Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các công nghệ nổi trội có trong tủ lạnh Beko

Đăng bởi: Minh Phạm

Beko – một thương hiệu lớn thứ 2 tại Thổ Nhỹ Kỳ - là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng lớn phát triển nhanh nhất ở nước Anh. Với 40 năm bề dày kinh nghiệm, Beko đã khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng cao, đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Với những công nghệ thông minh mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho người dùng, tủ lạnh Beko là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

1. Công nghệ hai dàn lạnh độc lập NeoFrost

Ở những dòng tủ lạnh truyền thống, chúng được trang bị 1 dàn lạnh sau ngăn đá. Khi hơi lạnh tỏa ra, quạt thổi gió sẽ đưa hơi này xuống ngăn mát. Việc luân chuyển không khí giữa 2 ngăn tủ như vậy khiến cho thực phẩm bị lẫn mùi vị vào nhau, làm chúng không còn giữ được độ tươi ngon, trọn vị nữa.

Hiểu được điều đó, Beko đã trang bị cho những chiếc tủ lạnh  của mình công nghệ NeoFrost còn được gọi là 2 dàn lạnh độc lập. Với công nghệ này, mỗi ngăn của tủ lạnh đều được trang bị một dàn lạnh độc lập, giúp tăng hiệu năng sử dụng và bảo quản thực phẩm vượt trội hơn.

Lợi ích của công nghệ NeoFrost

- Ngăn chặn không khí luân chuyển giữa các ngăn, khiến thực phẩm không bị lẫn mùi vị vào nhau.

- Làm tăng tốc độ làm lạnh nhanh gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường.

- Không khí lạnh sẽ được đưa đến tận ngóc ngách bên trong tủ lạnh, giúp làm lạnh đồng đều, hiệu quả ngay cả khi tủ đã chứa đầy. Đảm bảo cho thực phẩm của bạn nhận được đầy đủ độ lạnh thích hợp để không bị hư hỏng hay biến chất.

- Mang luồng khí lạnh giàu hơi ẩm đến cho rau củ, giúp rau củ tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài.

2. Công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh

Với thế hệ tủ lạnh Beko tích hợp công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh, Beko góp phần truyền cảm hứng và khuyến khích người dùng chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn tươi ngon chuẩn chất lượng châu Âu. Người dùng có thể ăn uống chuẩn như một chuyên gia, an tâm tận hưởng cuộc sống tiện lợi, lành mạnh và tiết kiệm thời gian.

Được nâng cấp từ công nghệ ánh sáng xanh Active Blue Light, HarvestFresh có thể giả lập ánh sáng mặt trời, tạo môi trường để rau củ tiếp tục quang hợp, cung cấp thêm dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các công nghệ ánh sáng mô phỏng từ tự nhiên giúp quá trình bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, tiết kiệm thời gian mua sắm, chi phí và đảm bảo bữa ăn lành mạnh cho gia đình.

Công nghệ này mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời tự nhiên, gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt. Các loại ánh sáng này giúp rau củ quang hợp như khi ở môi trường tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời, từ đó duy trì sắc tố thực vật và chất diệp lục giúp bảo toàn độ tươi ngon và dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

Nhờ vậy, ngăn rau củ của tủ lạnh Beko sẽ là môi trường lý tưởng để rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh vitamin trong quá trình bảo quản. Từ đó, rau củ giữ được độ tươi mới lâu hơn so với khi được bảo quản trong tủ lạnh thông thường, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

3. Khoang điều ẩm EverFresh+

Một trong số những trở ngại bạn thường gặp khi bảo thực phẩm lâu ngày trong tủ lạnh là tình trạng rau củ mất nước và khô héo, không còn đủ tươi ngon để sử dụng nữa.

Khoang điều ẩm EverFresh+ cũng là một công nghệ đáng chú ý của tủ lạnh Beko hiện nay mà chưa có sản phẩm nào trên thị trường có được. Hệ thống giữ ẩm này sẽ thường xuyên kiểm soát và cung cấp độ ẩm cần thiết cho rau củ, giúp giữ rau tươi lâu hơn gấp 3 lần so với tủ lạnh thông thường mà ngay cả khi không bọc màng thực phẩm bảo quản. Nhờ khả năng lưu giữ độ ẩm tối đa, khoang điều ẩm EverFresh+ của tủ lạnh Beko là nơi lưu trữ rau quả tươi tối ưu nhất, cung cấp độ ẩm lên đến 95%, kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Xem thêm: Các khuyến mại hấp dẫn khi mua sản phẩm Tủ lạnh Beko trong tháng 8

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading