L sẽ loại bỏ các yếu tố môi trường xung quanh nhờ bộ lọc nâng cao. Điều này giúp phát hiện, phân tích và cải thiện giọng nói cho nhân vật trong khung hình, cho phép người xem nghe rõ được cả những lời thoại cực nhỏ.

Chế độ Voice Zoom 2™ trên Tivi Sony A80L cải thiện giọng nói cho nhân vật

Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm (Acoustic Center Sync)

Tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm (Acoustic Center Sync) của hình ảnh, công nghệ này biến âm thanh của cả Tivi và loa Sony thành loa trung tâm. Điều này giúp âm thanh bạn nghe và hình ảnh bạn thấy được đồng bộ nhất quán, mang lại trải nghiệm đắm chìm khi giải trí tại nhà.

Tính năng Đồng bộ hóa âm thanh tại trung tâm của Tivi Sony A80L

Công cụ cá nhân hóa âm thanh 360

Tivi Sony A80L tương thích với Công cụ cá nhân hóa âm thanh 360 (360 Spatial Sound Personalizer). Công nghệ này giúp điều chỉnh trải nghiệm Dolby Atmos® bằng việc kết hợp Loa đeo cổ Sony với Tivi mang lại trải nghiệm âm thanh vòm giả lập tuyệt vời trong không gian.

Tivi Sony A80L tương thích với công cụ cá nhân hóa âm thanh 360

BRAVIA CAM™

Tivi Sony A80L cũng hỗ trợ BRAVIA CAM™. Bạn có thể trang bị thêm thiết bị này, giúp tivi có khả năng theo dõi và điều chỉnh độ cân bằng âm thanh theo vị trí của bạn. Điều này khiến cho bạn có thể luôn nghe được chất lượng âm thanh tốt nhất dù ở vị trí nào trong phòng. 

Ngoài ra, bằng việc phát hiện khoảng cách giữa bạn và Tivi,  BRAVIA CAM™ sẽ tự động điều chỉnh âm lượng giúp bạn có thể luôn nghe rõ giọng nói, lời thoại nhân vật ở mọi vị trí trong căn phòng.

BRAVIA CAM™ trang bị cho Tivi Sony A80L

Điều hành Google TV

Tivi Sony OLED A80L sử dụng hệ điều hành Google TV thông minh với nhiều tính năng giúp nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. Với hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình cùng với các ứng dụng sắp xếp theo từng chủ đề, bạn sẽ dễ dàng truy cập và trải nghiệm những nội dung ưa thích.

Tivi Sony A80L sử dụng hệ điều hành Google TV

Dễ dàng kết nối Tivi với các thiết bị thông minh tương thích

Với sự trợ giúp từ hệ điều hành Google TV, bạn hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh của mình. Tivi Sony của bạn sẽ kết nối với những đồ đạc tương thích trong nhà như Camera, khóa cửa, đèn, Robot hút bụi,... Từ đó bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tăng giảm ánh sáng, kiểm tra người ngoài cửa, ra lệnh Robot hoạt động,... Điều này mang lại trải nghiệm thông minh, hiện đại cho người sử dụng.

Tivi Sony A80L có thể kết nối với những đồ đạc tương thích trong nhà

Apple HomeKit

Mẫu Sony A80L là một sản phẩm có nhãn Works With Apple HomeKit, điều này có nghĩa rằng Tivi A80L là thiết bị có tương thích với Siri - trợ lý ảo của Apple. Công nghệ này giúp bạn có thể kết nối các thiết bị khác cũng có hỗ trợ HomeKit với tivi. Apple HomeKit sẽ cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị này qua các thiết bị Apple như Iphone, IPad,... Hệ thống này mang lại trải nghiệm hiện đại, thú vị và tiện lợi cho người sử dụng.

Tivi Sony A80L có thể kết nối các thiết bị khác cũng có hỗ trợ HomeKit

Công nghệ Chromecast built-in™

Chromecast built-in™ - công nghệ giúp chiếc Tivi của bạn dễ dàng liên kết với mọi hệ điều hành như Android, IOS, Windows,... Qua đó bạn có thể trình chiếu mọi chương trình ưa thích của mình lên màn ảnh rộng.

Chromecast built-in™ giúp trình chiếu từ điện thoại, máy tính bảng lên Tivi Sony A80L

Tính năng AirPlay 

Tivi Sony OLED A80L cũng tương thích với AirPlay - dành riêng cho hệ điều hành IOS. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Iphone, IPad hay MacBook để kết nối với tivi để xem những chương trình trên màn ảnh lớn hoặc chia sẻ ảnh và video với bạn bè trong phòng.

Tivi Sony A80L cũng tương thích với AirPlay - công cụ trình chiếu từ thiết bị Apple

Hồ sơ trẻ em

Hồ sơ trẻ em là một tính năng tiên tiến hướng đến lứa tuổi dưới 12 của Tivi Sony A80L. Ứng dụng này giúp bạn hướng trẻ em đến những nội dung phù hợp, tạo ra không gian an toàn cho trẻ nhỏ, giới hạn thời gian xem và nhắc nhở trẻ đi ngủ đúng giờ.

Hồ sơ trẻ em là một tính năng tiên tiến hướng đến lứa tuổi dưới 12 của Tivi Sony A80L

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng cũng là một ưu điểm của mẫu Tivi Sony A80L. Bề mặt phẳng với có nút bấm chìm vào thân khiển và lớp phủ Polyurethane đặc biệt. Các mẫu điều khiển của Sony luôn rất dễ lau chùi và giữ sạch sẽ. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng điều khiển để kết nối với các sản phẩm Sony khác trong khu vực.

Điều khiển từ xa dễ lau chùi và sử dụng của Tivi Sony A80L

Tính năng tìm kiếm rảnh tay

Tính năng tìm kiếm rảnh tay cũng được tích hợp cho chiếc Tivi Sony A80L. Chỉ với một câu lệnh đơn giản “Ok Google”, bạn có thể giao tiếp với trợ lý ảo và yêu cầu mở những chương trình mình yêu thích bằng tiếng Việt. Thêm vào đó là khả năng tương tác với tivi qua việc hỏi về thời tiết hôm nay hay thời sự thế giới hiện giờ đang có biến động gì.

Tính năng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt trên Tivi Sony A80L

Kho ứng dụng đa dạng của Tivi Sony OLED A80L

Với hơn 700,000 bộ phim, các phim truyền hình từ khắp nơi, ứng dụng và trò chơi được sắp xếp theo thể loại và chủ đề trong kho ứng dụng của Tivi A80L. Bên cạnh đó ứng dụng BRAVIA cũng mang lại trải nghiệm xem phim điện ảnh tại nhà với những bộ phim chiếu rạp hàng đầu hiện nay.

Kho ứng dụng đa dạng của Tivi Sony A80L

Tính năng điều chỉnh sắc thái màu HDR 

Tính năng điều chỉnh sắc thái màu HDR (High Dynamic Range) tự động sẽ giúp tối ưu hóa HDR ngay lập tức khi bạn lần đầu kết nối tivi với máy chơi game PS5 (Sony PlayStation 5). Điều này mang lại màu sắc và chi tiết tinh xảo đem lại trải nghiệm chơi game chân thực. 

Thêm vào đó Sony A80L luôn tự động chuyển sang chế độ GAME MODE khi khởi động PS5, giúp giảm độ trễ trong từng khung hình, tăng tính biểu cảm cho nhân vật.

Tivi Sony A80L là sản phẩm phù hợp với các tín đồ đam mê game

Nhìn chung thì mẫu Tivi Sony A80L có thiết kế hiện đại, với chân đế có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều mục đích trang trí. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị bộ xử lý thông minh, nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh tiên tiến và hệ thống rất nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt hơn là những tính năng đặc biệt được tích hợp trong chiếc Tivi để tối ưu hoá với hệ máy PS5 sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. 

Xem chi tiết thông số

Sản phẩm liên quan

T.Góp 0%

Google Tivi Sony Mini LED 4K HDR 65 inch XR-65X95L

Google Tivi Sony Mini LED 4K HDR 65 inch XR-65X95L 2023

loading75"loading85"

-13%

Quà: 8.230.000đ

Giá bán: 59.890.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

2.Tặng Bravia cam Sony CMU-BC1 GE1

3.Tặng thêm 1 năm bảo hành chính hãng

4.Miễn phí gói K+ Life HD Gắn kết 12 tháng

5.Miễn phí gói quà tặng FPT Play SMAX 01 tháng

6.Miễn phí gói quà tặng TV 360 (Viettel) -TV360 Super VIP Sony 01 tháng

7.Miễn phí gói quà tặng Clip TV Family Standard 12 tháng

8.Trả góp 0% HD Saison

So sánh sản phẩm

So sánh

Đánh giá Google Tivi Sony OLED 4K HDR 77 inch XR-77A80L

5 Đánh giá sản phẩm 0 đánh giá

5 Đánh giá sản phẩm   0%

4 Đánh giá sản phẩm   0%

3 Đánh giá sản phẩm   0%

2 Đánh giá sản phẩm   0%

1 Đánh giá sản phẩm   0%

Đánh giá Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm Đánh giá sản phẩm

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading