Samnec

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy

Các dòng tủ lạnh cấp đông mềm Panasonic đang được bán tại Samnec

Đăng bởi: Quang Tân - 19-11-2018

Là một trong những công nghệ hiện đại giúp bảo quản các thực phẩm đông lạnh được tốt hơn, ngăn cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic giúp người tiêu dùng có được nhiều tiện dụng trong quá trình bảo quản thực phẩm.

 

Tuy nhiên, không phải tủ lạnh Panasonic nào cũng được trang bị công nghệ cấp đông mềm, hãy cùng điểm mặt một số dòng tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ cấp đông mềm đang được bán tại Samnec nhé:

 

1. Các tủ lạnh Panasonic 2 cánh có ngăn cấp đông mềm

 

Các dòng tủ lạnh 2 cánh có dung tích từ 250 lít tới 350 lít là sự lựa chọn khá tuyệt vời cho các gia đình từ 2-6 thành viên. Chúng ta có thể điểm qua những dòng tủ lạnh Panasonic 2 cánh có ngăn cấp đông mềm bao gồm:

– Tủ lạnh Panasonic NR-BV329QSVN – 290 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN – 405 lít

– Tủ lạnh Panasonic NR-BX418GKVN – 363 lít

…..

 

Ngoài ra, còn khá nhiều các dòng tủ lạnh 2 cánh được trang bị ngăn cấp đông mềm khác. Và các loại tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm thường là tủ lạnh Panasonic có ngăn đá dưới.

 

Ngăn Prime Fresh bảo quản thực phẩm không cần rã đông

 

 

2. Tủ lạnh Panasonic 3 cánh có ngăn cấp đông mềm

 

Các dòng tủ lạnh 3 cánh có thiết kế khác hiện đại, đặc biệt phù hợp với các gia đình đông người và có căn bếp hiện đại, ngoài ra cũng phù hợp với các nhà hàng, khách sạn sang trọng.

 

Tuy nhiên do nhu cầu của người tiêu dùng ở Việt Nam về loại tủ lạnh này chưa thực sự nhiều, chính vì thế, hầu hết tử lạnh Panasonic 3 cánh thường nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Trung Quốc, chúng ta hiện chỉ ghi nhận 1 dòng tủ lạnh Panasonic 3 cánh có ngăn cấp đông mềm là: Tủ lạnh Panasonic NR-CY558G – 502 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter 502 lít NR-CY558GXVN

 

 

3. Tủ lạnh Panasonic Side by Side, nhiều cánh có ngăn cấp đông mềm

 

Trong tât cả các dòng tủ lạnh Panasonic trên thị trường thì tủ lạnh Panasonic side by side chính là dòng tủ lạnh tốt nhất với hàng loạt các trang bị hiện đại hàng đầu trên tủ lạnh đã hiện diện ở dòng tủ lạnh này.

 

Tủ lạnh Panasonic Inverter 588 lít NR-F610GT-X2

 

Đương nhiên công nghệ cấp đông mềm cũng đã hiện diện ở hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic nhiều cánh, chúng ta có thể đề cập tới một vài dòng tủ lanh Panasonic nhiều cánh có ngăn cấp đông mềm trên thị trường hiện nay như:

– Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-N2

– Tủ lạnh Panasonic NR-F610GT-X2

– Tủ lạnh Panasonic NR-BS62SNVN

 

Ngoài ra, hầu hết các dòng tủ lạnh Panasonic side by side đều có ngăn cấp đông mềm, nên nếu như bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh side by side của thương hiệu Panasonic cũng sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ bao hàm tính năng cấp đông mềm hiện đại.

 

 

Sản phẩm tương tự

DMCA.com Protection Status
Close menu
Loading