Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

4 công nghệ giặt sạch quần áo trên máy giặt Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân - 10-12-2019

Công nghệ diệt khuẩn đến 99,9%

Theo chứng nhận của phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản, công nghệ diệt khuẩn bằng nước lạnh Blue Ag+ của Panasonic khi kết hợp với tia cực tím chiếu vào quần áo có thể loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện trong khi giặt mà không làm bay màu và co vải, phù hợp khi giặt các đồ mỏng, đồ dệt kim như áo len, quần áo màu. 

Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn Hygiene của Panasonic cho phép giặt quần áo ở nhiệt độ 60 độ C và 90 độ C, giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng cho da. Chế độ này thích hợp khi giặt quần áo trẻ em, chăn mền và khăn tắm. 

 

 

 

Công nghệ ActiveFoam cho hiệu quả giặt cao trong thời gian chỉ 49 phút

Máy giặt Panasonic với hệ thống tạo bọt ActiveFoam cho hiệu quả giặt cao trong thời gian chỉ 49 phút, giúp các chị em nội trợ tiết kiệm thời gian với khối lượng giặt nhanh nhiều hơn gấp 3 lần máy giặt thông thường.

Nghiên cứu của nhà sản xuất cho biết hiệu quả của chế độ ActiveFoam nằm ở khả năng tạo bọt đậm đặc siêu mịn, bọt thẩm thấu nhanh, bao phủ vết bẩn và tách vết bẩn ra khỏi sợi vải. Nhờ đó, chất giặt tẩy được đánh tan kỹ thành bọt trước khi giặt, giảm thiểu cặn dư thừa bám trên quần áo. 

 

 

 

Tiết kiệm điện và nước

Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, máy giặt Panasonic có khả năng giặt sạch và loại bỏ vi khuẩn nhưng lại tiết kiệm nước tới 52% và tiết kiệm điện tới 73%. Bộ ba cảm biến thông minh Econavi tự động nhận biết nhiệt độ nước, khối lượng đồ giặt, chất liệu giặt, từ đó điều chỉnh vận hành để tiết kiệm điện, nước và thời gian giặt.

Công nghệ Inverter trong máy giặt cũng cho phép điều chỉnh vòng xoay lồng giặt, đảm bảo máy giặt Panasonic vận hành êm ái.

 

 

 

Động cơ TD Inverter cải tiến tăng hiệu quả giặt sạch hơn 16%

Động cơ TD Inverter cải tiến của Panasonic của dòng máy giặt thế hệ mới 2019, được điều khiển bởi động cơ BLDC và bộ truyền chuyển động thế hệ mới, giúp tạo ra luồng xoáy nước siêu mạnh Water Bazooka, đánh bay vết bẩn cứng đầu, giặt sạch hơn tới 16%.

Khi chuyển động, thác nước đôi tối ưu hiệu quả giặt và tạo hiệu ứng trực quan, ngay cả với chu trình giặt thường giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng. Đồng thời, Xoáy nước siêu mạnh Water Bazooka còn hỗ trợ gột sạch cặn bột giặt trên quần áo. Do vậy, người dùng không còn lo sợ áo quần ngả vàng hay ố màu, đồng thời đánh bay mùi hôi khó chịu cả với các loại vải dày như jeans.

 

 

 

 

Tham khảo một số sản phẩm máy giặt Panasonic bán tại Samnec

Close menu
Loading