Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Bộ vi xử lý mạnh mẽ Quantum 4K trên Tivi Samsung

Đăng bởi: Quang Tân | 01-07-2019

 

 

 

 

1. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh

Bộ vi xử lý mới của tivi Samsung có sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xử lý hình ảnh, phim dù không phải 4k chiếu lên tivi vẫn có độ phân giải tương đương 4k.

Khi chiếu một bộ phim độ phân giải Full HD lên tivi Samsung thì vi xử lý này sẽ nâng độ phân giải bộ phim lên gần với độ phân giải 4K.

 

 

 

 

2. Xử lý âm thanh thông minh

Quantum 4K có khả năng phân tích tình huống sử dụng để tự động điều chỉnh âm thanh phát ra phù hợp nhất với người dùng.

Khi bạn xem tin tức thì trí thông minh nhân tạo sẽ làm giọng nói người rõ ràng hơn, khi bạn xem bóng đá nó sẽ nhấn mạnh vào tiếng cổ vũ của khán giả để tăng cảm xúc khi xem bóng tại nhà.

 

 

 

 

3. Nâng cao khả năng chơi game

Tivi sở hữu chip Quantum 4K sẽ có khả năng tự động phát hiện các máy chơi game khi kết nối với tivi như: Xbox, PlayStation, Nintendo Switch. Để có những điều chỉnh phù hợp nhất với từng hệ máy giúp cho tín hiệu truyền từ máy chơi game đến tivi có độ trễ thấp, hình ảnh cũng sẽ được điều chỉnh để bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

 

 

Với nhiều công nghệ được tích hợp bên trong một con chip nhỏ gọn, các dòng tivi được tích hợp chip xử lý này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những gì nó đem lại.

 

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Close menu
  • Loading
  • Loading