Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Beko giới thiệu công nghệ AquaTechTM mới - Giặt dịu nhẹ hơn và hiệu quả hơn tại IFA 2018

Đăng bởi: Quang Tân | 31-08-2018

 

 

Ngày 30 tháng 08 năm 2018, sự kiện triển lãm công nghệ thường niên IFA được tổ chức, là nơi hội tụ của các thương hiệu công nghệ lớn trên toàn thế giới. Vẫn tiếp tục sáng tạo ra các giải pháp mới nhằm giúp cho cuộc sống của người tiêu dùng trở nên dễ dàng thoải mái hơn, Beko - thương hiệu thiết bị gia dụng quốc tế hàng đầu châu Âu đã ra mắt máy giặt với công nghệ AquaTechTM tại sự kiện IFA 2018.

 

Máy giặt AquaTechTM mới của Beko khai thác sức mạnh tự nhiên của nước để tạo nên chu trình giặt nhẹ nhàng mà hiệu quả, thay thế các tác động quay vắt mạnh bằng việc vận dụng các tác động tự nhiên của luồng nước trong lồng giặt.

 

Với chu trình hoạt động nhanh hơn 50%, không những không ảnh hưởng đến chất lượng của việc giặt giũ, mà công nghệ AquaTechTM tiên tiến còn giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời mang đến nhiều chương trình giặt ngắn hơn và thông mình hơn.

 

Theo khảo sát, tâm lý của người tiêu dùng là thích giặt giũ ở nhiệt độ thấp cũng như mong muốn chu trình giặt diễn ra nhanh hơn để tiết kiệm thêm nhiều thời gian. Mặc dù máy giặt tiêu chuẩn có thể thoả mãn nhu cầu này tuy nhiên hiệu quả làm sạch khi đó sẽ bị ảnh hưởng. Với công nghệ AquaTechTM, Beko mang đến chu trình hoạt động nhanh và hiệu quả, đồng thời ngăn chặn bất kỳ tác động xấu nào lên quần áo. Các gia đình trên toàn thế giới giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy giặt Beko với công nghệ AquaTechTM như một cách giải pháp mới cho vấn đề giặt giũ.

 

Công nghệ AquaTechTM tiên tiến hoạt động bằng cách tối ưu hóa sức mạnh của dòng nước lưu thông bên trong lồng giặt, đảm bảo làm ướt và giặt sạch quần áo. Cảm biến bên trong lồng giặt đảm bảo rằng cánh đảo được định vị phía trên của chu kỳ giặt, sau đó tất cả đồ được làm ướt với hỗn hợp bột giặt và nước. Cơ chế giặt thường thấy trong các máy giặt tiêu chuẩn đã được thay thế bằng sức mạnh của nước, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, kỹ lưỡng và nhẹ nhàng.

 

Công nghệ AquaTechTM cung cấp chu trình giặt nhanh và thuận tiện, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số hình ảnh mô phỏng công nghệ AquaTechTM:

 

Tính năng sản phẩm:

Công nghệ giặt AquaTechTM

Các chương trình giặt nhanh hơn tới 50%

Chăm sóc vải 30%

Tất cả các chương trình kéo dài dưới 2 giờ

Máy giặt công nghệ AquaTechTM sẽ được bày bán trên thị trường từ năm 2019. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website của Beko.

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading