Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Bảo hành 10 năm không lưu ảnh trên tivi Samsung QLED

Đăng bởi: Ngọc Hiếu - 16-09-2021

10 năm không lưu điểm ảnh trên tivi QLED Samsung

Tivi Samsung QLED - Bảo hành 10 năm không lưu ảnh

Nhằm hỗ trợ khách hàng tận hưởng trọn vẹn thế giới giải trí với chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động không còn xảy ra hiện tượng lưu ảnh khi xem. Samsung kết hợp cùng Samnec Điện Máy trân trọng gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại "Bảo hành 10 năm không lưu ảnh" thách thức độ bền tivi áp dụng cho dòng QLED TV.

Tivi QLED bảo hành 10 năm không lưu ảnh - Samnec điện máy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hiện tượng lưu ảnh là gì?

Lưu ảnh xảy ra khi một phần hình ảnh vẫn xuất hiện trên màn hình TV sau khi khung hình đó đã biến mất. Ví dụ, bạn tạm dừng tại hình ảnh bản tin trên truyền hình, lát sau, khi chuyển sang xem phim, bạn vẫn sẽ thấy hình ảnh của MC bản tin trên màn hình. Hiện tượng này thường biến mất sau khoảng vài giây, nhưng vẫn đủ để khiến người xem khó chịu.

Hiện tượng lưu ảnh là gì? - Samnec điện máy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nếu người dùng chơi một trò chơi điện tử trong nhiều tiếng và nhiều ngày, các biển hiển thị thông số trên màn hình có thể gây ra hiện tượng lưu ảnh vĩnh viễn. Đó là khi các điểm ảnh "chết", khiến các bóng mờ này hiển thị liên tục thay vì biến mất.

Sử dụng gói bảo hành 10 năm không lưu ảnh, Quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các chương trình giải trí, trải nghiệm hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ mà không bị gián đoạn hay xảy ra hiện tượng lưu ảnh. 

Bảo hành 10 năm không lưu ảnh trên tivi Samsung - Samnec điện máy

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Close menu
Loading