262 shop Samnec

Mua hàng online: 02253 611 522

Tổng đài mở 7H30 - 17H30 các ngày trong tuần

Đặt hàng tự động mở 24/7

Lịch sử hình thành & phát triển

SAMNEC Corporation được hình thành:

Bằng kinh nghiệm dạn dày của quá khứ;

Bằng nguồn lực của hôm nay;

Bằng khát khao phát triển không ngừng trong tương lai.

Đặng Minh Sơn - CEO Samnec Corp.

1.

SAMNEC được hình thành bằng kinh nghiệm dạn dày của quá khứ:

* Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám Đốc Samnec: Ông Đặng Minh Sơn - Quốc Tịch Việt Nam nắm giữ 60% cổ phần của samnec, là người có thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị tin học, có đầy đủ năng lực quản trị doanh nghiệp, kinh nghiệm tổ chức, quản trị thị trường. Tên tuổi và uy tín kinh doanh của ông đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hải Phòng nói riêng, các khu vực lân cận và hầu hết các đối tác cung ứng trên toàn Việt Nam nói chung.


Quan điểm chỉ đạo nhất quán của Ông để thành công đó là:

Chưa biết thì phải hỏi.

Chưa giỏi thì phải học.

Khiêm tốn bao nhiêu cũng thiếu.

Tự kiêu một chút cũng thừa.

Uy tín và lòng tự trọng thì không nên tiết kiệm.* Ủy viên HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám Đốc SAMNEC: Bà Lê Thúy Hằng - Quốc Tịch Việt Nam nắm giữ 5% vốn điều lệ, là người có thâm niên với hơn 20 năm liên tục chuyên tổ chức triển khai và điều hành các công tác bán buôn và bán lẻ có rất nhiều kinh nghiệm quản lý kinh doanh và quản trị hệ thống phân phối được sự tín nhiệm của các đối tác cung ứng trên toàn Việt Nam, cũng như đối với hệ thống các Đại lý của SAMNEC thuộc các tỉnh khu vực miền Duyên Hải.


Quan điểm chỉ đạo nhất quán của Bà để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó là:

Trung thành tuyệt đối với đường lối phát triển của công ty.

Nội quy kỷ luật lao động là cội nguồn của sự đoàn kết và sức mạnh tập thể..

Sáng tạo chỉ có thể nảy sinh khi thực sự yêu nghề và hết lòng cho sự nghiệp.

Uy tín công ty là nguồn lực không thể không tôn trọng để có thêm bạn hàng.

Sự phồn vinh của công ty không thể có khi không biết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.* Phó Chủ Tịch HĐQT SAMNEC: Ông Đặng Minh Hải - Quốc Tịch Việt Nam nắm giữ 15% vốn điều lệ, là người có thâm niên với hơn 20 năm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh vật tư kim khí, thiết bị máy công cụ và sản xuất công nghiệp, hiện đang đảm nhiệm chức danh Chủ Tịch Hội đồng thành viên, kiêm Tổng Giám Đốc công ty Thương Mại Dũng Hải có vốn điều lệ 65 tỷ VNĐ.


Quan điểm chỉ đạo nhất quán của Ông để thành công và phát triển đó là:

Không có chiến thắng nào là điểm dừng cuối cùng

Không có trở ngại nào làm vơi được khát vọng phát triển của công ty.

Mọi vật chất đều có thể không tồn tại, chỉ có Tri thức được bồi đắp mãi với thời gian.

Kinh doanh là biết biến từ không đến có, chính cái vô hình mới tạo nên cái hữu hình.

Thành công chỉ có thể là hợp tác.

2.

SAMNEC được hình thành bằng nguồn lực của hôm nay:

* SAMNEC là nhà phân phối các sản phẩm Điện Tử - Điện Gia Dụng được đánh giá là mạnh và uy tín đứng hàng đầu đối với các công ty Liên doanh Điện tử lớn nhất Việt Nam như: Sony; JVC; Toshiba; Hitachi; Panasonic; Samsung; Daewoo; LG; Sanyơ; TCL v.v... thực sự SAMNEC là nơi hội tụ của các Thương hiệu Điện Tử hàng đầu Thế giới.


* Ở cương vị Nhà Phân Phối - Hệ thống các Đại lý - Kênh phân phối của SAMNEC được đánh giá là một tài sản vô giá, dày công xây dựng và củng cố trong nhiều năm, hiện tại SAMNEC đang hợp tác với hơn 400 Đại lý trải rộng trên toàn Miền Bắc Việt Nam.


* Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SAMNEC là công ty đồng sở hữu của những Thành viên sáng lập, cùng nhau nắm giữ tỷ lệ cổ phần chi phối bằng 80% vốn điều lệ. Những người đại diện cho chủ sở hữu (Đại Cổ Đông) luôn luôn làm việc gần gũi gắn bó với nhau, cùng nhau quản lý và điều hành công ty trong việc đưa ra và thực hiện các chiến lược phát triển trong mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất của công ty, vì vậy rủi ro luôn được kiểm soát tốt, lợi ích trước mắt và lâu dài của Chủ Sở Hữu được đảm bảo.Tính chủ động của công ty là tuyệt đối, khoảng thời gian từ khi các ý tưởng kinh doanh được hình thành đến khi các quyết định kinh doanh triển khai thực thi được rút ngắn hợp lý, nên công ty có khả năng phản ứng kịp thời và hiệu quả với những thay đổi của môi trường.

3.

SAMNEC được hình thành bằng khát khao phát triển không ngừng trong tương lai


* Ngay sau khi thành lập và đi vào hoạt động, SAMNEC đã có những chiến thuật rất cụ thể để thực hiện Chiến lược củng cố và xây dựng thương hiệu, bởi SAMNEC xác định: Thương hiệu là phương tiện để công ty tạo dựng chỗ đứng trên thị trường và là nơi để công ty tích luỹ tài sản vô hình của mình. Ngoài ra khi Thương hiệu của công ty có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, công ty sẽ có lợi thế hơn trong quan hệ với các đối tác, mở rộng hệ thống các Đại lý và khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào các Đại lý của công ty, vì vậy họ sẽ dễ bán sản phẩm hơn và công ty sẽ thuận lợi hơn trong việc mở rộng kinh doanh sản xuất.


* Những Thành viên Sáng lập của SAMNEC cam kết cùng nhau thống nhất đường lối chỉ đạo, tất cả vì một công ty ngày càng phồn vinh và lớn mạnh, tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho tất cả người lao động, tăng lợi tức cho các Cổ đông, cống hiến ngày càng nhiều cho Xã hội thông qua việc đóng góp cho ngân sách Nhà nước theo Luật định.


* Toàn thể Cổ đông và Người lao động của SAMNEC cùng nhau xác định: SAMNEC là ngôi nhà chung của tất cả mọi thành viên công ty, SAMNEC mang lại tinh thần với những ước mơ hoài bão, lý tưởng vinh quang và cao cả đồng thời cụ thể SAMNEC cũng mang lại mọi quyền lợi cho mỗi người không những hôm nay, ngày mai và lâu dài cho các thế hệ tương lai của SAMNEC, vì vậy trong mỗi suy nghĩ và hành động của tất cả các thành viên đều mang tư tưởng SAMNEC, nhắc đến SAMNEC là nhắc đến niềm kiêu hãnh vượt ra khỏi chữ tôi của mỗi người, cùng nhau dồn hết sức mình cộng tác vì một SAMNEC ngày một hưng thịnh và bền vững phát triển.


* SAMNEC quyết tâm xây dựng một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng - Tin Học và Viễn Thông mang tầm cỡ đúng với tiềm năng Quốc tế, xây dựng bằng được Thương Hiệu Việt có giá trị và uy tín trong cộng đồng bằng chất lượng sản phẩm; giá bán hợp lý và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, với phương châm:


Dịch vụ nào cũng hoàn hảo.

Khách hàng nào cũng hài lòng.

SAMNEC nhất định thành công bằng phong cách độc đáo.