Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Các công nghệ chăm sóc sức khỏe trên điều hòa Toshiba

Đăng bởi: Minh Đẹn - 02-02-2021

1. Bộ lọc IAQ

Đầu tiên phải kể đến là bộ lọc khuẩn tiên tiến IAQ. Bộ lọc cực mạnh mẽ với sự kết hợp của 3 màng lọc có khả năng  lọc được không chỉ vi khuẩn mà còn các virus gây hại khác.

Bộ lọc IAQ

+ Màng lọc bụi PM 2.5: Được thiết kế với lớp màng lọc có kích thước nhỏ có khả năng lọc sạch bụi bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được như khói thuốc đến 76,9%.

+ Màng lọc tinh thể bạc: Phân tử bạc có thể kháng khuẩn lên đến 99%. Bạn hoàn toàn có thể an tâm, hơn vì không khí trong phòng sẽ gần như được sạch vi khuẩn. Không chỉ có khả năng khử khuẩn, màng lọc này còn có khả năng khử mùi cao. Chính vì vậy các mùi hôi, chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc phân tử khói sẽ sẽ hoàn toàn biến mất nhờ các phân tử bạc li ti này. Ngoài ra, lớp màng lọc này còn giúp ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.

+ Leuconostoc enzym: Giờ đây điều hòa Toshiba không chỉ giúp không khí nhà bạn tươi mát hơn mà còn giúp kháng khuẩn, kháng vi-rút, đặc biệt là vi-rút cúm gia cầm (H5N1), giảm số lượng vi khuẩn và vi-rút sinh sôi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.

2. Bộ lọc chống mốc

Bên cạnh trang bị bộ lọc IAQ, điều hòa Toshiba còn được trang bị thêm bộ lọc chống mốc vượt trội. Lưới lọc chống nấm mốc là lớp bảo vệ đầu tiên có khả năng lọc bụi bẩn, chất gây kích ứng trong không khí cho không gian sống của bạn luôn trong lành.

Việc vệ sinh lưới lọc cũng vô cùng tiện dụng bởi bạn có thể tháo lưới lọc ra khỏi điều hòa một cách dễ dàng. Để không khí luôn trong lành, bạn cần vệ sinh lưới lọc thường xuyên.

Bộ lọc chống mốc

3. Lớp phủ Magic Coil

Trong quá trình hoạt động, hơi nước sẽ bám vào lá nhôm dàn lạnh và đọng thành giọt. Lúc này sẽ là cơ hội cho bụi bẩn, nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh bám vào. Để giải quyết vấn đề này, điều hòa Toshiba đã sử dụng lớp phủ Magic Coil cho lá nhôm ở cả dàn nóng và dàn lạnh.

Lớp phủ Magic Coil

Lớp Magic Coil này sẽ làm phá vỡ sức căng bề mặt nước làm cho nước không thể đọng lên bề mặt lá nhôm. Lúc này các bụi bẩn trên bề mặt lá nhôm sẽ chịu lực hít mạnh của lá nhôm kết hợp với nước giúp tách vết bẩn, bụi bẩn cuốn trôi đi.

Nhờ lớp phủ này mà điều hòa Toshiba giúp người dùng tiết kiệm điện năng tối ưunâng cao khả năng làm lạnh nhanhtối ưu hóa tính năng lọc khí và giảm chi phí bảo trì và số lần vệ sinh máy.

4. Chức năng tự làm sạch

Môi trường không khí ẩm là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng mà còn làm cho điều hòa dễ bị hư hỏng. 

Chính vì vậy, điều hòa Toshiba trang bị thêm tính năng tự động làm sạch cho điều hòa bằng cách  bằng cách hong khô dàn lạnh, giảm độ ẩm xuống một cách tối đa giúp điều hòa sau khi sử dụng được khô ráo, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

Chức năng tự làm sạch

Chế độ tự làm sạch sẽ được kích hoạt khi tắt máy, quạt bên trong sẽ thổi trong 20 phút và làm khô dàn lạnh. Ðể dừng thiết bị ngay lập tứcbấm nút POWER thêm 2 lần nữa trong vòng 30 giây.

5. Tinh lọc không khí Plasma Ion

Hệ thống ion Plasma mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái nhất, nhờ vào công dụng tiêu hủy các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi bằng cách tạo ra các ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại.

Tinh lọc không khí Plasma Ion

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi căn phòng yêu quý của mình có mùi hôi lạ, hay bạn bị dị ứng bởi các tác nhân bụi, giờ đây công nghệ ion Plasma sẽ giúp bạn triệt tiêu triệt các tác nhân đó.

Close menu
Loading