Loại tin
 • Sony trình làng TV QD-OLED 4K đầu tiên trên thế giới

  Sony trình làng TV QD-OLED 4K đầu tiên trên thế giới

  Sony đặt ra nhiều kỳ vọng lớn cho dòng sản phẩm TV năm 2022, dẫn đầu là sự ra mắt của chiếc TV QD-OLED đầu tiên trên thế giới: Bravia XR-A95K.
 • Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi

  Samsung ra mắt The Freestyle: Máy chiếu 100 inch bỏ túi

  Công ty Điện tử Samsung vừa cho ra mắt thiết bị giải trí và màn hình di động hoàn toàn mới, The Freestyle, trước thềm sự kiện CES 2022.
 • Samsung ra mắt TV MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle 2022: Tuyệt tác hình ảnh vượt trội

  Samsung ra mắt TV MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle 2022: Tuyệt tác hình ảnh vượt trội

  Công ty Điện tử Samsung vừa công bố các sản phẩm MICRO LED, Neo QLED và Lifestyle TV mới nhất của mình tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 (CES 2022).
 • Ngắm nàng Mona Lisa trên TV Samsung The Frame

  Ngắm nàng Mona Lisa trên TV Samsung The Frame

  Công ty Điện tử Samsung đã ký kết hợp tác với bảo tàng Louvre tại Paris, Pháp và giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của bảo tàng trứ danh này lên nền tảng Art Store của TV The Frame.
 • Samsung ra mắt TV The Serif phiên bản 65 inch

  Samsung ra mắt TV The Serif phiên bản 65 inch

  Công ty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt The Serif 65 inch tại Việt Nam, chiếc TV được mệnh danh là kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn.
 • Samsung ra mắt TV The Frame phiên bản Mini

  Samsung ra mắt TV The Frame phiên bản Mini

  Công ty điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV The Frame MINI 32 inch tại Việt Nam, mang tới cho người dùng 06 sự lựa chọn kích thước TV khung tranh cho không gian sống đậm chất nghệ thuật.
 • 5 lý do bạn nên sở hữu chiếc TV Samsung Crystal 4K AU7700

  5 lý do bạn nên sở hữu chiếc TV Samsung Crystal 4K AU7700

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng TV Samsung cho người dùng lựa chọn, một trong số đó chính là AU7700, chiếc TV Crystal 4K mới được Samsung ra mắt trong năm 2021.
 • Công nghệ PurColor trên tivi Samsung AU7700 2021

  Công nghệ PurColor trên tivi Samsung AU7700 2021

  PurColor là công nghệ hình ảnh giúp tái tạo và tăng cường thêm nhiều dài màu chính xác một cách tự nhiên hơn, đem đến màu sắc chân thật. Hãy cùng Samnec Điện Máy tìm hiểu thêm về công nghệ này nhé!
 • Trí tuệ nhận thức trên TV Sony Bravia 2021

  Trí tuệ nhận thức trên TV Sony Bravia 2021

  Con chip trí tuệ nhận thức Cognitive XR chính là bộ não của các dòng TV Bravia XR cao cấp năm 2021 của Sony. Hãy cùng Samnec Điện Máy tìm hiểu về con chip đặc biệt này nhé.
 • Smart TV 4K The Frame Samsung là gì? Có gì đặc sắc

  Smart TV 4K The Frame Samsung là gì? Có gì đặc sắc

  Smart tivi khung tranh The Frame không chỉ là TV QLED 4K với chất lượng hình ảnh vượt trội, The Frame như một bức tranh nghệ thuật đích thực phô diễn những tác phẩm yêu thích của bạn. Hãy cùng Samnec Điện Máy tìm hiểu nhé!
 • Công nghệ Micro Dimming Pro trên Tivi Samsung

  Công nghệ Micro Dimming Pro trên Tivi Samsung

  Công nghệ Tivi Samsung luôn sáng tạo, phát triển tối ưu nhất nhằm đem đến cho người xem một trải nghiệm sống động nhiều mắc sắc và chân thực nhất. Một trong số đó là công nghệ hình ảnh Micro Dimming Pro tối ưu hóa màu sắc trên màn ảnh. Vậy công nghệ Micro Dimming Pro là gì? Chúng ta hãy cùng Samnec Điện Máy tìm hiểu nhé!
 • Công Nghệ Đèn Nền Mini Led Trên Tivi Samsung là gì?

  Công Nghệ Đèn Nền Mini Led Trên Tivi Samsung là gì?

  Công nghệ đèn nền Mini LED được đánh giá là xu hướng mới trong ngành sản xuất tivi năm 2021. Với việc sử dụng đèn nền tivi là loại đèn led có kích thước siêu nhỏ, màn hình Mini LED mang đến chất lượng hình ảnh đột phá hơn hẳn đèn LED truyền thống. Vậy công nghệ đèn nền mới này hoạt động ra sao trên tivi Samsung? Hãy cùng Samnec Điện Máy tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Close menu
Loading