Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Beko sản xuất lồng máy giặt từ nhựa tái chế

Đăng bởi: Minh Đẹn

May giat dung nhua tai che anh 5

Với phương châm "sự phát triển của doanh nghiệp đi đôi với sự phát triển bền vững của xã hội", Arcelik đã luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm không chỉ thông minh đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường sống lâu dài. Tại xưởng sản xuất máy giặt lớn nhất châu Âu của hãng, các công nhân đang làm việc ngày đêm không chỉ để tạo ra máy giặt chất lượng cao phục vụ thị trường thế giới trong đó có Việt Nam mà còn tạo các sản phẩm được làm từ chai nhựa tái chế giúp tiết kiệm tối ưu nguyên liệu cũng như điện năng sử dụng.

May giat dung nhua tai che anh 1

Beko là công ty con của Arcelik AS, được thành lập vào năm 1955. Arcelik là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất ở châu Âu. Đây cũng là thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng.

Tủ lạnh Beko của nước nào? Có tốt không?

Theo báo cáo từ Liên hợp quốc, mỗi phút thế giới tiêu thụ một triệu chai nhựa, cùng với túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày gây nên tình trạng “ô nhiễm trắng” trên toàn cầu. Trước tình trạng báo động này, công ty Arcelik đã triển khai công nghệ sản xuất lồng giặt từ chai nhựa tái chế tại nhà máy Cayirova.

May giat dung nhua tai che anh 2

Cayirova là nhà máy sản xuất máy giặt lớn nhất châu Âu. Nó được đặt ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với năng lực 3,7 triệu sản phẩm/năm, xuất đi nhiều thị trường trong đó có Việt Nam. Nhà máy này đã thu mua và tái chế hàng chục triệu chai nhựa PET nhằm bảo vệ môi trường. Với những thương hiệu ở châu Âu, tôn trọng môi trường là một trong những tiêu chuẩn cần đáp ứng để tồn tại bởi đây là thị trường khó tính bậc nhất.

May giat dung nhua tai che anh 3

"Trái đất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu. Chúng tôi muốn đảm bảo các hoạt động của mình có thể giảm tác động đến hành tinh, bằng cách giảm lượng khí thải carbon. Nhờ  'Phong trào Đổi mới' của chúng tôi năm 2018, 300.000 sản phẩm gia dụng đã qua sử dụng đã được thay thế bằng các sản phẩm hiệu quả năng lượng cao", ông Hakan Bulgurlu, CEO Arcelik, cho biết. "Điều này đã ngăn gần 100.000 tấn khí thải CO2 vào khí quyển và tiết kiệm được 3,6 triệu tấn nước".

Sản xuất lồng giặt từ 15 triệu chai nhựa tái chế - VnExpress Số hóa

#beko #maygiat

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading