Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

4 điểm ưu việt ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Đăng bởi: Quang Tân

Thiết kế 4 cánh thanh lịch và sang trọng với đèn tay cầm cảm ứng chuyển động

Với thiết kế 4 cửa thanh lịch cùng lớp kính phẳng cao cấp kiểu Pháp, tay cầm cong duyên dáng sẽ là một điểm nhấn thanh lịch và hiện đại trong không gian phòng bếp ngôi nhà bạn.

Đặc biệt, đối với 2 model tủ lạnh mới NZ-DZ600MBVN/GXVN được trang bị thêm Đèn tay cầm cảm ứng đầu tiên trên thị trường, tự động bật sáng khi cảm biến phát hiện có người, giúp dễ dàng mở cửa tủ lạnh ngay cả trong phòng tối. Hệ thống chiếu sáng xanh độc đáo nâng tầm phong cách cho căn bếp của bạn.

 

 

 

 

Ngăn trữ đông tinh thể bạc - Ag MeatCase

Với thiết kế như một ngăn riêng biệt cùng sự hoạt động của tinh thể bạc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag MeatCase làm hạn chế khả năng lây lan mùi của các thực phẩm năng mùi như thịt cá tươi hay các thực phẩm nặng mùi khác bảo quản thực phẩm được tươi ngon, trọn vị.

 

 

 

 

Nấu ngay không cần rã đông

NR-DZ600 là dòng tủ lạnh 4 cánh duy nhất trên thị trường có tính năng đông mềm PrimeFresh -3 độ C hiện nay. Không giống như công nghệ làm đông thông thường, đông mềm chuẩn -3 độ C không phá hỏng cấu trúc tế bào giúp duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra, ở nhiệt độ đông mềm chuẩn -3 độ C, thực phẩm dễ dàng cắt thái và nấu nướng ngay mà không cần ra đông, tiết kiệm thời gian chế biến và chuẩn bị bữa ăn.

 

 

 

 

Ngăn rau củ kép – Tối đa không gian lưu trữ

Ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh hay side-by-side chính là các ngăn riêng biệt để chứa các loại thịt, cá, các loại rau. Nhưng điểm ưu việt của dòng tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 là có tới 2 ngăn rau củ trên và dưới cho phép bạn bảo quản nhiều loại rau củ và trái cây.

 

 

 

 

Ngăn trên thích hợp cho việc bảo quản rau củ mềm như cà chua, còn ngăn dưới phù hợp với các loại rau lớn và nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản một cách ngăn nắp và giữ được độ xanh tươi của rau quả theo những đặc điểm riêng.

 

Dòng tủ NR-DZ600 có khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh 24/7 nhờ 3 loại cảm biến EconaVI của Panasonic phát hiện điều kiện sử dụng và bộ vi xử lý phân tích các điều kiện này. Sử dụng kết quả phân tích, máy nén Inverter điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

Sản phẩm liên quan

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GXVN

Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GXVN

 

Quà: 580.000đ

Giá bán: 34.480.000đ

1.Hỗ trợ 50K xăng xe

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading