Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các tiện ích trên máy sấy quần áo Beko mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân | 05-11-2018

 

1. Sấy cực nhanh áo sơ mi trong 10-15 phút

Để giải quyết vấn đề trên, thương hiệu Beko đã trang bị cho chiếc máy sấy quần áo của mình công nghệ sấy cực nhanh 15 phút dành riêng cho áo sơ mi hoặc quần áo làm từ chất liệu mỏng, nhẹ. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi khởi động, công nghệ này sẽ làm khô trang phục của bạn một cách hiệu quả, mà không phải chờ đợi lâu.

 

 

 

2. Sấy khử mùi quần áo

Không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi mốc từ quần áo ẩm, công nghệ sấy khử mùi sẽ giúp cho quần áo được sấy khô đồng đều và tốt hơn, ngăn chặn tình trạng ẩm ướt còn sót lại, gây nên mùi hôi khó chịu trên quần áo.

 

 

 

3. Sấy chống nhăn

Với công nghệ sấy giảm nhăn, máy sấy Beko sẽ chống nhăn hiệu quả cho quần áo trong quá trình sấy. Nhờ vậy bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian để là ủi quần áo như trước nữa.

 

 

 

4. Đèn chiếu sáng bên trong lồng sấy

Đèn bên trong lồng sấy Beko giúp bạn nhìn rõ mọi thứ bên trong để việc bỏ quần áo vào và lấy ra dễ dàng hơn.

 

 

 

5. Cảm biến OptiSenser tối ưu hóa quá trình sấy

Với cảm biến OptiSenser hiện đại, máy sấy quần áo có khả năng nhận biết được khối lượng và độ ẩm của quần áo trong lồng giặt. Từ đó bạn có thể lựa chọn mức độ sấy khô phù hợp, giúp quần áo được làm khô hiệu quả mà không sấy quá lâu, ảnh hưởng đến chất lượng quần áo, tiết kiệm tối đa thời gian.

Bên cạnh đó, Beko còn tích hợp thêm 1 loại cảm biến có thể kiểm soát điện đầu vào của máy sấy, nhờ vậy bạn sẽ không phải lo lắng mấy sấy bị hư hỏng khi đột ngột mất điện trong lúc vận hành.

 

 

 

6. Tiện lợi với tính năng hẹn giờ

Bạn có thể chủ động cài đặt thời gian vận hành của máy theo nhu cầu của bản thân với tính năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi. 

 

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading