Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các công nghệ hiện đại có trong máy giặt Panasonic

Đăng bởi: Minh Phạm | 22-07-2020

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Panasonic luôn mang đến những sản phẩm máy giặt chất lượng cho người tiêu dùng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, các dòng máy giặt của Panasonic còn có những tính năng vượt trội

Hệ thống Active Foam (HydroAvtive Shower)

Sử dụng hộp đánh bột giặt Turbo Mixer giúp hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti siêu mịn, công nghệ này cho phép giặt nhanh hơn, thẩm thấu cực nhanh vào từng sợi vải, đánh bật hoàn toàn các vết bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu trên quần áo.

Bên cạnh đó, hệ thống 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng còn có tác dụng xả sạch quần áo sau khi giặt, đảm bảo cho bạn những bộ quần áo trắng sạch, không còn vi khuẩn hay bụi bẩn, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Giặt nước nóng Stain Master+

Nhờ sự kết hợp của nhiệt độ nước lý tưởng và xoáy nước siêu mạnh, các loại vi khuẩn và bụi bẩn có thể dễ dàng được loại bỏ, kể cả là các tác nhân gây dị ứng, an toàn cho da.

Công nghệ Blue Ag+

Với sự kết hợp giữa tia UV và ion Bạc, công nghệ Blue Ag+ dễ dàng loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn trên áo quần, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng và thời gian.

Cảm biến sinh thái Econavi

Dựa trên hệ thống cảm biến mới, công nghệ này cho phép máy giặt tự động nhận diện khối lượng quần áo, sau đó điều chỉnh mực nước phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện năng, nước và thời gian giặt quần áo.

Vệ sinh lồng giặt tự động Auto Tub Care

Tính năng này giúp làm sạch lồng giặt tự động sau mỗi lần giặt, giúp ngăn chặn sự tích tụ của cặn bột giặt, là nguyên nhân gây nấm mốc và mùi khó chịu.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading