Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

6 điểm cộng cho chiếc tủ lạnh Samsung -1 độ C

Đăng bởi: Quang Tân - 22-11-2018

 

 

 

1. Đa đạng về dung tích

Với 3 mức dung tích 280L, 310L và 458L, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình mình. Gia đình bạn có 3,4 hay tới 7 người? Căn bếp nhà bạn nhỏ, vừa hay rất rộng? Chiếc tủ lạnh này đều đáp ứng được.

 

 

 

2. Ngăn đông mềm - Optimal Fresh Zone giữ trọn vị tươi ngon

Tủ lạnh Samsung thế hệ mới với Ngăn Đông Mềm Optimal Fresh Zone luôn giữ nhiệt ở mức -1°C. Mức nhiệt này là vô cùng lý tưởng dành cho thịt, cá khi nó phủ một lượng hơi lạnh vừa đủ và đều khắp bề mặt thớ thịt, cá, không gây đông đá hàm lượng nước có bên trong tạo thành tinh thể băng. Thay vào đó, nó sẽ chỉ tạo một lớp băng mỏng trên bề mặt thớt thịt. Điều này giúp bạn không cần rã đông thịt, cá như trước nữa, góp phần bảo vệ kết cấu thịt nguyên liệu, bề mặt mềm mịn, hương vị được bảo toàn.

 

 

 

3. Khả năng khử mùi hiệu quả

Thức ăn thừa bạn để trong tủ, kể cả bọc kỹ càng vẫn tạo mùi. Để nhiều loại thực phẩm khác nhau trong cùng một ngăn hay rau củ, hành tây để ở ngăn riêng biệt vẫn có thể khiến tủ lạnh bám mùi. Nhưng với tủ lạnh ngăn đông dưới thì không xảy ra chuyện đó. Bộ lọc Deodorizing Filter có khả năng khử

mùi hôi, giữ nguyên hương vị tươi ngon của từng loại thực phẩm. Thêm vào đó, bằng việc tách vị trí ngăn đông đá xuống dưới tủ lạnh, mùi thịt cá tươi sống thường để ngăn này sẽ không bị lẫn vào các ngăn khác, tạo nên trải nghiệm khó chịu mỗi khi mở tủ.

 

 

 

4. Ngăn lấy nước bên ngoài tiện dụng

Bạn có thể dễ dàng có ngay những ly nước mát lạnh tuyệt vời mà không cần mở tủ lạnh thường xuyên.

Ngăn cấp nước tiện ích lên đến 2L này được thiết kế hoàn hảo bên ngoài tủ lạnh ở vị trí vừa tầm sử dụng, còn hạn chế việc bạn phải mở tủ lạnh lấy nước thường xuyên, tránh gây thất thoát hơi lạnh và hao tốn thêm điện năng.

 

 

 

5. Công nghệ Digital Inverter - Tiết kiệm điện năng, Hoạt động bền bỉ

Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter vận hành tự động điều chỉnh 5 cấp độ theo nhu cầu làm lạnh. Tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và giảm hao mòn động cơ giúp kéo dài tuổi thọ.

 

 

 

6. Thiết kế hiện đại

Khi nhu cầu làm đẹp cho căn nhà ngày càng tăng, đến chiếc tủ lạnh cũng phải đáp ứng trọn vẹn về thiết kế. Tủ lạnh ngăn đông dưới của Samsung với 2 màu xám Titan và bạc cùng thiết kế phẳng liền mạch có thể coi như món đồ nội thất trang trí cho phòng bếp thêm phần tinh tế.

 

 

 

 

Close menu
Loading