Sale sập sàn - Xả hàng giá shock

Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Samnec Điện Máy

Chế độ Eco và Quick Frezzing trên tủ lạnh TOSHIBA

Đăng bởi: Quang Tân | 07-12-2018

Nhờ sở hữu những tính năng thông minh, tủ lạnh Toshiba luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Để giúp các các bạn hiểu rõ hơn khi nghe tư vấn khi mua tủ lạnh Toshiba, Samnec đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

 

Chế độ Eco (Tiết kiệm)

Với cơ chế hoạt động tăng nhiệt độ ngăn đá lên khoảng 1 - 2 độ C và giảm lượng điện tiêu thụ khoảng 5%, những chiếc tủ lạnh được trang bị chế độ Eco vừa điều chỉnh được nhiệt độ ổn định vừa tiết kiệm điện năng khi không cần thiết, giải quyết nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng của các gia đình

 

 

 

Vậy chế độ Eco Mode này hoạt động như thế nào? Thực ra nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản:

Khi bật Eco Mode tủ lạnh sẽ giảm nhiệt độ của ngăn đá xuống 1-2 độ C từ đó giúp tiết kiệm thêm khoảng 5% điện năng nữa

Chế độ này phù hợp nhất khi bạn không mở cửa tủ lạnh trong một khoảng thời gian dài. Ví dụ vào ban đêm trước khi đỉ ngủ bạn bật nó lên, buổi sáng khi dậy nấu ăn sáng bạn tắt nó đi. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch, đi chơi xa nhà trong nhiều ngày.

Trường hợp đang trong khoảng thời gian sử dụng thường xuyên (hay mở tủ), bạn không nên bật chế độ này vì tính hiệu quả của nó không cao.

 

 

Chế độ Quick Freezing (làm đá nhanh)

Đây là chế độ vô cùng cần thiết cho những ngày trời hè nóng bức. Quick Freezing giúp làm đá nhanh, giải quyết nhu cầu dùng đá liền, hoặc nhu cầu cần sử dụng đá nhiều.

 

 

Khi chế độ Quick Freezing giữ cho máy nén chạy với tốc độ tối đa trong 150 phút với nhiệt độ mục tiêu là -24, đá sẽ được tạo thành nhanh chóng. Khi máy nén chạy liên tục 150 phút ở nhiệt độ mục tiêu là -27oC, tủ lạnh có thể làm đá hay đông thực phẩm trong thời gian ngắn. Ở các mẫu tủ lạnh tự làm đá, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá ra theo quy trình mỗi giờ mặc định được cài đặt sẵn.

 

 

Đây là 2 chế độ vô cùng đặc biệt và hữu ích mà một thiết bị điện lạnh cần có và với tủ lạnh Toshiba, chúng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng.

 

 

Mua tủ lạnh Toshiba ở đâu?

 

Bạn có thể tham khảo và chọn mua các dòng sản phẩm đang được thông tin trên website: https://samnec.com.vn/

 

Hiện tại Samnec đang có chương trình khuyến mãi "Tặng 01 bộ bàn ăn hoa thược dược" khi mua các sản phẩm Tủ LạnhMáy Giặt mang thương hiệu Toshiba với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chương trình áp dụng đến ngày 15/12/2018

Hãy nhanh chân mua sắm và ring về cho mình những sản phẩm cùng phần quà ưng ý nhé!

 

 

 

Close menu
  • Loading
  • Loading