Tìm hiểu về 2 hệ thống âm thanh Hifi Sony M40D và M60D

Đăng bởi: Quang Tân - 08-11-2018

Hệ thống âm thanh công suất lớn MHC-M40D

M40D sở hữu thiết kế khá hiện đại, các phần khung viền được làm nổi 3D giúp tăng phần "cơ bắp", chắc chắn cho thiết bị này. Phần đèn nền phía trong 2 củ loa sẽ phát sáng khi sử dụng cũng là một trong những điểm cộng lớn đối với người tiêu dùng. Theo nhận định của giới chuyên gia thì mẫu MHC-M40D là một hệ thống âm thanh giúp cho chủ sở hữu có thể khoe trọn danh sách bài hát cực đỉnh của mình với bạn bè tại những buổi tiệc với chất lượng âm thanh đỉnh cao.

 

 

- Cổng kết nối với micro và đàn ghita giúp bạn thỏa sức thể hiện đam mê ca hát của mình đồng thời có thể chơi đàn thông qua tiếng nhạc đó với 3 chế độ hỗ trợ khác nhau là Clean - âm thanh trong trẻo hơn, Overdrive - biến tấu âm thanh và Bass - sử dụng cho các mẫu Ghi-ta bass.

- Chế độ hỗ trợ xem bóng đá tiên tiến, bạn có thể chọn tắt bình luận đi và tăng tiếng reo hò cổ vũ lên để có thể cảm nhận được cảm giác chân thực nhất như khi xem trực tiếp tại sân vận động.

- Kết nối không dây vô cùng thuận tiện và nhanh chóng thông qua công nghệ LDAC™và BLUETOOTH®, giờ đây bạn có thể chủ động bật nhạc tại bất kì vị trí nào trong căn phòng.

- Với ứng dụng Music Center của Sony, bạn điều khiển nhạc và cài đặt âm thanh ngay trên chiếc Smartphone của mình.

- Ứng dụng Fiestable cho phép kích hoạt các chế độ DJ và karaoke.

Ngoài ra thiết bị này còn có thể trở thành một đầu phát DVD thực thụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu thưởng thức của những dân ghiền phim. Việc kết nối và sử dụng cũng vô cùng đơn giản chỉ với một sợ dây cáp HDMI.

 

 

 

Hệ thống âm thanh công suất lớn MHC-M60D

Là một phiên bản nâng cấp của M40D, do đó hệ thống âm thanh M60D cũng được sở hữu nét thiết kế "cơ bắp", khỏe mạnh nhờ vào những đường viền được làm nổi. Với mẫu MHC-M60D này, bữa tiệc của bạn sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều. Căn phòng của bạn sẽ lập tức biến thành một sàn trình diễn âm thanh thực thụ với ánh sáng rực rỡ hơn và âm nhạc náo nhiệt.

 

 

- Dàn đèn phía trong loa sẽ nhấp nháy và thay đổi màu sắc theo từng điệu nhạc, ngoài ra người dụng có thể chủ động điều chỉnh thông qua ứng dụng Fiestable.

- 2 cổng kết nối với micro và ghita giúp bạn có thể thoải mái ca hát và chơi nhạc cùng người thân, bạn bè.

- Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) sẽ khôi phục chất lượng âm thanh của nhạc số dạng nén.

- Phát nhạc trực tiếp từ điện thoại hoăc máy tính bảng với chất lượng cao thông qua công nghệ kết nối không dây Bluetooth vô cùng tiện lợi.

- Chia sẻ bữa tiệc lên mạng xã hội chỉ với vài thao tác đơn giản từ ứng dụng Fiestable.

- Điều khiển và cài đặt các tác vụ âm thanh từ điện thoại thông qua ứng dụng Music Center do Sony phát triển.

- Thưởng thức âm thanh vòm đỉnh cao được giả lập bởi công nghệ S-Force Front Surround.

 

 

Ngoài ra mẫu M60D cũng có khả năng "hô biến" thành một đầu DVD thực thụ như mẫu M40D và kết nối với Tivi vô cùng nhanh chóng chỉ với một sợ dây cáp HDMI chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

 

 

 

Close menu
Loading