Sale sập sàn - Xả hàng giá shock

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Các tính năng thông minh có trong TV Samsung QLED 8K

Đăng bởi: Minh Phạm | 13-08-2020

Ngoài tính năng về hiển thị, độ phân giải, một trong những điểm nhấn của dòng TV QLED 8K mới là các tính năng thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, đóng góp trực tiếp vào việc cải thiện trải nghiệm giải trí.

Smart Hub & Điều khiển One Remote

- Smart Hub từ lâu đã không thể thiếu trên những chiếc smart tivi của Samsung, nó là nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung bạn muốn xem trên TV.

Giao diện Smart Hub trên smart tivi Samsung hiện đại và đẹp mắt mặc dù được thiết kế theo dạng phẳng và phong cách tối giản. Ở màn hình trang chủ của giao diện, tivi hiển thị các tính năng hoặc ứng dụng nổi bật mà bạn đã sử dụng gần đây.

- One Remote là thiết bị điều khiển từ xa tất cả trong 1 của Samsung, với thiết kế tối giản hết tất cả các phím số, các phím chức năng không cần thiết giúp bạn điều khiển tivi dễ dàng và đơn giản hơn. Song song đó, nó còn hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng.

Với điều khiển One Remote, thể thao, phim ảnh, chơi game trên đám mây và hơn thế nữa đều có thể truy cập dễ dàng thông qua Smart Hub. Nó làm cho các thao tác tìm kiếm của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tính năng Multi View

Với tính năng Multi View bạn sẽ theo dõi cùng lúc 2 nội dung trên một màn hình tivi.

Để sử dụng tính năng chia đôi màn hình Multi View bạn cần phải kết nối trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi như Smart View trên điện thoại Android hoặc AirPlay 2 trên iPhone.

Tivi sẽ hiển thị 2 màn hình một bên là hiển thị nguồn truyền hình cáp HDMI hoặc YouTube, bên còn lại sẽ hiển thị màn hình điện thoại.

Xem thêm: Cách sử dụng tính năng chia đôi màn hình tivi Samsung Multi View

Trợ lý ảo Bixby

Bixby chính là trợ lý ảo mới của Samsung và do chính Samsung phát triển. Trợ lý ảo Bixby Samsung sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành, học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng hơn.

Bixby có thể hiểu và nhận các yêu cầu tìm kiếm nội dung của người dùng thông qua giọng nói. Bên cạnh đó, Bixby sẽ liên tục học hỏi hành vi của người dùng theo thời gian, để đưa ra những gợi ý chương trình phù hợp.

Trợ lý ảo Google

Trợ lý ảo Google hiện nay là phổ biến trên Smart Tivi Samsung cao cấp. Với trợ lý ảo Google, bạn có thể ra lệnh cho các hệ thống trong nhà bạn làm việc mà không cần phải trực tiếp đến nơi cài đặt hệ thống. Trợ lý ảo Google giúp:

- Ghi nhận thói quen hằng ngày của bạn từ đó đưa ra những gợi ý giúp cho những trải nghiệm sử dụng của bạn trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

- Giúp cho việc điều khiển tivi trở nên nhanh gọn hơn bằng việc ra lệnh bằng giọng nói của mình sau đó tivi sẽ nhận lệnh và thực hiện theo các yêu cầu của bạn.

- Cập nhật thông tin thời tiết, hay cập nhật dữ liệu từ các thiết bị thông minh khác.

SmartThings Dashboard

SmartThings là một ứng dụng hỗ trợ kết nối và quản lý tất cả các thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử của Samsung. SmartThings giúp:

- Điều khiển được tivi Samsung ngay với chiếc điện thoại trên tay mà không cần tìm remote.

- Thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

- Có thể điều khiển thêm nhiều thiết bị tương thích khác ngoài tivi.

Một số TV Samsung QLED 8K đang được bán tại Samnec Điện máy:

Close menu
  • Loading
  • Loading