Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

6 tiện ích của máy nước nóng Kangaroo mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân

 

1. Lòng bình tráng kim cương nhân tạo

Lòng bình là nơi chứa nước nóng để sử dụng. Chính vì vậy lòng bình phải đảm bảo được độ bền bỉ và làm từ chất liệu tốt để nguồn nước không bị cặn bẩn, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Với thiết kế tráng kim cương nhân tạo trong lòng bình, máy nước nóng Kangagoo sẽ góp phần chống bám cặn, kháng khuẩn cho nguồn nước nóng luôn được trong sạch, an toàn cho làn da của bạn. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp máy nước nóng được bền hơn.

 

Lòng bình tráng kim cương nhân tạo

 

 

2. Thanh Magie chống ăn mòn

Thanh Magie là công cụ giúp bảo vệ các điểm không được phủ men ở lòng bình, ngăn chặn quá trình han gỉ xảy ra, bảo vệ lòng bình khỏi nguy cơ bị thủng. Chính vì vậy, nhờ trang bị thanh Magie có khả năng chống ăn mòn cao, máy nước nóng Kangaroo sẽ kéo dài được tuổi thọ và độ bền bỉ với thời gian.

 

Thanh Magie chống ăn mòn

 

 

3. An toàn khi sử dụng

Trang bị cầu dao chống rò điện ELCB có khả năng ngắt điện khi phát hiện sự cố rò rỉ, bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi cả gia đình luôn được bảo vệ khỏi các nguy cơ tiềm ẩn về điện.

 

Cầu dao chống giật ELCB - Bình nóng lạnh Kangaroo 22 lít KG664Y

 

 

4. Công nghệ Nano kháng khuẩn

Ứng dụng công nghệ Nano ở phần lưới lọc nguồn nước đầu vào, máy nước nóng Kangaroo giúp lọc sạch tối đa mọi vi khuẩn nhờ các phân tử bạc có kích thước nano siêu nhỏ. Nhờ vậy nguồn nước sẽ được kháng khuẩn hiệu quả, đảm bảo được sự trong lành, sạch khuẩn, an toàn cho làn da người sử dụng.

 

Công nghệ Nano kháng khuẩn

 

 

5. Cách nhiệt mật độ cao PU

Một trong những ưu điểm nổi trội của máy nước nóng Kangaroo đó chính là lớp cách nhiệt mật độ cao PU. Nhờ lớp cách nhiệt PU, máy nước nóng có thể ngăn chặn được tình trạng chênh lệch nhiệt độ giữa nước nóng trong bình và môi trường bên ngoài, đảm bảo nước nóng trong bình không bị ảnh hưởng khi thời tiết trở lạnh.

Hơn nữa, lớp cách nhiệt này còn giúp giữ được độ nóng lâu cho nước, bạn không phải tốn thêm thời gian hay lãng phí điện để đun lại nước nhiều lần.

 

Cách nhiệt mật độ cao PU

 

 

6. Thanh nhiệt inox 816

Thanh nhiệt inox 816 của máy nước nóng Kangaroo không chỉ có độ cách điện cao và dẫn nhiệt tốt mà nó còn siêu bền bỉ, ngăn chặn cặn ăn mòn. Chính vì vậy, bạn có thể nhanh chóng được tận hưởng dòng nước nóng với nhiệt độ ổn định chỉ trong thời gian ngắn.

Thanh Magie chống ăn mòn - Bình nóng lạnh Kangaroo 22 lít KG664Y

 

 

 

Bình tắm Kangaroo KG664Y

Bình tắm Kangaroo KG664Y

 

Quà: 50.000đ

Giá bán: 2.740.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

Bình tắm Kangaroo KG660Y

Bình tắm Kangaroo KG660Y

 

Quà: 50.000đ

Giá bán: 2.850.000đ

So sánh sản phẩm

So sánh

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading