Hội nghị khách hàng 2016 – Hợp tác để phát triển

Đăng bởi: Quang Tân - 01-05-2016

Samnec hiện đang có quan hệ hợp tác rất hiệu quả với trên 1.200 Đại lý trải rộng trên khắp các tỉnh thành Miền bắc và bắc Miền trung Việt Nam, đó là thành quả từ Chính sách phát triển và chăm sóc thị trường đặc biệt của Samnec đối với Đại lý

Một trong những chương trình phát triển thị trường lớn nhất thường niên của Samnec là tổ chức các Hội nghị Khách hàng khu vực của riêng Samnec.

Tại các Hội nghị này Samnec có dịp giao lưu hoàn toàn cởi mở với Đại lý mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ nghi thức đặc trưng nào.

 

Trong tháng 5/2016 Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec đã tổ chức 05 hội nghị tại các tỉnh: Sơn La - Thanh Hóa – Thái Nguyên - Cát Bà - Sapa

Hội nghị khách hàng Sơn La diễn ra 04/05/2016

Hội nghị khách hàng Thanh Hóa diễn ra 09/05/2016

Hội nghị khách hàng Thái Nguyên diễn ra 12/05/2016

Hội nghị khách hàng Cát Bà Hải Phòng diễn ra 16/05/2016

Hội nghị khách hàng Sapa Lào Cai diễn ra 20/05/2016

 

Qua những lời phát biểu của đại diện các hãng đối tác chiến lược Samsung, Sony và Toshiba, Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, ông Đặng Minh Sơn đã gửi một lời thông điệp sâu sắc tới hơn 1000 Đại Lý mà Samnec đang hợp tác đó là: “Chúng ta là hệ thống”.

Công ty cổ phần quốc tế Samnec, với vị thế và uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện máy trên thị trường VN, cùng một mạng lưới đại lý đã phủ sóng rộng khắp 28 tỉnh thành miền Bắc và Bắc Miền Trung. Bên cạnh đã đối tác kinh doanh, các thương hiệu điện tử nổi tiếng, Samnec đã được Samsung, Sony, Toshiba tin tưởng chọn làm đối tác hợp tác chiến lược toàn diện. Hội nghị khách hàng là cơ hội để Samsung, Sony, Toshiba và Samnec tri ân tới tất cả Quý Đại lý – những đối tác vô cùng quan trọng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Samnec trên những con đường chinh phục đỉnh cao mới và bảo vệ hệ thống của kênh truyền thống – Đại lý cấp 2.

Hội nghị khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự thành công của hội nghị đó là sự kết hợp từ sự chỉ đạo tài tình của Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, sự nỗ lực quyết tâm của các thành viên đoàn trong chuỗi sự kiện từ miền Bắc tới Bắc miền Trung, từLào Cai tới Hà Tĩnh với sự hội tụ đông đủ của 1250 Quý Đại lý tham dự chương trình.

Đặc biệt tham dự hội nghị còn có sự góp mặt các đối tác vô cùng quan trọng đến từ Công ty: Samsung, Sony, Toshiba.

Phương châm hành động cũng là mục tiêu để Samnec phát triển đó là: Samnec sẽ không thể tồn tại và phát triển khi không biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của đối tác, của bạn hàng và của khách hàng. Hãy để Samnec chăm sóc và phục vụ!

Cùng nhìn lại video sự kiện “Hội nghị khách hàng – Hợp tác để phát triển”.

Close menu
Loading