Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các công nghệ nổi bật trên máy giặt cửa trước Toshiba 2018

Đăng bởi: Quang Tân

 

1. Công nghệ siêu sóng GREATWAVES giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu

Dòng máy giặt siêu sóng GREATWAVES - Gồm 3 công nghệ chính

 

- Flush Waves 

Công nghệ Flush Wave thiết kế lồng giặt gồm những gờ nổi cong mềm, hình ngôi sao pha lê giúp cho đồ giặt được chải sạch, nhẹ nhàng và hiệu quả.

 

 

Công nghệ Flush Wave với với thanh tạo sóng (Paddle) đặc biệt tạo ra luồng nước như những cơn sóng nước mạnh mẽ đánh tan mọi vết bẩn, đặc biệt hiệu quả với các loại đồ giặt dày và nặng.

 

 

- Công nghệ Real Inverter tiết kiệm điện

Động cơ không sử dụng chổi quét (BLDC) nên yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và bền bỉ hơn.

 

 

Hơn nữa trong quá trình giặt, bộ cảm biến thông minh sẽ đo tốc độ dòng nước, lượng đồ giặt, từ đó tự động điều chỉnh tốc độ vòng quay nhằm lựa chọn chương trình giặt tối ưu, nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

 

 

- Color Care – Chế độ giặt lạnh

Là chế độ giặt ở nhiệt độ thông thường nhưng vẫn sạch như giặt ở nước nóng 40 độ C góp phần tiết kiệm 70% điện năng, đồng thời giảm 39% độ phai màu và 45% độ biến dạng của sợi vải trong quá trình giặt, giúp quần áo luôn được bền đẹp như mới.

 

 

 

2. Công nghệ CycloneMix™ đánh tan bột giặt hoàn toàn, cải thiện hiệu quả giặt sạch và không để lại cặn bột giặt

Bắt gặp phải cặn bột giặt đóng lại thực sự khiến bạn khó chịu và mất thời gian vò tay lại. Nắm bắt được điều đó, Samsung đã cho tích hợp công nghệ CycloneMix hoạt động dựa trên cách quay cánh quạt bằng dòng nước, hòa tan hoàn toàn bột giặt thấm vào chất vải gột sạch chất bẩn.

 

 

 

3. Công nghệ phun nước 360°

Công nghệ phun nước 360 độ sẽ góp phần giúp bột tan tốt hơn trong lồng giặt, dễ dàng thẩm thấu vào quần áo, tăng cường hiệu quả giặt sạch cho quần áo của cả gia đình.

Hơn nữa, thiết kế vòi phun nước 360 độ được đặt ở vị trí phía trên ron cửa, do đó nó còn có thể rửa sạch bột giặt còn sót trên ron cửa hay mặt kính, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh sau mỗi mẻ giặt vô cùng tiện lợi.

 

 

 

4. Thêm quần áo trong khi giặt tiện lợi

Thông thường, máy giặt lồng ngang sẽ khóa chặt cửa lồng giặt nhằm không cho trẻ em nghịch phá, mở cửa trong quá trình máy vận hành, cũng như ngăn chặn nguy cơ rò rỉ nước giặt ra bên ngoài. Vì thế, nếu vô tình để sót quần áo, bạn chỉ có thể "ngậm ngùi" giặt tay hoặc đợi mẻ giặt hôm sau.

Tuy vậy, máy giặt Toshiba lồng ngang hiện đại và thân thiện sẽ cho phép bạn thêm quần áo khi giặt chỉ chỉ bằng một nhút nhấn cực đơn giản trên bảng điều khiển, bạn hoàn toàn có thể tạm dừng việc giặt và thêm quần áo rồi tiếp tục chu trình đang dở một cách bình thường.

 

 

 

5. Tốc độ vắt tối đa 1400 rpm

Với tốc độ vắt tối đa 1400 vòng/phút, máy giặt sẽ nhanh chóng giúp quần áo được khô chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết ẩm ướt, mưa rào, không nắng, khiến quần áo không kịp khô, dễ bị bám mùi hôi khó chịu.

 

 

 

6. Giặt nhanh 12 phút

Chỉ trong vòng 12 phút, khoảng 2 kg quần áo mỏng, nhẹ, ít bẩn sẽ được giặt sạch sẽ mà vẫn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện. Quá tuyệt vời phải không nào?

 

 

 

7. Vệ sinh lồng giặt

Máy giặt có chế độ làm sạch lồng giặt với nước nóng lên đến 90 °C, loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn, giữ cho máy luôn sạch sẽ và không bám mùi hôi bằng cách loại bỏ chất bẩn và vi khuẩn, giúp bạn không còn tốn nhiều thời gian làm vệ sinh lồng giặt như trước.

 

 

 

8. Ron cửa kháng khuẩn

Máy giặt Toshiba có ron cửa được cải tiến hơn với khả năng kháng khuẩn. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng ron cửa bị ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại hay nấm mốc gây mùi hôi khó chịu có cơ hội phát triển.

 

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading