Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Đăng bởi: Minh Đẹn

Beko vừa ra mắt dòng sản phẩm HygieneShield gồm tủ diệt khuẩn, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, lò nướng, máy rửa chén.

Dòng sản phẩm mới này sử dụng sức mạnh từ thiên nhiên như tia UV, nhiệt độ và hơi nước để khử trùng và loại bỏ hơn 99% vi khuẩn và vi rút.

Trong lần ra mắt này, Beko giới thiệu 7 thiết bị gia dụng được tích hợp sẵn tính năng tiệt trùng giúp người dùng loại bỏ vi khuẩn trong đồ dùng và thực phẩm. Theo dự kiến, dòng sản phẩm Hygene Shield dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

Tủ diệt khuẩn bằng tia UV cho tất cả các vật dụng như chìa khóa, điện thoại, ví bóp, thực phẩm đóng hộp, túi xách, đồ chơi và bình sữa em bé chỉ từ 20-40 phút.

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng cam kết loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Tủ lạnh ngăn đá dưới với khoang khử trùng UV được đặt trên khoang trữ chuyên biệt, chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới của Beko giúp diệt hơn 99% vi khuẩn và virus trong vòng 40 phút.

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng cam kết loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Dòng máy sấy mới với chương trình sấy UV Hygienic Drying giúp làm khô và diệt khuẩn lên đến 5kg quần áo ướt mà không cần sử dụng đến nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, máy sấy này cũng có chế độ UV Hygienic Refresh có thể làm mới 6 chiếc áo/quần khô nhanh chóng mỗi khi bạn cần.

Máy giặt và máy giặt sấy HygieneShield là sản phẩm với công thức đặc biệt, kết hợp cùng cùng hệ thống quạt và thiết bị làm nóng đặc biệt, liệu trình giặt chuyên sâu sẽ đưa hơi nóng ở nhiệt độ 60°C vào lồng giặt để khử trùng quần áo mà không cần ngâm nước nóng.

99% vi khuẩn và virus được loại bỏ khỏi 2kg quần áo trong 58 phút, giúp bạn tiết kiệm hơn, đồng thời bảo vệ môi trường khỏi việc sử dụng các hóa chất cũng như lãng phí nước dùng.

Loạt thiết bị gia dụng từ thương hiệu - Beko  ảnh 5

Lò nướng tiệt trùng qua hơi nước và nhiệt lượng: đây là chiếc lò nướng này không chỉ nấu đồ ăn, mà còn có thể khử trùng chúng. Sử dụng sức mạnh của hơi nước bão hòa và nhiệt lượng ở hai chế độ khử trùng 70°C và 120°C.

Sử dụng chế độ khử trùng 70°C trong 15 phút sẽ giúp khử trùng bề mặt của những thực phẩm đóng hộp mà không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong. Sử dụng lò nướng ở nhiệt độ 120°C trong 20 phút sẽ khử trùng các vật dụng như tô kim loại hoặc thủy tinh.

Máy rửa chén HygieneShield  được trang bị công nghệ HygieneIntense là sự kết hợp giữa việc phun sương hơi nóng và tráng rửa bằng nước nóng để chắc chắn rằng tất cả bề mặt của chén dĩa đều được khử trùng.

Cụ thể, đối với tất cả chương trình rửa, trong suốt quá trình rửa chính, tính năng HygieneIntense sẽ sử dụng nước ở nhiệt độ 60°C và 70°C khi tráng rửa.

Điều này đồng nghĩa với việc trong suốt chu trình rửa 50 phút, các dụng cụ nhà bếp sẽ được khử trùng ở nhiệt độ từ 60°C trở lên. Công nghệ HygieneIntense đã được kiểm nghiệm độc lập bởi trường đại học Rhine Waal University.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading