Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

5 lợi ích của bàn ủi hơi nước đứng mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân

Cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng như thế nào?

Đây là dạng bàn ủi hoạt động tương tự như bàn ủi hơi nước, nhưng hình dạng bàn ủi hơi nước đứng giống vòi sen trong nhà tắm, có 1 thanh kim loại điều chỉnh được độ cao để treo quần áo khi ủi, nước từ bình chứa lên mặt bàn ủi thông qua 1 ống dài.

 

 

 

5 lợi ích tuyệt vời của bàn ủi hơi nước đứng

- Ủi thẳng nhanh và tiết kiệm điện: Luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi sẽ giúp ủi thẳng vết nhăn cứng đầu nhất. Bạn có thể tiết kiệm điện năng, thời gian và công sức ủi quần áo nhờ sản phẩm này ủi nhanh gấp 2 - 5 lần so với các loại bàn ủi thông thường.

 

 

- Hỗ trợ ủi mọi chất liệu vải: Bàn ủi hơi nước đứng có thể "trị" được các loại vải khó ủi như lụa, ren, len, dạ, jean, nỉ… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng để ủi vật dụng khác như khăn trải bàn, chăn màn, ra trải giường, rèm cửa…

 

- Thiết kế tạo sự thoải mái tối ưu: Với thiết kế dạng đứng, bạn không cần khom lưng ủi quần áo, chỉ cần treo đồ lên mắc treo và chọn tư thế thoải mái nhất để tiến hành ủi.

 

- An toàn khi sử dụng: Các hãng sản xuất đã trang bị chức năng tự động ngắt khi điện áp không ổn định, không có nước trong bình chứa, hoặc ủi đồ thời gian dài sẽ tự ngắt trong 10 giây tăng độ bền cho bàn ủi hơi nước đứng. Bộ phận cảm biến nhiệt khi phát hiện sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ tự động ngắt điện để tránh làm hư hỏng quần áo và gây nguy hiểm cho người dùng.

 

- Dễ dàng vệ sinh: Để vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng, bạn chờ bàn ủi nguội hẳn rồi mở van xả nước, đổ hết nước trong bình chứa để không cho nước đóng cặn. Sau đó, lấy bình chứa nước ra, lau sạch bằng khăn ở phần tiếp xúc giữa bình chứa và thân máy.

 

 

Bạn nên vệ sinh 1 lần/tháng nếu dùng nhiều. Khi ít dùng thì khoảng 2 đến 3 tháng bạn vệ sinh 1 lần để tăng độ bền cho bàn ủi.

 

 

Cách sử dụng bàn ủi hơi nước đứng

- Châm đầy nước sạch không lẫn tạp chất vào bàn ủi hơi nước đứng. Sau đó cắm điện, vặn điều khiển về vị trí mở (sử dụng hơi nước).

 

 

- Đợi nước trong bình sôi thành hơi nước thoát ra khỏi vòi bàn ủi thì bắt đầu sử dụng. Bạn di chuyển vòi thoát hơi tới vị trí cần ủi để hơi nóng làm thẳng quần áo nhanh chóng.

Lưu ý do hơi nước thoát ra rất nóng, bạn không để tay gần vòi thoát hơi vì sẽ bị phỏng

 

 

 

 

Bàn là hơi nước Electrolux EGS2003

Bàn là hơi nước Electrolux EGS2003

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Bàn là hơi nước Panasonic NI-GSD051GRA

Bàn là hơi nước Panasonic NI-GSD051GRA

 

 

Giá bán: Liên hệ giá

So sánh sản phẩm

So sánh

Bán chạy

Bàn là hơi nước Philips GC514/49

Bàn là hơi nước Philips GC514/49

 

Quà: 40.000đ

Giá bán: 2.010.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Bàn là hơi nước đứng LuckyStar LS708D1

Bàn là hơi nước đứng LuckyStar LS708D1

 

Quà: 60.000đ

Giá bán: 3.010.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading