Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Bình nước nóng Rossi: Tiện ích cho mọi gia đình

Đăng bởi: Minh Đẹn - 20-09-2020

Bình nước nóng Rossi là một thương hiệu cao cấp của Tân Á Đại Thành. Ra đời từ năm 2002, sau 18 năm phát triển, bình nước nóng Rossi đã ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và thiết kế đa dạng, bắt mắt. Với hơn chục dòng sản phẩm cùng bề dày truyền thống như hai lần liên tiếp lọt Top 1 (2017&2018) hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và là bình nước nóng đầu tiên trên thị trường cán mốc 200.000 sản phẩm sau 01 năm ra mắt,… thương hiệu bình nước nóng Rossi vẫn tạo được chỗ đứng riêng trong lòng người Việt Nam, đủ sức để có thể cạnh tranh với các thương hiệu bình nóng lạnh nhập ngoại trên thị trường.

Bình nóng lạnh Rossi có 2 kiểu dáng bình: bình vuông và bình ngang. Bình nóng lạnh Rossi có đủ loại dung tích lớn, nhỏ, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau: Amore, Saphir, Smart, Aquado, Comodo, Arte, Rubis,… mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

1. Thiết kế

Với kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, màu sắc đa dạng với tông màu chủ đạo là màu trắng ngà kết hợp với các màu sắc khác như xanh da trời, đen, đỏ đô… làm nổi bật lên thiết kế hài hòa và phù hợp với mọi không gian phòng tắm của gia đình.

2. Chất liệu

Phần ruột bình còn được tráng bằng men titan bền bỉ, không bị ăn mòn khi chịu tác động bởi nhiệt độ cao, từ đó giảm thiểu cặn bẩn tác động vào khiến thanh đốt bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

3. Công suất

Bình nước nóng Rossi được trang bị công suất lớn lên đến trên 2500W có khả năng tăng nhiệt độ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục cho cả những gia đình đông người. Hơn nữa, công nghệ tiết kiệm điện năng gia nhiệt tại thanh đốt là 100% giúp nước nóng tăng độ nóng lên 75 độ C mà không lo tốn nhiều điện.

4. An toàn khi sử dụng

Để đảm bảo cho người dùng được an toàn khi sử dụng, Rossi đã trang bị thiết bị có khả năng phòng chống dò điện có tên là ELCB. Với độ nhạy của thiết bị từ 13 mA đến 30 mA, có công dụng chính là tránh và giảm thiểu khả năng gây dò điện hay giật điện trong quá trình sử dụng. Với khả năng tránh dò và giật điện, hệ thống an toàn này cũng giúp cho việc tiết kiệm điện năng cho người dùng được tiện lợi hơn.

Hệ thống van một chiều đã được trang bị trong bình nóng lạnh Rossi chính là bảo đảm an toàn cho người dùng khi bình nóng lạnh đang ở áp suất cao.

Một số dòng sản phẩm bình nóng lạnh Rossi đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
Loading