Samnec Điện Máy

Samnec Online 0

Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các tính năng nổi bật của dòng tủ lạnh Side by side Samsung 2019

Đăng bởi: Quang Tân

Công nghệ SpaceMax tăng thêm 100L không gian lưu trữ thực phẩm

Công nghệ tối ưu hóa không gian lưu trữ chỉ có ở tủ lạnh Samsung Side by Side giúp giảm thiểu độ dày của lớp viền tủ cho bạn thêm không gian lưu trữ thực phẩm nhưng vẫn không chiếm diện tích bếp.

 

 

 

 

Thiết kế 3 cửa thông minh, tiết kiệm điện năng 

Được thiết kế với 3 cửa linh hoạt, tủ lạnh Side by Side từ Samsung mang đến hai ngăn mát và một ngăn đông trong một thiết kế duy nhất. Hai tủ mát được đặt đồng thời cả bên trên và bên dưới giúp giảm thiểu khí lạnh bị thoát ra đến 55%, tiết kiệm điện năng tối ưu và bảo quản trọn vẹn vị ngon của thực phẩm.

 

 

 

 

Ngăn lấy nước ngoài và Máy làm đá tự động

Đặc biệt với mẫu tủ lạnh SBS 2019 RS64R5101SL/SV, RS65R5691B4/SV bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lấy nước và đá lạnh trên cửa tủ mà không cần mở cửa nhiều lần, tiết kiệm đáng kể điện năng.

 

 

 

 

Công Nghệ Metal Cooling giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ

80 lần là số lần trung bình gia đình bạn mở tủ lạnh mỗi ngày. Công nghệ Metal Cooling giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Hạn chế thất thoát nhiệt qua hai bên cánh tủ, giữ thực phẩm tươi và tiết kiệm điện năng.

 

 

 

 

Bộ lọc than hoạt tính giúp khử mùi mạnh mẽ

Sức mạnh than hoạt tính mạnh mẽ làm sạch không khí bên trong tủ và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi khó chịu; giữ không khí trong lành, thức ăn trọn vị.

 

 

 

 

Chức năng Power Cool & Power Freeze làm lạnh siêu tốc

Làm lạnh, hay đông nhẹ thực phẩm siêu tốc chỉ với 1 nút bấm. Chức năng Power Cool/Power Freeze tự điều chỉnh tủ về nhiệt độ thấp nhất, kết hợp cùng luồng khí lạnh liên tục thổi vào thực phẩm; nhanh chóng làm lạnh/đông nhẹ thực phẩm và đồ uống.

 

 

 

 

Công Nghệ All Around Cooling giữ nhiệt độ đồng đều

Với tủ lạnh lớn việc giữ nhiệt độ đều khắp rất quan trọng để giữ thực phẩm tươi lâu mà không đóng băng cục bộ. Công nghệ All Around Cooling giúp kiểm soát thay đổi nhiệt độ; cùng hệ thống họng gió riêng cho từng khay tạo luồng gió đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực.

 

 

 

 

Một số mẫu tủ lạnh Samsung Side by Side 2019 bán tại Samnec

© copyright 2019. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Samnec, Công Ty Cổ Phần Thành Viên Samnec 1. ĐKKD số: 0203004083 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hải Phòng cấp ngày: 28/07/2004

Trụ sở chính: Số 4 Hồ Sen - phường Trại Cau - quận Lê Chân - TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3611.960. Email: info@samnec.com.vn. Người đại diện: Đặng Minh Sơn

Website Samnec đăng ký bộ công thương
Tìm kiếm
Loading