Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Android TV 4K X8050H Series

Đăng bởi: Văn Giang | 21-07-2020

Sony X8050H là một trong những mẫu TV Bravia mới nhất của Sony được giới thiệu vào ngày 8/7 vừa qua. So với bản năm ngoái, Sony X8050H đã có rất nhiều nâng cấp về hình ảnh và âm thanh, cùng với nhiều công nghệ khác được tích hợp cùng.

 

Thiết kế tinh tế, thanh lịch

Thiết kế viền mỏng mang đến cho TV một vẻ ngoài sang trọng, hòa quyện trong mọi không gian.

Chân đế hợp kim mang lại cho TV sự thanh lịch và tinh tế.

Tối ưu hóa hình ảnh 4K

Với vi xử lý chuyên biệt X1 4K giúp giảm nhiễu và tăng chi tiết, mọi nội dung bạn xem đều sẽ gần đạt độ phân giải 4K, với màu sắc và độ tương phản cực kỳ sống động.

Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOS Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên.

Công nghệ hiển thị hình ảnh TRILUMINOSTM Display mở rộng và tăng cường dải màu sắc tự nhiên, mang lại hình ảnh cuối cùng trông chân thực hơn bao giờ hết.

Công nghệ hình ảnh tích hợp Dynamic Contrast Enhancer cùng Motionflow XR 200 tăng cường chất lượng tương phản hình ảnh và kiểm soát độ nét của khung hình tốc độ cao.

Hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos cho các nội dung chất lượng cao.

Dolby Vision mang đến nội dung hình ảnh chất lượng với dải tương phản động mở rộng (HDR) và dải sắc màu hiển thị mở rộng. Những hình ảnh sống động như thật và tinh tế nhờ công nghệ này sẽ làm cho bạn quên mất rằng bạn đang nhìn vào một màn hình tivi.

Với Dolby Atmos, âm thanh phát ra từ phía trên cũng như từ các bên để bạn có thể nghe thấy các vật thể di chuyển trên cao với độ chân thực tốt hơn, cho trải nghiệm thực sự đa chiều.

Tăng hiệu suất âm thanh với X-Balanced Speaker (từ dòng 55” trở lên).

Từ dòng 55’’ trở lên có thêm loa cân bằng X-Balanced Speaker với thiết kế mang hình dáng mới độc đáo giúp bổ sung chất lượng âm thanh, mang đến âm thanh rõ nét hơn bao giờ hết.

Hệ điều hành Android 9.0 (Pie) với hơn 5.000 ứng dụng trên Play Store đáp ứng mọi nhu cầu giải trí; trợ lý ảo Google Assistant giúp người dùng giao tiếp tự nhiên với TV.

Android 9.0 đơn giản dễ sử dụng. Ngoài ra, kho ứng dụng Play store với hơn 5000 ứng dụng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn.

Thông qua Google Assistant, bạn có thể yêu cầu TV kết nối và liên lạc với các thiết bị thông minh, bao gồm cả các thiết bị và camera an ninh. Điều này vô cùng dễ dàng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Điều khiển thông minh bằng Voice Search trên remote với khả năng nghe hiểu 3 ngôn ngữ vùng miền (Bắc – Trung – Nam) ở Việt Nam.

Close menu
  • Loading
  • Loading