Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

4 lý do AirDresser sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn

Đăng bởi: Minh Đẹn

Việc giữ cho trang phục, áo khoác và các chất liệu vải khác được sạch sẽ và không bị ám mùi hiện tại là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới.

 

Đó chính là lý do tại sao mà AirDresser của Samsung được ra đời. AirDresser là một chiếc tủ đặc biệt có khả năng làm sạch các bộ trang phục, mang đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng. Xin hãy xem qua chi tiết bên dưới để tìm hiểu rõ thêm về các tính năng đặc biệt của AirDresser.

4 lý do AirDresser sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn:

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đem quần áo đến tiệm giặt khô với thiệt bị chăm sóc quần áo đặc biệt này. AirDresser sử dụng công nghệ “Jet Air” và “Air Hanger” để quần áo của bạn, bất kể chất liệu gì, luôn luôn sạch sẽ và thơm tho ngay chính tại ngôi nhà mình.

2. Loại bỏ các chất bám bẩn

Bạn có thể kích hoạt chế độ “Sanitize” để tăng cường khả năng làm sạch bụi bẩn. Chế độ này sử dụng một luồn hơi nước với công suất cao để loại bỏ hết các chất gây hại cho da. Kết hợp cùng với tính năng sấy khô, trang phục của bạn sẽ luôn tươm tất một cách nhanh chóng.

3.Tùy chỉnh chế độ cho các chất liệu quần áo khác nhau

Máy giặt AirDresser sở hữu hàng loạt các chế độ giặt chuyên dụng như ‘Delectates’ dành cho quần áo với chất liệu vải mềm, dễ rách. Trong khi đó, tính năng ‘Care Recipe’ sẽ cung cấp các gợi ý dựa trên từng loại trang phục, chế độ ‘Special’ sẽ chuyên chăm sóc các loại trang phục đặc thù như com-lê, đồng phục đi học và áo khoác lông.

4. Vận hành êm ái và yên tĩnh

Ngoài ra, máy giặt AirDresser còn đảm bảo việc chăm sóc quần áo sẽ không gây bất kỳ sự gián đoạn nào đến hoạt động hằng ngày của bạn.
Máy giặt AirDresser vận hành theo cách êm ái và yên tĩnh nhất nhờ vào công nghệ giảm thiểu rung chấn Air Hanger.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading