Công nghệ Nanoe™X - Khí sạch, sống chất

Đăng bởi: Thu Hoài - 21-04-2020

Là nhà sở hữu bằng phát minh sáng chế Số 1 toàn cầu, Panasonic kết hợp các công nghệ hàng đầu thế giới cùng 100 năm kinh nghiệm sản xuất, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tạo ra những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại những giá trị bền vững cho người tiêu dùng.

 

Nanoe™X là hệ thống lọc không khí độc quyền và hiện đại nhất cho tời thời điểm này của Panasonic. Công nghệ này mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích, nhất là khả năng bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hôm nay, hãy để Samnec Điện máy giới thiệu chi tiết cho các bạn về công nghệ nanoe này nhé.

 

 

Dieu-hoa-panasonic

 

Tìm hiểu về nanoe™X

Thiết bị nanoe™X mới nhất tập trung vào việc giải phóng tới 4 điện cực hình kim, mở rộng các gốc OH tạo khoảng trống để tạo ra gấp mười lần gốc OH (4800 tỷ) so với thiết bị nanoe™ thông thường nhờ điện cực đối bốn chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader, và do đó tăng cường đáng kể hiệu suất của nó.

 

 

Cơ chế hoạt động của nanoe™X

Nanoe™X giúp loại bỏ mùi hôi và mùi khó chịu gây mất thoải mái, nhờ đó bạn có thể tận hưởng một không gian sống dễ chịu hơn để có được sức khoẻ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ này còn ức chế sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và vi rút trong nhà bạn, giữ ngôi nhà bạn sạch sẽ cho con bạn.

 

Quá trình này được diễn ra như sau:

Đầu tiên hơi nước được hình thành và ngưng tụ trên đỉnh bộ phát. Tiếp đó, bộ phóng điện sẽ truyền dòng điện áp cao qua hơi nước, các phản ứng điện phân xảy ra trong thời gian rất ngắn sẽ giúp hình thành các phân từ OH- được chứa trong một màng nước gọi là phân tử nanoe X và nanoe G.

 

Dieu-hoa-panasonic

Mỗi phân tử ion âm nanoe này lại có công dụng khác nhau. Nanoe™ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí, Gốc OH tách lấy Hydro trong vi khuẩn Các gốc OH tự do hấp thu Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

 

dieu-hoa-Panasonic

 

Ứng dụng của công nghệ nanoe đối với sức khỏe người sử dụng

 

Ức chế vi khuẩn và vi-rút

Các phần từ Nanoe có độ bền cao với kích thước siêu nhỏ cỡ nano mét có khả năng lan rộng ra không khí, thâm nhập sâu vào trong các sợi quần áo và tất cả mọi không gian để có thể ức chế vi khuẩn, virut và chất gây dị ứng như phấn hoa, chất bài tiết của ve và khác.

 

dieu-hoa-panasocic

 

Lọc sạch bụi bẩn

Hệ thống lọc khí sẽ giải phóng 3000 tỷ hạt ion âm tới mọi ngóc ngách trong căn phòng, bắt giữ các hạt bay lơ lửng trong không khí thậm chí cả các hạt nhỏ PM2.5, vô hiệu hóa các phần tử bám dính trên đồ vật cũng như tại màng lọc.

 

 

Khử mùi

Ở trong phòng, các nano bền lâu từ điều hòa có kích cỡ nano mét sẽ xâm nhập sâu vào thảm, rèm cửa, đệm đồ nội thất và các khu vực khác. Tại đó chúng hoạt động để khử những mùi khó chịu và quen thuộc trong không gian sống của các gia đình như: mùi thuốc lá, mùi nấu ăn, vật nuôi và nhiều thứ khác.

 

Làm ẩm

Dù không phải là chức năng chính như khử mùi và kháng khuẩn nhưng với kích thước cực nhỏ nhưng vẫn đầy nước, các phần tử nano xâm nhập vào tóc và da để cung cấp nhiều lợi ích giúp cho tóc của bạn dễ vào nếp hơn trong khi vẫn giữ được độ ẩm của da.

 

 

Điểm cộng khác biệt

Điều mình đánh giá cao đó là tính năng hoạt động độc lập của công nghệ lọc khí nanoeTM trên máy điều hòa không khí của Panasonic. Đối với máy điều hòa thông thường, hệ thống lọc không khí chỉ hoạt động khi mở máy; nhưng với điều hòa Panasonic không chỉ đơn thuần như vậy, công nghệ nanoe™ được kích hoạt chỉ với 1 nút bấm nanoe trên điều khiển mà ko cần phải khởi động máy. Đặc biệt, lượng điện sử dụng chỉ tương đương với 1 bóng đèn LED 25W.

 

 

Tất cả các máy điều hòa không khí dân dụng Panasonic không chỉ mang đến giải pháp về làm lạnh hay sưởi ấm như những dòng máy điều hòa thông thường mà còn mang đến một giải pháp về không khí toàn diện nhờ được trang bị công nghệ lọc khí nanoe™.

 

Đây chính là ưu điểm khác biệt rất đáng ghi nhận của Panasonic giúp bạn hoàn toàn tận hưởng không gian sống trong lành và tươi mát.

 

 

Điều hòa Panasonic có bán tại Samnec Điện máy

 

Close menu
Loading