Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Aqua ra mắt điều hòa mới với những tính năng ưu việt

Đăng bởi: Minh Đẹn | 08-04-2021

Thương hiệu điện tử – điện lạnh AQUA đồng hành cùng gia đình Việt suốt chặng đường 25 năm đang dần khẳng định vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Trong năm 2021, AQUA Việt Nam đặt kỳ vọng vươn lên top 3 thương hiệu dẫn đầu ngành điện máy. Hiểu được nhu cầu thị trường, điều hòa AQUA luôn không ngừng cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm tối ưu về công nghệ, đảm bảo chất lượng, tích hợp các tính năng giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến trải nghiệm không gian sống đầy tiện nghi cho người tiêu dùng.

Chế độ Eco Mode tiết kiệm điện năng siêu đỉnh lên đến 60%

Dòng máy điều hòa AQUA Inverter cao cấp mới ra mắt được trang bị chế độ Eco Mode – tính năng giúp tiết kiệm điện thêm lên đến 60%. Đại diện AQUA cho biết, mức tiết kiệm một năm khi sử dụng điều hòa với chế độ Eco Mode tương đương với giá của một chiếc tivi 32 inch. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp đầy hứa hẹn cho kế hoạch tiết kiệm tài chính của mọi gia đình Việt.

Sản xuất tại Thái Lan đảm bảo chất lượng và độ bền tối ưu

Dòng sản phẩm AQUA được sản xuất tại Thái Lan là sự khẳng định về chất lượng đối với linh kiện sản phẩm và quy trình lắp ráp, tạo điểm nhấn về độ bền bỉ với người tiêu dùng Việt Nam.

Các tiện ích khác

Ngoài ra, điều hòa còn tích hợp những tính năng nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện ích khi sử dụng sản phẩm, kiến tạo nên một không gian sống đạt chuẩn mát – sạch – khoẻ cho mỗi gia đình Việt.

Sản phẩm trang bị công nghệ AQUA Fresh tính năng tự làm sạch dàn lạnh nhanh trong 20 phút nhờ quy trình 3 bước thông minh: Đóng băng dàn lạnh – rã băng cuốn trôi – hong khô dàn lạnh. Đây là công nghệ góp phần giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn bám trên dàn lạnh, giữ không khí thoát ra luôn trong lành và sạch khuẩn, bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, công nghệ sẽ giúp cả nhà tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và vệ sinh máy.

Lưới lọc bụi thô 3M cũng giúp tăng cường tối đa khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ mọi bụi bẩn có kích thước từ 0.3 micromet, vi khuẩn và tạp chất có hại trong không khí. Điều này tạo những luồng hơi sạch khuẩn, góp phần chăm sóc sức khoẻ cho cả nhà. Tính năng này được trang bị trên dòng điều hoà Inverter cao cấp của AQUA.

Close menu
  • Loading
  • Loading