Samnec Tin công nghệ

Các công nghệ làm lạnh nổi bật trên tủ lạnh Panasonic

Đăng bởi: Minh Đẹn - 2 tháng trước

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Panasonic luôn mang đến những sản phẩm tủ lạnh chất lượng cho người tiêu dùng. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, các dòng tủ lạnh của Panasonic còn có những công nghệ làm lạnh với hiệu quả vượt trội.

1. Công nghệ làm lạnh Panorama

Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông của tủ lạnh. Công nghệ này có khả năng làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh, đồng đều khắp các ngóc ngách trong ngăn chứa. Chính vì vậy, kể cả ngăn đã chứa đầy thì thực phẩm vẫn được cấp đông đầy đủ và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Chưa hết, chính nhờ khả năng cấp đông nhanh mà công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho gia đình mình.

2. Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc: quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn. Do hơi lạnh được đưa qua quạt thổi nên các tủ lạnh ứng dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp sẽ không bị đóng tuyết. Hơn nữa, công nghệ này còn được trang bị hệ thống xả đông tự động nên bạn có thể yên tâm rằng tủ lạnh của bạn sẽ không bị đóng tuyết.

3. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều

Được xem là bước biến đột phá của Panasonic trong công nghệ làm lạnh, luồng khí lạnh đa chiều sẽ cho phép hơi lạnh được thoát ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều dù bạn đặt ở bất kỳ vị trí nào. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều sẽ giúp khắc phục các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.

4. Ngăn lạnh Chilled Case giữ đông thực phẩm lâu hơn

Ngăn lạnh Chilled Case là công nghệ trên tủ lạnh Panasonic được khá nhiều người dùng quan tâm và thích thú khi sử dụng. Thay vì đông cứng thực phẩm, ngăn lạnh Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách ướp lạnh ở mức nhiệt lý tưởng từ -1.5°C ~ 3.5°C. Ưu điểm nổi trội của ngăn này là bạn có thể lấy thực phẩm ra để nấu ngay mà không cần rã đông, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên thực phẩm như thịt, cá thì nên dùng trong ngày, nếu nhu cầu nhiều và lâu dài bạn nên chọn cho mình tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm.

Top