Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

AirPlay 2 trên tivi là gì, Những tivi Sony nào hỗ trợ AirPlay 2

Đăng bởi: Trần Văn Toàn

1. AirPlay 2 trên tivi là gì?

 

AirPlay 2 ra mắt năm 2017, đây là một công nghệ truyền hình ảnh và âm thanh không dây độc quyền của Apple, được xây dựng trên các tính năng của AirPlay gốc và cho phép bạn kiểm soát nhiều thiết bị AirPlay thông qua nền tảng HomeKit của Apple.

 

airplay 2

 

Thông qua AirPlay 2, người dùng có thể sử dụng các thiết bị của Apple để phát các tập tin phương tiện, truyền phát âm thanhtrình chiếu màn hình từ thiết bị sang tivi hoặc thực hiện những tác vụ tương tự khác.

 

AirPlay được tích hợp sẵn trên các thiết bị của Apple như: iPhone, iPad, MacBook.

 

airplay 2

 

Sau CES năm 2019, AirPlay 2 dự kiến sẽ được tích hợp ở nhiều smart tivi (tivi thông minh) khác nhau, điều này giúp cho công nghệ dần phổ biến và mở rộng hơn, không còn độc quyền trên các thiết bị của Apple.

 

2. Các tính năng nổi bật của AirPlay 2

 

AirPlay 2 hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và thú vị, công nghệ mới này cực kỳ hữu ích với người dùng bởi các tính năng sau:

 

- Trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn có thể duyệt tìm các nội dung trong các ứng dụng như iTunesNetflix hoặc các dịch vụ khác rồi truyền phát lên tivi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị để điều khiển các thao tác như phát, tạm dừng, tăng giảm âm lượng,...

 

sử dụng thiết bị đề thực hiện tăng giảm âm lượng với các nội dung truyền phát lên tivi

 

Trình chiếu toàn bộ hình ảnh và video từ thiết bị của bạn lên tivi. Tính năng này cực kỳ hữu ích với các bạn muốn xem phim khi có thể chiếu toàn bộ hình ảnh từ chiếc điện thoại nhỏ nhắn lên một màn hình tivi to lớn.

 

Phát nhạc, hoặc các loại hình âm thanh khác từ thiết bị lên tivi và đồng bộ hóa nó với các hệ thống loa tương thích với AirPlay 2 ở khắp nơi trong ngôi nhà của bạn.

 

airplay 2 đồng bộ hóa với hệ thống loa trong nhà

 

Trình chiếu trực tiếp các thao tác hiển thị trên màn hình thiết bị lên tivi theo thời gian thực.

 

3. Những mẫu tivi Sony hỗ trợ AirPlay 2?

 

•Tivi Sony 2020 đều hỗ trợ AirPlay 2

 

• Tivi Sony 2019 gồm:

- Dòng Sony Z9G (2019).

- Dòng Sony A9G (2019).

- Dòng Sony X950G (2019).

- Dòng Sony X850G (2019).

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading