Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

3 Model điều hòa panasonic đáng mua trong năm 2020

Đăng bởi: Thu Hoài | 29-04-2020

Điều hòa panasonic nổi tiếng là dòng điều hòa chất lượng tốt nhất hiện nạy. Không để người tiêu dùng thất vọng và phải chời đợi lâu, bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn 3 model điều hòa panasonic giá rẻ đáng mua trong năm 2020 này !!

3 Model điều hòa panasonic đáng mua trong năm 2020 !!!

 

1. Điều hòa Panasonic Inverter 12000 BTU YZ12WKH-8 2 Chiều

 

Model điều hòa đầu tiên chúng tôi gợi ý cho bạn là một siêu phẩm tiết kiệm điện, sản phẩm thân thiện với môi trường, và độ bên cao nhất.

 

3 Model điều hòa panasonic đáng mua trong năm 2020 !!!

 

Ngoài ra, theo một vài nghiên cứu cho thấy khi sử dụng Điều hòa Panasonic Inverter thì khoảng 7 năm trở lên thì mới cần đổi sản phẩm khác trong điều kiện sử dụng liên tục. Tiết kiệm chi phí lớn cho gia đình.

 

2. Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000 YZ9WKH-8

 

Thứ 2 là chiếc điều hòa sở hữu công suất lên đến 12000Btu có thể giúp căn phòng của gia đình bạn làm lạnh tối đa và nhanh nhất rất thích hợp với căn phòng có diện tích dưới 20m2. Sản phẩm sở hữu thiết kế dàn lạnh nổi bật. Ngoài ra còn có những đường nét hiện đại tinh tế mang lại vẻ sang trọng cho không gian nội thất của gia đình bạn.

 

3 Model điều hòa panasonic đáng mua trong năm 2020 !!!

 

Cảm giác phải chờ đợi điều hòa làm lạnh trong những ngày nắng nóng thật sự rất kinh khủng. Giờ đây bạn không cần lo lắng điều này nữa nhờ công nghệ làm lạnh cực nhanh Powerful trên chiếc điều hòa Panasonic 12000btu CU/CS-N12VKH-8 này. Hãy tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái ngay khi bật máy nhé.

 

3. Điều hòa Panasonic 9000btu Inverter 1 chiều CU/CS-N9WKH-8M

 

Cuối cùng là chiếc điều hòa thế hệ mới sử ứng dụng Gas R32 thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn tốt hơn. Với việc sở hữu ngoại hình thon gọn đem đến cho không gian phòng của bạn sự tiện nghi cùng hiện đại. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho mọi không gian từ gia đình đến văn phòng, lớp học, cửa hàng,...

 

3 Model điều hòa panasonic đáng mua trong năm 2020 !!!

 

Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 9000 btu CU/CS-N9WKH-8M Gas R32 được trang bị công nghệ Inverter giúp động cơ vận hành êm ái và bền bỉ, cho tuổi thọ sử dụng dài lâu. Hơn nữa, công nghệ Inverter còn giúp điều hòa hoạt động tiết kiệm hơn với năng lượng tiêu thụ thấp. Do đó, khi lắp điều hòa panasonic cho gia đình bạn không còn phải lo lắng với hóa đơn tiền điện vào cuối tháng nữa.

Close menu
  • Loading
  • Loading