Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Beko: Nâng tầm trải nghiệm cùng các công nghệ OptiSense và Silent Tech

Đăng bởi: Minh Đẹn

Beko – một thương hiệu lớn thứ 2 tại Thổ Nhỹ Kỳ - là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn phát triển nhanh nhất ở nước Anh. Với 40 năm bề dày kinh nghiệm, Beko đã khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng cao, đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Luôn nỗ lực cho ra đời các sản phẩm nổi trội về thiết kế và tính năng thông minh, Beko - thương hiệu điện gia dụng đến từ Châu Âu mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về công nghệ và thẩm mỹ, mang đến cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn.

1. Công nghệ cảm biến OptiSense nâng cao hiệu quả giặt tối ưu

Cảm biến OptiSense là cảm biến có khả năng đo được 4 yếu tố là nhiệt độ, tốc độ vắt, bọt xà phòng, nguồn điện. Với 4 yếu tố này, máy giặt sẽ đưa ra những điều chỉnh giúp tối ưu các chương trình giặt trên máy như:

- Cảm biến tốc độ vắt - Spin Speesd Sensor giúp kiểm soát tốc độ vòng quay.

- Cảm biến nhiệt độ - Temperature Sensor giúp đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối ưu.

- Cảm biến nguồn điện - Power Protection Sensor giúp bảo vệ động cơ khi nguồn điện thay đổi.

- Cảm biến bọt xà phòng - Foam Sensor giúp điều chỉnh lượng nước tối ưu với lượng xà phòng tương ứng.

Nhờ cảm biến OptiSense, các chương trình giặt trên máy giặt Beko được tối ưu về tốc độ quay, sử dụng nguồn điện tiết kiệm, bảo vệ động cơ cùng với việc cân chỉnh lượng nước phù hợp với lượng xà phòng tương ứng, mang lại hiệu quả giặt sạch quần áo vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm một cách tối ưu.

2. Công nghệ Silent Tech giảm thiểu tiếng ồn

Silent Tech là công nghệ giặt êm chuyên biệt của máy giặt Beko, có khả năng tự cân bằng tải trọng giúp giảm xóc thế hệ mới, thiết kế vỏ máy chữ S tiêu âm và tự động cân chỉnh cân bằng đồ giặt. Nhờ vậy tiếng ồn khi giặt sẽ bị giảm thiểu đáng kể, giảm tiếng ồn tối đa chỉ với 45 dB.

Đây được xem là một điểm cộng lớn cho những gia đình ưa sự yên tĩnh, đặc biệt là đối với những gia đình có người già hoặc trẻ sơ sinh. Giờ đây người dùng có thể thoải mái xem phim, tập trung làm việc, hay có một giấc ngủ ngon ngay cả khi máy giặt đang hoạt động.

Với công nghệ giặt Silent, máy giặt Beko khi vận hành sẽ không bị rung lắc, không gây tiếng ồn, mang đến cho người sử dụng cảm giác yên tĩnh thoải mái. Công nghệ này còn được kết hợp với công nghệ Inverter giúp máy giặt Beko vận hành bền bỉ, tăng thọ cho máy giặt.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading