Samnec Sale khủng

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Cách lựa chọn quạt trần Panasonic tốt nhất mà bạn nên biết

Đăng bởi: Quang Tân | 04-08-2018

 

Quạt trần được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất, nhưng dẫn đầu và chiếm ưu thế hơn cả vẫn luôn là thương hiệu Panasonic. Lý do chính là vì nguyên tắc cốt lõi mà Panasonic luôn tâm niệm hướng đến: Chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành đến Quý khách hàng. Nhờ vậy mà quạt trần Panasonic luôn được đại đa số người sử dụng tin dùng. Và nếu như bạn đang có dự định tìm mua quạt trần Panasonic giá rẻ, chính hãng thì bài viết này sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm lựa chọn hơn!

 

Có một thực tế khó phủ nhận rằng với kiểu thời tiết nắng nóng biến đổi bất thường như hiện nay thì việc sở hữu những chiếc điều hòa là việc không quá xa lạ. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa một cách lạm dụng và độc lập không phải bao giờ cũng tốt. Do đó, các chuyên gia môi trường cũng như điện máy luôn khuyến khích người dùng sử dụng kết hợp cả điều hòa và quạt trần trong suốt quá trình làm mát. Lý do của việc làm này là bởi khi bật hai thiết bị này cùng một lúc, luồng hơi từ máy điều hòa sẽ được các cánh quạt trần đảo liên tục để đảm dòng khí luôn được phân bố rộng khắp. Từ đó, căn phòng sẽ mát nhanh hơn, đều hơn và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

 

 

 

1. Cách lựa chọn quạt trần Panasonic giá rẻ

 

Bởi tính đặc thù làm mát cho gia đình mà hầu hết các quạt trần được lắp đặt trong gia đình thường thiết kế theo kiểu dạng quạt trần 3 cánh hoặc 4 cánh/5 cánh, cụ thể:

Quạt trần Panasonic 3 cánh: 3 cánh sẽ tạo lực ma sát với không khí nhiều hơn so với quạt 2 cánh, do đó sẽ gây ra phản lực lớn hơn (mát hơn). Quạt 3 cánh thường dùng trong sinh hoạt có sải cánh trung bình 140cm. Vì thế mà khi quay, cánh lướt gió sẽ êm hơn, hạn chế tiếng ồn tuyệt đối.

Quạt trần Panasonic 4 cánh, 5 cánh: Loại quạt này nặng hơn so với quạt trần 3 cánh. Về phần thiết kế thì kiểu quạt trần 4 - 5 cánh thường thiên về yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn.

Nếu như dòng quạt trần Panasonic 3 cánh chỉ dừng lại ở 3 - 5 tốc độ gió thì loại quạt trần 5 cánh thường có tới 9 tốc độ gió, nhờ đó mà bạn có thể lựa chọn mức gió phù hợp nhất. 

Quạt trần Panasonic 5 cánh, 4 cánh thường nặng hơn quạt trần 3 cánh nên khi lắp đặt trên trần nhà thì dòng quạt 3 cánh sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn. 

Xét về yếu tố thẩm mỹ thì quạt trần Panasonic nhiều cánh thì vẫn đẹp hơn cả, tuy nhiên giá thành cũng khá cao so với quạt trần 3 cánh. Nên ngoài yếu tố thẩm mỹ và khả năng làm mát thì tài chính cũng là yếu tố mà bạn cần xem xét để lựa chọn một chiếc quạt phù hợp hơn. 

 

 

2. Nên chọn quạt trần Panasonic có hộp số hay điều khiển từ xa

 

Hộp số hay điều khiển từ xa đều có sự tiện lợi riêng. Nếu ở hộp số thì sẽ được lắp cố định một nơi, còn điều khiển từ xa thì mang tính di động hơn, nhờ đó mà bất kể nơi đâu trong khoảng cách cho phép đều có thể điều chỉnh được theo ý muốn của mình. 

Ở hộp số chỉ có một chức năng điều chỉnh tốc độ (bằng núm vặn), còn ở điều khiển từ xa của quạt trần Panasonic thường có thêm tính năng hẹn giờ tiện dụng. Nếu xét về sự tiện lợi thì có vẻ như điều khiển từ xa sẽ chiếm ưu thế hơn, nhưng tính về độ bền thì hộp số lại đứng trên một bậc. 

Loại quạt trần Panasonic có điều khiển từ xa thường có giá cao hơn loại quạt trần hộp số. Và Panasonic đầu tư tính hiện đại cho dòng quạt trần 4 - 5 cánh vì đi thường kèm điều khiển từ xa thay vì hộp số như ở quạt trần Panasonic 3 cánh.

Ví dụ: Quạt trần 5 cánh đèn LED Panasonic F-60UFN có đi kèm điều khiển từ xa

 

Ví dụ: Quạt trần Panasonic F-60MZ2 có đi kèm hộp số

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading