Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các công nghệ làm lạnh nổi bật trên tủ lạnh Samsung

Đăng bởi: Minh Phạm | 16-09-2020

Mọi sản phẩm của Samsung luôn mang những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, tủ lạnh cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng Samnec Điện máy tìm hiểu xem công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung có gì đặc biệt nhé!

2 dàn lạnh độc lập (Twin Cooling Plus) - 3 dàn lạnh độc lập (Triple Cooling Plus)

Từ công nghệ làm lạnh độc quyền được giới thiệu vào năm 1995, Samsung đã cải tiến và nâng cấp nó thành công nghệ 2 dàn lạnh độc lập (Twin Cooling Plus) và 3 dàn lạnh độc lập (Triple Cooling Plus). Với các công nghệ này, mỗi ngăn tách biệt sẽ được trang bị hệ thống làm lạnh riêng, không còn quá trình trao đổi khí giữa các ngăn. Do đó, ở ngăn mát, độ ẩm luôn được duy trì, ổn định ở mức lý tưởng, giúp thực phẩm không bị mất đi độ ẩm, giữ trọn độ tươi ngon gấp tới 2 lần so với tủ lạnh truyền thống. Bên cạnh đó, cũng sẽ không còn hiện tượng thực phẩm giữa các ngăn bị lẫn mùi vào nhau, giúp bạn luôn được thưởng thức hương vị ban đầu của thực phẩm. Ngoài ra, các ngăn riêng biệt cũng có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Luồng khí lạnh đa chiều (Multi Flow)

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh.

Nhờ khả năng phân bổ luồng khí lạnh khắp nơi, tủ lạnh Samsung sẽ giúp cho thực phẩm nhận đầy đủ hơi lạnh thích hợp, được làm lạnh đồng đều, hiệu quả, cho thực phẩm được tươi ngon lâu hơn trong suốt thời gian bảo quản.

Công nghệ làm lạnh vòm (All-Around Cooling)

Đây là công nghệ mà chúng ta thường được thấy trong các sản phẩm tủ lạnh lớn của Samsung. Công nghệ này sẽ hỗ trợ kiểm soát, thay đổi nhiệt độ và mang đến nhiệt độ đồng đều bên trong tủ. Nhờ thế, sẽ không xuất hiện hiện tượng đóng băng cục bộ, giữ được độ tươi lâu hơn.

Ngăn đông mềm (Optimal Fresh Zone) -1 độ C

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1 độ C được xem là thiết kế có tính cách mạng của Samsung, bởi ở mức nhiệt độ này, một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, thớ thịt được làm lạnh hoàn hảo nhưng không bị đông các phân tử đá li ti ở bên trong. Nhờ vậy, kết cấu thực phẩm vẫn săn chắc, không ngả màu, không mất mùi, dễ cắt, tách mà không cần phải rã đông, khiến cho quá trình nấu nướng được nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone trên tủ lạnh Samsung

Tấm giữ nhiệt Mr.Coolpack

Mr. Coolpack chính là công nghệ giữ lạnh tối ưu khi mất điện được Samsung sáng chế đặc biệt. Với công nghệ này thì hãng đã sử dụng một túi chất lỏng đặt biệt, nó được đặt vào kệ của ngăn đông, hỗ trợ lan tỏa hơi lạnh khi mất điện giúp lưu lại nhiệt độ lạnh bên trong đến 8 giờ. Điều này cũng góp phần đảm bảo cho thực phẩm của bạn trở nên tươi hơn, thơm ngon hơn.

Tấm giữ nhiệt kim loại Metal Cooling

Metal Cooling là tấm kim loại được trang bị nhằm tăng cường khả năng bảo toàn nhiệt độ, giảm tình trạng thất thoát nhiệt cho tủ lạnh. Với tủ lạnh Samsung được trang bị Metal Cooling, tủ sẽ không mất nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi mở/đóng cửa tủ, giúp lưu trữ thực phẩm hiệu quả hơn cũng như tiết kiệm điện năng đáng kể.

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading