Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Các chức năng đặc biệt của bình thủy điện

Đăng bởi: Minh Phạm - 04-11-2020

Nếu bạn cần 1 loại ấm siêu tốc kiểu dáng sang trọng, hiện đại với dung tích lớn vừa đủ nhu cầu nước nóng cho cả gia đình, bên cạnh chức năng đun nước sôi thông thường, thiết bị còn có khá nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng tính tiện lợi thì Bình thủy điện chính là một sự lựa chọn sáng suốt.

1. Cấu tạo của bình thủy điện

Bình thủy điện đa dạng có cấu tạo vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp hay thép không gỉ, có quai xách tiện dụng.

Ruột bình thủy cấu tạo bằng 2 lớp inox hay kim loại, ở giữa là môi trường chân không không truyền nhiệt giúp bình thủy giữ nóng lâu. Nhiều bình thủy điện tráng thêm lớp chống dính trong ruột bình để chống đóng cặn và dễ vệ sinh hơn.

Bình thủy điện lấy nước bằng bơm tay hoặc bơm điện tử. Với bơm tay thì khi nhấn bơm, hơi nén vào bình và đẩy nước ra ở vòi vô cùng tiện lợi.

2. Một số chức năng đặc biệt của bình thủy điện

Hẹn giờ đun sôi lại

Với chế độ này thì nguồn điện sẽ tắt và đun sôi lại nước trước khi chế độ hẹn giờ kết thúc. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, điện năng tiêu thụ và bạn sẽ luôn có nước nóng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Tính năng rót nước chống bỏng

Khi pha trà hay cà phê thì lượng nước cần chảy ra nên nhẹ nhàng, từ từ, không quá nhiều để bạn có thể điều chỉnh được ngưỡng phù hợp. Điều này giúp cho chất lượng thức uống được cao hơn và đảm bảo an toàn không lo bỏng. Đối với gia đình có người lớn tuổi hay bị run thì đây là một ưu điểm vượt trội mà bình thủy điện có.

Tính năng tẩy cặn

Bình thủy điện khi dùng lâu ngày sẽ bị đóng cặn, cho nên một số bình hiện nay được trang bị chế độ tẩy cặn. Bạn chỉ cần cho một Acid Citric cùng với một ít nước vào bình và nhấn giữ nút "Select" trong 3 giây để bình đun sôi nước. Hết thời gian, rút điện, chờ bình nguội, đổ nước ra và vệ sinh như thường ngày.

Cảm biến ánh sáng tiết kiệm điện

Chế độ cảm biến ảnh sáng hoạt động khi ánh sáng ở môi trường xung quanh yếu, bình chuyển sang nhiệt độ giữ ấm với mức thấp nhất là 60 độ C nhằm tiết kiệm điện. Còn khi ngược lại, bình sẽ tự động đun nước ở mức nhiệt cài đặt ban đầu.

Khử mùi Clo trong nước bằng cách đun sôi lại

Chức năng khử mùi Clo giúp nước thêm tinh khiết và sạch, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Để tính năng này hoạt động bạn hãy nhấn nút Reboil 2 lần khi nước ở nhiệt độ giữ ấm, hoặc 1 lần khi nước sôi, sẽ thấy đèn báo Reduce Chlorine phát sáng.

Tự đun sôi khi nước nguội

Đây là chức năng cơ bản của bình thuỷ điện, khi nước nguội dưới 70 độ C, hoặc khi bạn châm nước nguội vào bình thì nó sẽ tự động đun sôi lại nước để có nước nóng.

Khóa rót nước điện tử

Khóa này giúp ngăn nước chảy ra dù có nhấn nút rót nước trên bảng điều khiển. Là giải pháp an toàn tránh được sự nghịch ngợm của trẻ, hạn chế tình trạng bỏng, bạn có thể đặt bình ở bất cứ nơi nào mà không cần lo lắng.

Các sản phẩm bình thủy điện đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
Loading