Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

9 công nghệ mới trên máy giặt Beko 2018

Đăng bởi: Quang Tân | 19-06-2018

1. Công nghệ tiết kiệm bột giặt Aquafusion

Với khả năng ngăn chặn bột giặt thoát ra trong quá trình xả nước, công nghệ Aquafusion trên máy giặt Beko sẽ giúp tiết kiệm lên đến 50% bột giặt so với máy giặt thông thường, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tránh được sự lãng phí 5,5 kg bột giặt hàng năm.

 

2. Giặt sóng Aqua - Aqua Wave Tech

Nhờ thiết kế lồng giặt đặc biệt, máy giặt Beko có khả năng tạo ra sóng nước Aqua Wave, giúp cho quần áo được chuyển động nhẹ nhàng bên trong lồng giặt, ngăn chặn hư tổn quần áo nhưng vẫn đảm bảo khả năng giặt giũ hiệu quả nhất.

 

3. Công nghệ Prosmart Inverter vận hành êm ái

Không còn khó chịu bởi tiếng động ồn ào phát ra khi máy giặt vận hành vì đã có động cơ Prosmart Inverter hoạt động vô cùng êm ái. Không chỉ vậy, động cơ này còn giúp cho máy giặt tiêu tốn ít năng lượng (tiết kiệm 50% điện năng), đồng thời nâng cao tuổi thọ và độ bền bỉ cho máy.

 

4. Silent Tech - Giặt êm ái

Công nghệ giặt êm ái - Silent Tech được trang bị hệ thống giám xóc thế hệ mới, nhờ vậy tiếng ồn bị giảm thiểu đáng kể. Giờ đây người dùng có thể thoải mái xem phim, tập trung làm việc hay có một giấc ngủ ngon ngay khi máy giặt đang hoạt động.

 

5. 4 cảm biến OptiSense cho hiệu quả giặt giũ vượt trội

Ở máy giặt Beko, công nghệ OptiSense - 4 cảm biến có thể: đo nhiệt độ, mức nước, tốc độ động cơ và mạng lưới điện. Nhờ vậy, máy giặt có thể kiểm soát năng lượng một cách tối ưu, mang lại kết quả giặt giũ vượt trội nhất cho gia đình bạn.

 

 

6. Steam Therapy - làm mới quần áo trong vòng 17 phút

Là một tính năng vô cùng độc đáo của máy giặt Beko 2018, Steam Therapy sẽ sử dụng hơi nước nóng để giặt, giúp loại bỏ các phân tử gây mùi khó chịu bám trên quần áo, cũng như chống nhăn hiệu quả. Chỉ trong vòng 17 phút, quần áo của bạn lại sạch đẹp như mới.

 

7. Tính năng BabyProtect+ phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ

Với những gia đình có trẻ em, tính năng BabyProtect+ có thể xem là một điểm cộng tuyệt vời cho máy giặt Beko. Nhờ tính năng này, máy giặt sẽ sử dụng nước nóng 90 độ C để loại bỏ lên đến 99,99% vi khuẩn gây dị ứng cho da (Hội chống dị ứng của Anh đã kiểm duyệt), bảo vệ an toàn cho làn da của trẻ nhỏ.

 

8. Vệ sinh lồng giặt bằng nước nóng

Máy giặt sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị bám cặn bẩn bên trong lồng giặt. Chính vì vậy, để đảm bảo vệ sinh, bạn có thể sử dụng tính năng giặt nước nóng 70 độ C trên máy giặt Beko 2018 để máy tự làm sạch lồng giặt và ống chứa nước.

 

9. Chiếu sáng bên trong lồng giặt - Drum Light

Trang bị đèn LED bên trong lồng giặt của một số sản phẩm, máy giặt Beko giúp bạn dễ dàng quan sát cũng như thực hiện thao tác bỏ vào và lấy quần áo ra mà không sợ bỏ sót như những chiếc máy giặt thông thường khác

 

Nguồn: Internet

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading